เพลงฉันไม่เปลี่ยน เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงทีเรานั้นฟังกันอยู่เรื่อยมา ที่มียอดวิวในคนที่ฟังอยู่มากพอสมควร โดยใครๆก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่เสียงร้องมีเสน่ห์อย่างมาก ซึ่งถือว่ามียอดวิวอยู่ที่ 7 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว

อีกทั้งยอดคนที่ชอบเพลงนี้อยู่ที่ประมาณ 2 หมื่น 4 พันกว่าคนเลยทีเดียว และคนที่ไม่ชอบเพลงนี้อยู่ที่ประมาณ 6 ร้อยกว่าคนเท่านั้นเอง ที่ถือว่าปเนยอดที่น่าพอใจในขณะที่สร้างเพลงที่ดีแบบนี้มานานแล้ว

ที่ทำให้คนให้ความสนใจอยู่เรื่อยมา เพลงนี้ออกมาในช่วงของเดือนที่ 7 ในปี 2018 ที่ผ่านมาเพียงแค่ระยะเวลา 2 ปีเท่านั้น แต่ยอดคนดูเรียกว่าไม่ตกเลยสักนิด ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นไปในทางที่ดีอย่างมาก ในวงอีทีซีที่ร้องร้องคุณภาพ

เพลงฉันไม่เปลี่ยน ในความหมายของเพลงที่ซ่อนอยู่ในจิตใจ

เพลงฉันไม่เปลี่ยน

ในความหมายของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาทางเอ็มวีนี้คือการที่เรานั้นไม่เคยเปลี่ยนไปเลย เป็นความรักที่ถือว่ามีความมั่นคงอย่างมาก ที่ยังจะรักคนนี้อยู่เสมอ

ไม่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงไปรักคนไหนเลย ที่พยายามตามหาความรักที่เราคิดถึงอยู่คนเดียว ที่ไม่ว่าอะไรก็ยอมได้หมด เพียงแค่เรานั้นรักกันเท่านั้นเอง และเราก็รอได้เสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลง 

เพลงฉันไม่เปลี่ยน

เพลงฉันไม่เปลี่ยนฟังแล้วมีอารมณ์ความรู้สึกตามไปด้วย

รู้สึกว่ามีความมั่นคงในเรื่องของความรักอย่างมาก ที่พร้อมจะรอคนที่รักคนเดียวเท่านั้น ไม่คิดที่จะรักใครอีกต่อไป ซึ่งไม่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงไปรักคนไหนแน่นอน มีอารมณ์ที่แสนจะโรแมนติดในเรื่องของความรักแสนจะมั่นคงแบบนี้ จนต้องเขินตามไปด้วยเลย


เพลงฉันไม่เปลี่ยนเป็นเพลงที่เรียกว่าถือว่ามีความมั่นใจในเรื่องของความรักที่มันมากขึ้น ซึ่งมีคนที่ดีๆอยู่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของความรัก อาจจะทำให้ใครบางคนเปลี่ยนมุมมองความรักไปเลยก็ได้ แม้ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม

เพลงฉันไม่เปลี่ยน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่