เพลงพูดไป เป็นเพลงที่เรียกว่าออกเพลงนี้มาช่วงของเดือนธันวาคม ที่เป็นเดือนสุดท้ายของปี ที่ออกเพลงมาได้เพียงสองวันเท่านั้น แต่มีคนฟังเกือบล้านคนเลย

ที่เป็นกระแสที่มาแรงอย่างมากในช่วงนี้ ที่ต่างให้ความสนใจกันอย่างเนืองแน่น ที่เรียกว่ามีหนุ่มอะตอมที่ร้องเพลงคู่กับป็อก ที่ต่างมีความเข้ากันเป็นอย่างมาก จนทำให้คนที่ฟังนั้นติดหูเลยทีเดียว มีความลงตัวในเรื่องของการร้องเพลงทั้งคู่ ที่ทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะเปิดเพลงนี้ฟังกันอย่างแน่นอน

ที่เรียกว่าความแระทับใจอย่างมาก ที่มีคนชอบในจตอนนี้อยู่ที่สองหมื่นกว่าคน คนที่ไม่ชอบเพียงแค่สองร้อยกว่าคนเท่านั้นเอง ที่เราเชื่อว่าจะสามารถเป็นกำลังใจให้กับคนที่ร้องเป็นอย่างดี ที่วันนี้เราจะมารู้ในส่วนความหมายของเพลงกันอีกด้วย

เพลงพูดไป มีความหมายที่สื่ออกมาจากเพลงนี้คืออะไร

เพลงพูดไป

เพลงที่เรียกว่ามีความหมายในเรื่องของการที่คนที่เป็นตัวหลักเอ็มวีนั้นเป็นคนที่ดังมาก ที่ต่างมีข่าวที่ออกไปว่ามีความเจ้าชู้มาก ที่แต่เขานั้นมีคนรักอยู่แล้ว

เมื่อคนที่เขารักนั้นได้ยินพวกข่าวเหล่านี้ก็คิดมาก ที่อยากสื่อว่าเพลงนี้นั้นเมื่อใครพูดอะไรก็ตามไม่ต้องไปสนใจอะไรเลย ที่เรียกว่าตัวเขาเองนั้นรู้ดีว่าไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดีทั้งนั้น รักเธอเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

เพลงพูดไปฟังแล้วอารมณ์ดีแน่นอน

เพลงพูดไป

เพลงที่มีความรักที่แฝงไปในความอารมณ์ดีที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ในเรื่องของความรักที่ไม่แคร์ใครในเรื่อข่าวลือคนใส่ร้าย ที่ต่างพูดแต่สิ่งไม่ดีเข้าตัวนทำให้เราทะเลาะกัน เพียงแค่ให้เขานั้นเชื่อใจในตัวเราเท่านั้นเอง


เพลงพูดไปเป็นเพลงที่เรียกว่ามีความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างมาก ที่เรานั้นต้องเชื่อใจในกันและกันเพราะว่าเรื่องบางอย่างมันไม่จริงเสมอมา ที่มีความรักเดียวใจเดียวเท่านั้น

เพลงพูดไป

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่