เพลงกรรมตามสนอง ในเพลงนี้มียอดวิวอยู่ที่ 14 ล้านคนเลยทีเดียว ที่เพลงนี้เปิดเพลงออกมาในช่วงของเดือนตุลาคม ในปี2012 ที่ผ่านมาเลยทีเดียวซึ่งมีคนที่ชอบอยู่ที่ 7 หมื่นกว่าคนและคนที่ไม่ชอบ1พันกว่าคน

ที่มีเสียงตอบรับที่คนฟังอยู่ถล่มทลายมาก ในวงมายด์นี้มีคนที่ติดตามเสียงร้องของเขามานานแล้ว ที่เป็นเอกลักษณ์มาก โดยน้ำเสียงของจะมีความทรงพลังอย่างมาก

โดยเราสามารถที่จะเปิดเพลงนี้ฟังได้ เพื่อติดตามผลงานเพลงที่ดีในวงนี้มาเสมอ ในเพลงที่กล่าวถึงในเรื่องของความรักที่มันผิดพลาดไปแล้ว จนอยากที่จะเริ่มโอกาสใหม่ แต่มันเป็นเรื่องราวที่มีความเศร้าที่น่าติดตามอย่างมาก จนมีคนมาร้องเพลง Cover เป็นฉบับใหม่อีกด้วย รับรองว่าคุณจะมีความสุขอย่างมาก

เพลงกรรมตามสนอง ที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดในเนื้อเพลง

เพลงกรรมตามสนอง

เป็นเพลงที่เรียกว่ารู้สึกผิดในเรื่องของความรักมาก ซึ่งต้องการอยากที่จะเริ่มต้นใหม่กับเธอเหมือนเดิม แต่เขาก็มีทั้งความเสียใจ ที่เราได้ทำผิดพลาดไป เราเป็นคนที่ทำเองทั้งนั้น ที่ทำให้เธอเสียใจ ทำให้เจ็บช้ำอยู่เสมอ

ไม่เห็นแม้แต่ค่าของเธอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปที่เขาไม่สามารถทนเราได้ เขาก็หายไปจากชีวิตเราแล้ว ก็ไม่ให้โอกาสในครั้งต่อไป ก็คงเป็นกรรมที่ตามสนองเราให้รับรู้ถึงความเจ็บปวดที่เขาได้รับมาตลอด แต่เราไม่รู้ตัว จนถึงมาในตอนนี้ถึงรับรู้ความรู้สึกนั้น

เพลงกรรมตามสนอง

เพลงกรรมตามสนองใครที่ไม่เคยฟังต้องย้อนฟังให้ได้

ในเพลงนี้ที่สร้างอารมณ์และความรู้สึกผ่านเสียงเพลงอย่างมาก ที่เรียกว่าอยากได้คนรักเก่ากลับมา มันไม่สามารถที่จะเป็นไปได้แล้ว เพราะว่าเราเองเป็นคนที่ทำผิดมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าจะกลับตัวแค่ไหนก็ตาม เจ็บปวดในเรื่องความรัก


เพลงกรรมตามสนองเป็นบทเพลงที่มีความน่าสนใจในการสอนเราเป็นบทเรียนเรื่องความรัก เมื่อมีกันอยู่ต้องดูแลและใส่ใจให้มาก เพื่อที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดดีกว่ามารู้ตัวในตอนหลังมันเสียใจมาก

เพลงกรรมตามสนอง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่