เพลงหวง เป็นเพลงของสาวเสียงที่เรียกว่ามีพลังอย่างมากกับสาวสวยคือ เอิ๊ต ภัทรรี ที่ร้องเพลงมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ที่เรานั้นต้องฟังกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ที่เราเชื่อว่ามีคนฟังอยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อเปิดเพลงนี้เจอยอดวิวอยู่ที่สามสิบห้าล้านคนเลยทีเดียว

ที่คนนั้นกดชอบอยู่ที่ประมาณสามแสนกว่าคนเท่านั้นเอง ที่คนไม่ชอบอยู่ที่เพียงแค่สามพันกว่าเท่านั้น ทำให้กระแสตอบรับที่ออกมานั้นดีเป็นอย่างมาก ที่เปิดเพลงนี้มาแค่ในช่วงของปีที่ผ่านมานี่เอง

แต่มีความสนใจแล้วนำเพลงนี้ไปร้องในงานอย่างมากมาย ที่เรียกว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพลงแนวน่ารักแบบนี้แน่นอน ที่ต่างก็ให้ความชอบกันอย่างเนืองแน่น ที่ใครก็ตามไปหัดฝึกร้องกัน ไม่ว่าจะมาแข่งในงานต่างๆ หรือร้องผ่านโซเชียลเป็นต้น

เพลงหวง กับทำนองและเนื้อเพลงที่ไม่เหมือนใคร

เพลงหวง

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหวงในคนรักของตัวเองอย่างมาก ที่ไม่อยากจะให้เจอใครคนไหนที่กลัวว่าจะหวั่นไหวไปรักใครที่มันไม่ใช่เรานั่นเอง ที่เราไม่อยากให้เธอนั้นหายไปจากหัวใจของเรา ที่เราเองก็หยุดหัวใจอยู่ที่เธอคนเดียวเท่านั้น ทั้งในเรื่องของรอยยิ้ม ใบหน้า ที่มองทุกอย่างก็เห็นเป็นแต่หน้าของเธอคนเดียว ที่ไม่อยากทำให้เธอนั้นผิดหวังกับเรา

เพลงหวงฟังเมื่อไหร่ก็มีความสุขที่เปิดเพลงนี้อยู่เสมอ

เพลงหวง

เป็นเพลงที่ออกแนวน่ารักอย่างมาก ที่เรียกว่ามีความหวงคนที่เรารักอย่างมาก ที่มันเป็นความสุขในความรักที่ดีอยู่แบบนี้ ที่เป็นความหวั่นไหวที่เรามีให้คนที่เรารัก ที่ไม่อยากให้ความน่ารักของเธอไปให้ใครเห็นแบบเรา


เพลงหวงมีความน่ารักที่แอบซ่อนอยู่ในเนื้อเพลงอย่างมาก ที่มีความหวงในทุกอย่างที่เรานั้นชอบคนที่เรารัก ที่อยากให้มีความน่ารักกับเราคนเดียวเท่านั้น ใครเพิ่มมีความรักหรืออินในความรักแนะนำเลย

เพลงหวง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่