เพลงวู่วาม เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดีอย่างมาก ที่ทำให้เรานั้นสามารถที่จะมาฟังเพลงที่มีมีความเพราะอย่างมาก ที่มีเสียงตอบรับที่เรียกว่าดีอยู่พอสมควร

โดยเป้นเรื่องราวที่ดีผ่านเสียงเพลง โดยกลุ่มที่คนที่ร้องนั้นเป็นวงซีซั่นไฟต์ ที่เรียกว่ามีความโด่งดังในวงการเพลงมานานอยู่พอสมควร ที่มีแต่คนนั้นติดตามผลงานกันอย่างเนืองแน่น ที่เพลงนี้มีคนฟังมากถึง 77 ล้านคนเลย

ที่คนที่ชอบอยู่ที่ 1 แสนกว่าคนมากที่สุดในช่วงเวลานั้น แล้วที่มีความไม่ชอบอยู่ที่เพียงแค่ 4 พันกว่าคนเท่านั้น ถือว่าเป็นยอดที่น้อยอย่างมาก แต่การตอบรับถือว่าเป็นที่น่าประทับใจในเสียงร้อง และผลงานเพลงของหนุ่มๆวงนี้อยู่พอสมควร ที่ต่างให้การยอมมาเป็นเวลา 6 ปีกว่าแล้ว

ความหมายของเพลงที่เข้ากับเนื้อ เพลงวู่วาม

เพลงวู่วาม

ในเรื่องราวทั้งหมดที่เรียกว่าอยากจะรู้ว่าเรื่องราวที่เรานั้นพูดเรื่องที่ไม่ดี เป็นเรื่องราวที่มันเศร้า อยากที่จะรู้เรื่องราวทั้งหมดของเขา ที่วันนั้นเราพูดดไม่คิดเอง พูดไม่ดีกับคนที่เรารัก ทำให้เวลาเหล่านั้นมันสายไปแล้ว ที่จะเอาความรู้สึกเดิมกลับมา แต่มันสายไปแล้วแน่นอน ที่เรียกว่าต่อให้สียใจเท่าไหน ก็ไม่สามารรถที่จะเอาความรักนั้นกลับมาได้

เพลงวู่วามความเศร้าที่รักคนเก่าแล้วคิดถึงวันวาน

เป็นเรื่องราวที่สุด ที่มันเป็นความเศร้าที่ไม่สามารถนำเวลาเหล่านั้นกลับมาได้ ที่เรียกว่าเป็นความรู้สึกผิด ในเรื่องของวันวาน ที่อยากจะย้อนเวลาเหล่านั้นมา ไม่อยากที่จะทำแบบนั้นแล้ว มันไม่สามารถที่จะทำอะไรได้แล้ว เป็นความรู้สึกที่แสนจะเจ็บปวดมาก อยากที่จะแก้ไขมันให้ดีกว่านี้

เพลงวู่วาม


เพลงวู่วามเป็นเพลงที่เรียกว่าเราต้องทำในนี้ให้ดีที่สุด อย่าปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไป เป็นความรักที่เรานั้นต้องพยายามที่จะทำให้ดีที่สุด อย่ามาเสียใจในภายหลัง ที่การเราเสียคนรักไปมันทำให้แย่ไปทุกอย่างเพราะว่าเราลืมไม่ได้

เพลงวู่วาม

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่