เพลงRESTART ในเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ถือว่ามีคนฟังเกือบ 100 ล้านคน โดยตอนนี้มีถึง 77 ล้านคนแล้ว ที่สร้างความสุขให้กับคนทีปิดเพลงนี้ฟังได้ ยังมีหวังในเรื่องของความรักที่ดีอยู่ตลอดไป

อีกทั้งยังมีการปล่อยเอ็มวีนี้ในช่วงของปี 2016 ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี ที่เรานั้นเชื่อว่าจะทำให้คุณมีความสุขตามไปด้วยแน่นอน ในปัจจุบันนี้มีคนที่ชอบอยู่ที่ 1 แสนกว่าคน แล้วมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 4 พันกว่าคนเท่านั้น

ถือว่าเป็นส่วนที่เล็กน้อยมาก ต้องมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบอยู่แล้ว และคนที่ร้องเป็นวงROOM39 สร้างความสุขผ่านสียงเพลง กับศิลปินหลายท่านต่างมีความสามารถทั้งสิ้น จนทำให้เพลงนี้ออกมาในรูปแบบที่สมบูรณ์และมีคนติดตาม

ถึงแม้ว่าในตอนนี้วงนี้จะยุบไปแล้วก็ตาม แต่เสียงเพลงพวกเขายังตราตรึงอยู่ในหัวใจไม่เสื่อมคลาย

เพลงRESTART ในความหมายของเพลงที่แอบซ่อนความรู้สึกอยู่ข้างใน

เพลงRESTART

เป็นบทเพลงที่เรียกว่าพยายามที่จะกลับไปรักกับคนเดิม จากความผิดพลาดของตัวเอง ที่ตอนนั้นทำผิดไปแล้ว แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วว่ายังรักเธออยู่ ไม่สามารถที่จะลืมได้ วันๆหนึ่งก็คิดถึงอย่างเดียว

ไม่มีใครที่จะแทนที่ได้ อยากที่จะเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม ในความผิดพลาดที่ทำไปแล้ว อยากแก้ตัวให้มันกว่าเดิม และจะไม่ทำพลาดแบบเดิมแล้ว ยังอยากใช้เวลาที่มีอยู่ไปทำไรด้วยกันหลายๆอย่าง

เพลงRESTART

เพลงRESTARTฟังแล้วจะคิดตามได้แน่นอน

เป็นความคิดถึงที่ในความสัมพันธ์ที่เลิกกันไปแล้ว ที่อยากขอแก้ตัวในเรื่องราวที่ผ่านมา ที่ไม่เคยสนใจอะไรเลย เราต้องดูแลคนที่อยู่เคียงข้างเรา ไม่ให้เขานั้นทุกข์ใจและเสียใจอยู่คนเดียว เพราะว่าความอดทนมีอยู่อย่างจำกัดถึงแม้ว่าจะรักก็ตาม


เพลงRESTARTเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาในเรื่องของการที่อยากเริ่มต้นใหม่ในสิ่งที่ทำไม่ดีไป อยากที่จะเริ่มต้นอีกสักครั้ง เรื่องราวที่น่าสนใจโดยสามารถดูเอ็มวีผ่านยูทูปได้แล้ว

เพลงRESTART

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่