เพลง A ROCKET TO THE MOON เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความพิเศษอย่างมาก ทีเรานั้นต้องลองฟังกันให้ได้ ซึ่งเพลงนี้มีความพิเศษอย่างมาก ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้ลองมาเปิดฟังกันนั่นเอง เพราะว่ามีความรู้สึกที่ดีผ่านเสียงเพลงแน่นอน ของหนุ่มกวินท์

ที่เรียกว่าร้องเพลงเพราะแน่นอน ที่เสียงนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ แลเพลงนี้เป็นที่โด่งดังอย่างมาก ที่คนฟังอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านกว่าคน แล้วคนที่ชอบอยู่ที่แสนกว่าคนเลยทีเดียว โดยมีความชอบกันอย่างเนืองแน่น คนที่ไม่ชอบเพียงแค่เจ็ดร้อยกว่าคนเท่านั้น

ซึ่งเพลงนั้นลงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาในปี 2020 ถือว่าเป็นยอดที่เยอะมากอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ที่คนต่างให้ความสนใจกันอยู่เรื่อยมา จนมาในปัจจุบันเรียกว่าโด่งดังอย่างมากในตอนนี้ 

เพลง A ROCKET TO THE MOON ความหมายของเพลงที่มีความรู้สึกอินตามไปด้วย

เพลง A ROCKET TO THE MOON

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความโรแมนติกอย่างมาก ที่เพลงนี้ ที่มีความน่ารักของคนแต่ละคน ที่รู้สึกว่าตอนแรกเรานั้นอยู่ในโลกที่ไม่สามารถจะทำให้เป็นคนที่ดีได้ แต่มากลับตัวกลับใจเพราะว่าเธอคนเดียวทั้งนั้น ที่เรานั้นเห็นความสำคัญของเธอนั่นเอง ที่เราทำผิดมาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เขาก็เลือกที่จะให้อภัยเราเสมอมา ที่มันเป็นความรู้สึกที่ยากจะขอโอกาสในการแต่งงาน ว่าครั้งนี้จะทำมันให้ดีมากที่สุด

เพลง A ROCKET TO THE MOON

เพลง A ROCKET TO THE MOONเสียงร้องของเพลงที่ไพเราะ

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความเพราะอย่างมาก ในเสียงเพลงที่มีความลงตัวอย่างมาก ที่เราฟังแล้วรู้สึกอินตามไปด้วยในเสียงเพลง ที่มีความเพราะและน่าสนใจมากที่สุด  โดยใครที่ฟังก็ต่างที่จะมีความสุขตามไปด้วยนั่นเอง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก

เพลง A ROCKET TO THE MOON


เพลง A ROCKET TO THE MOONเพลงนี้ช่วยทำให้เรารู้ว่า เราสามารถเปลี่ยนแปลงเพื่อคนที่เรารักได้ โดยไม่มีข้อแม้ เพียงแค่เขารักเราและเราก็เราเขาเท่านั้นเอง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดี

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่