เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย เป็นเพลงที่มีความเสียใจอยู่ในตัว ที่เรียกว่าเพลงนี้เปิดมาในช่วงของเดือน 11 ในปี 2020 ที่มีคนฟังกันอย่างล้นหลาม ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก

ที่มีข้อคิดในเรื่องของความรัก ที่แอบซ่อนในเรื่องของความรู้สึกผ่านเสียงเพลง โดยยอดวิวที่ฟังอยู่ในเพลงนี้คือ7 ล้านคน คาดว่าจะมากขึ้นจนกว่าจะถึง 10 ล้านวิวไม่นานแน่นอน อีกทั้งยังมียอดที่ชอบโดยมีคนกดไลค์มากถึง8 หมื่น 8 พันกว่าคนเลย

อีกทั้งคนที่ไม่ชอบอยู่แค่ 9 ร้อยกว่าคน ซึ่งนับว่าเป็นเพลงที่ใครก็ต่างดาวน์โหลดมาฟังมาก ซึ่งไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายสักบาทเดียว ที่คุณนั้นจะรู้สึกประทับใจได้มากจากการที่ฟังบทเพลงนี้

ความเสียใจที่ร้องออกมาใน เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย

ในความหมายที่ดีที่ได้ออกมาจากเพลงนี้ ที่เรียกว่าในตอนแรกเลยความรักมันดีอยู่แล้ว ยอมทำอะไรหลายๆอย่างเพื่อได้มาครอบครองเรา  แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว มันไม่เหมือนเดิม

ได้แต่ความเสียใจที่กลับมา ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกผิดหวัง แล้วมีแต่ความเสียใจ ที่ไม่อยากอยู่ในจุดนี้แล้ว และสุดท้ายแล้วความรักนั้นเขาก็ไม่ได้รักเราจริงๆ ที่เป็นเพียงชั่วคราวทำให้รู้สึกดีไป เราก็ได้แต่ความเจ็บปวดกลับคืนมา ที่รู้แบบนี้แต่แรกก็ไม่ควรที่จะไปรักคนแบบเธอเลย 

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลยความรู้สึกที่ไม่มีความสุขในความรัก

ในความรู้สึกของเพลงที่ออกมา เป็นเพลงที่เรียกว่ามีแต่ความเสียใจในเรื่องของความรักอย่างมาก ที่รู้สึกผิดหวังอยู่ตลอดเวลา ไม่อยากที่จะพูดอะไรออกไปมากแล้ว เพราะการกระทำนั้นมันสวนทางกับคำพูดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

 
เพลงไม่น่าไปรักเธอเลยเป็นเพลงที่ใครอยากฟังนั้นก็สามารถที่จะเข้าไปเปิดได้ มีความหมายที่ดีเพื่อให้คนที่รักกันในช่วงแรกว่าอย่าทำแบบนี้กับใคร ที่มันเป็นทั้งความเสียใจที่ได้ออกมาของคนที่คุณเคยรัก

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่