สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มๆวง K-OTIC คงได้ยิ้มกว้างๆกันอีกรอบในรอบหลายปี กับการได้ฟังเพลงของหนุ่มๆวง K-OTIC กันอีกครั้ง กับบทเพลงที่ COVER ในบท เพลงกอดได้ไหม ยังคงเป็นวงดังเมื่อประมาน10ปีก่อนของค่าย RS KAMIKAZE ที่โด่งดังมากๆ จนปัจจุบันก็คงยังไม่ลืมกัน

โดยในวงที่ร่วมร้องเพลงมีสมาชิกทั้งหมด 5 คน พาร์ค จงเบ (จงเบ) / ซึทจิยะ เคนตะ (เคนตะ) / วิศว ไทยานนท์ (โทโมะ) / ภาณุ จิระคุณ (ป๊อปปี้) และ ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เขื่อน) นั้นเอง

เพลงกอดได้ไหม เพลงความหมายดีๆ สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกสุดซึ้ง 

เพลงกอดได้ไหม

เป็นเพลงที่ ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เขื่อน) อยากให้เพื่อนๆร่วมวงได้กลับมาร้องร่วมกันอีกครั้ง เป็น
Project ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เขื่อน) ที่อยากขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนและเพื่อนๆร่วมวง ที่ยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นยังคงรักเขาและเข้าใจเขาเหมือนเดิม ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เขื่อน)

ยังบอกว่าเพลงนี้ทำเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบเป็นเสียงเพลงให้ทุกคนนั้นทำตามใจที่เรารัก เพลงนี้นั้นมีทำนองเพลงไปเรื่อยๆ และก็มีท่อนแร๊ปภาษาเกาหลีลงไปผสมกันไปให้ครบรสและลงตัวเพลงนี้ยังคงเป็น K-OTICเหมือนเดิมเป็นเพลงที่ TJ แต่งให้อีกด้วย

เพลงกอดได้ไหม

เป็นเพลงที่ฟังแล้วน้ำตาคอลได้เลยเพราะหนุ่มๆเขาได้สื่ออารมณ์ ความรู้สึกถ่ายทอดออกมาได้ดีมากจริงๆ นักร้องสื่อออกมา คนรับฟังก็ได้รับความรู้สึกนั้น ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่น

และกลับไปคิดถึงในยุคนั้นที่พวกเขายังเป็นวงและมีเพลงดีๆ ไพเราะ ออกมาให้ฟังกันตลอดเพลงกอดได้ไหมได้ลงไปแล้วเมื่อวันจันทร์ ที่28 เดือนธันวาคม ส่งท้ายปีกันไปเลยถือเป็นกล่องของขวัญเสียงเพลงแห่งความสุข แทนคำขอบคุณของวง K-OTIC ที่ยังไม่ลืมกัน สามารถรับชมรับฟังได้ที่ YOUTUBE ของ ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เขื่อน) ที่ช่องมีชื่อว่า Koendanai อย่าลืมไปฟังเพลงดีๆแทนความรู้สึกความหมายสุดซึ้งกันนะคะ ขอบคุณค่ะ

เพลงกอดได้ไหม

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่