เพลงรักไม่ได้ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความเพราะอย่างมาก ที่คนฟังนั้นมีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่เรียกว่ามีเสียงตอบรับที่ดีอยู่พอสมควร ที่ต่างให้ความสำคัญในเพลงนี้ แล้วสามารถที่จะร้องตามไปด้วยได้นั่นเอง

ที่บุรินทร์นั้นร้องคู่กับเอิ๊ต ภัทรวี ที่เจ้าของเสียงเพลงที่ถือว่ามีความำพเราะอย่างมาก โดยเรานั้นเชื่อว่าเขาสามารถที่จะร้องเพลงได้เพราะมากที่สุด

ที่ทำให้เรานั้นตกหลุมรักในเสียงร้องที่มีพลังเสียงที่ซ่อนอยู่มากมายในเพลงนี้ โดยมีคนฟังอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว ที่กระแสนั้นมาแรงอย่างต่อเนื่อง

โดยคนที่กดชอบอยู่ที่ 2 หมื่นกว่าคนเลยอีกด้วย แล้วคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ประมาณ 5ร้อยกว่าคนเท่านั้น ถือว่าเป็นจำนวนที่น้อยมากในคนที่ไม่ชอบ โดยเพลงนี้เปิดออกมาในช่วง 2018 ที่มีแต่คนพูดถึงอยู่ในวงกว้างมากที่สุด แล้วเราจะมาบอกถึงความหมายของเพลงและอารมณ์ของเพลงอย่างแท้จริงกัน 

ความหมายของเพลงที่มีความทรมานใน เพลงรักไม่ได้

เพลงรักไม่ได้

เป็นเรื่องราวที่เราไม่สามารถที่จะลืมเขาได้ ด้วยความที่เรานั้นก็พยายามแล้ว มันไม่รู้เหตุผลจริงๆ

ที่เรานั้นมีเขาอยู่ในหัวใจเสมอ ที่อยากกอดเอาไว้ ไม่อยากให้คนที่เรารักนั้นหายไปไหนทั้งนั้น เพราะว่าเรามีเขาแค่ตนเดียวเท่านั้นจริงๆ ที่มันเป็นเพียงแค่เราคิดไปเอง ไม่สามารถที่จะย้อนเวลาได้มันเป็นแค่ฝันได้เท่านั้นเอง 

เพลงรักไม่ได้อารมณ์ของเพลงที่ถ่ายทอดออกมา

เพลงรักไม่ได้

เป็นเพลงที่รู้สึกเศร้าในเรื่องของความรัก ที่เรานั้นมารู้ตัวที่หลัง มันทำให้ไม่สามารถที่จะลืมได้ เป็นเรื่องที่เรียกว่ายากมากที่จะทำใจให้ได้ ที่ต้องพยายามเข้าใจตัวเองให้มากกว่านี้ ไม่ควรที่จะฝืนแล้ว มันเจ็บปวดมาก


เพลงรักไม่ได้เป็นความรู้สึกที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ที่เรียกว่าความรักนี้มันทำให้เรานั้นเจ็บปวดเมื่ออยู่ผิดที่และเราไม่สามารถที่จะรักเขาได้ เราต้องพยายามที่จะลืมให้ได้

เพลงรักไม่ได้

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่