เพลงถ้าฉันหายไป เป็นเพลงที่เรียกว่ามีกระแสมาแรงในช่วงระยะหนึ่งเลยทีเดียว ที่มีความสำคัญกับคนที่ชอบฟังเป็นอย่างมาก ที่สื่ออารมณ์ของเพลงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ที่เรียกว่ามีคนฟังมากถึงหกสิบเอ็ดล้านคนเลยทีเดียวในส่วนนี้ ที่เพิ่งจะออกมาเพลงนี้ได้เพียงสองปีเท่านั้น ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เอง ที่มีคนนั้นกดชอบอยู่ประมาณสองแสนกว่าคนเลยทีเดียว แล้วคนที่ไม่ชอบมีเพียงแค่เจ็ดพันกว่าคนเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่ไม่ใช่น้อยเลย

ที่ต่างทำให้สาวคนนี้มีกำลังใจในการสร้างเพลงเพื่อให้คนที่ฟังได้อย่างมากมาย ที่เป็นการร้องผ่านเสียงร้องเอ็มวีนี้ ที่ทำให้สามารถเข้าถึงอารมณ์ของเพลงได้อย่างง่ายดาย โดยมีการดาวโหลดอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ให้การตอบรับที่ดีมีแต่คนที่นำไปร้องตามอยู่ไม่ใช่น้อย

เพลงถ้าฉันหายไป ความหมายของเพลงที่มีความเศร้าอย่างน่าสนใจ

เพลงถ้าฉันหายไป

ในเพลงนี้นั้นมีความหมายในเรื่องของความรัก ที่เรียกว่าเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรเราขนาดนั้น ที่เราอยู่ไปก็เหมือนที่ไม่อยู่ มันเป็นความห่างไกลที่ห่างไปเรื่อยๆ ที่เรานั้นพยายามที่จะเข้าหาแล้ว

ที่ไม่ว่านานเท่าไหร่มันก็เป็นแบบเดิมเลย มันทำให้รู้สึกท้อเหมือนกัน ถ้าเรานั้นหายไปจากเธอก็คงที่จะไม่รู้สึกอะไรใช่ไหม ที่อยากลองหายไปบ้าง ที่จะรู้สึกอะไรบ้างหรือเปล่า

เพลงถ้าฉันหายไปฟังแล้วอินตามเนื้อเพลงแน่นอน

เพลงถ้าฉันหายไป

ใครก็ตามที่ฟังเพลงนี้นั้นเมื่อรู้สึกว่าตัวเองอกหัก จะมีความเศร้าที่ปนไปด้วยแน่นอน ที่เรานั้นไม่สามารถที่จะทำให้คนที่เรารักมีความสุขเท่าที่ควร ที่เขาก็ไม่คิดว่าจะมีเราอยู่ในใจขนาดนั้น เป็นความเศร้าที่เรียกว่าติดอยู่ในใจแน่นอน


เพลงถ้าฉันหายไปเป็นเพลงที่มีการตัดพ้อในเรื่องของความรัก ที่คนรักนั้นไม่ได้สนใจอะไรกับเราเลย ที่มันเป็นความรู้สึกที่ไม่รู้ว่าอยากจะไปต่อในความสัมพันธ์แบบนี้ดีไหม เรามาเปิดเพลงฟังเพื่อความคิดที่มันทำให้เรารู้สึกอินตามไปด้วยกันแล้วคุณจะคิดได้

เพลงถ้าฉันหายไป

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่