เพลง หนังสือเล่มเก่า (แหล แรด แรด แรด ) มีความหมายเกี่ยวกับความรัก ของหญิงชายคู่หนึ่งที่ฝ่ายชายต่างมีนิสัยเจ้าชู้และเวลาเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ไม่สามารถปรับปรุงตัวเองได้เพราะยังคงนิสัยเดิมตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบันทำให้ฝ่ายหญิงรู้ถึงสันดานของฝ่ายชาย

ซึ่งบทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาว เนยภัสวรรณ แห่งค่ายพอดีม่วน Studio ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 16 มิถุนายน 2019 และ ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 13 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมจากสาวๆเป็นจำนวนมาก

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลง หนังสือเล่มเก่า (แหล แรด แรด แรด ) 

เพลง หนังสือเล่มเก่า

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงหนัลสือเล่มเก่า(แหล แรด แรด แรด ) เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ตกลงคบหาดูใจกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานฝ่ายชายก็เริ่มมีนิสัยเจ้าชู้และแอบไปมีคนอื่นแต่ฝ่ายหญิงก็คงยังให้อภัยมาตลอดแต่ครั้งนี้ไม่สามารถให้อภัยได้เพราะว่าฝ่ายชายก็กลับไปเป็นเหมือนเดิม

จึงได้เปรียบเทียบกับสุภาษิตที่ว่าหนังสือเล่มเก่าเหมือนหนังสือเล่มเก่าอ่านยังไงก็มีเนื้อหาแบบนั้นเปรียบเสมือนนิสัยของผู้ชายที่เคยเจ้าชู้เช่นไรผ่านไปก็จะเจ้าชู้เหมือนเดิมซึ่งบทเพลงนี้มีกระแสนิยมจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก เป็นบทเพลงที่ทำขึ้นมาพิเศษ ใน สไตล์ของ 3 สาว

ซึ่งบทเพลงนี้เป็นบทเพลงเดี่ยวของ เนย ภัสวรรณ เป็น Single ใน project โซดาไฟ ทำให้บทเพลงนี้ได้รับความโด่งดังอย่างมากและมียอดวิว ถึง 10 ล้านวิวเพียงในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือนนั่นเอง

จุดเด่นของเพลงหนัลสือเล่มเก่า(แหล แรด แรด แรด )

เพลงหนังสือเล่มเก่า

 จุดเด่นของเพลงหนัลสือเล่มเก่า(แหล แรด แรด แรด ) อยู่ที่น้ำเสียงการร้องของนักร้องสาว เนย ภัสวรรณ ที่มีเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของตนเองอย่าง เด่นชัดทำให้ผู้ฟังจดจำน้ำเสียงของเธอได้

และติดตามเธอมาจากบทเพลงฝากใบลาทำให้เธอมีกระแสอย่างต่อเนื่องมาจนถึงเพลงเร็วเพลงแรกของเธอนั่นก็คือบทเพลงหนังสือเล่มเก่าทำให้เธอยิ่งโด่งดังเป็นอย่างมากและมีผู้คนพูดถึงได้ไปออกโทรทัศน์และรายการต่าง ๆ ด้วยกระแสของเธอที่มาแรงนั่นเองรวมทั้งบทเพลงนี้

อยากได้สื่อถึงนิสัยของผู้ชายที่เมื่อผู้หญิงให้โอกาสเปลี่ยนแปลงแล้วก็ไม่สามารถทำได้ยังคงปฏิบัตินิสัยเดิมจนผู้หญิงไม่มีความอดทนและอดกลั้นที่จะใช้ชีวิตคู่อยู่ต่อไปด้วย

เพลงหนังสือเล่มเก่า

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่