เพลง เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีความรัก หัวใจพองโต โลกใบนี้เป็นสีชมพู มีผีเสื้อบินวนในท้อง เชิญทางนี้เลยค่ะ กับ 3 บทเพลงสำหรับคนที่กำลังมีความรักหวานซึ้ง ที่อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆ เป็นเพลงเพราะๆความหมายดีๆ ไว้ให้คนมีความรักไปเปิดฟังกันให้หัวใจมันกระชุ่มกระชวยโลกนี้แค่เราสองคนกันไปเลย

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูกันเลยค่ะว่าจะ เพลง อะไรกันบ้าง

เพลง

1.โคตรพิเศษ

สำหรับเพลงแรกของเราเป็นเพลงที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ฟังสดๆร้อนเลยนะคะ เพลงโคตรรพิเศษจากนักร้องหน้าหล่อ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ โดยสำหรับเพลงนี้จะเป็นเพลงหวานซึ่ง ที่แสนจะน่ารักและอบอุ่นใจ เป็นเพลงที่ดนตรี ทำนองต่างๆติดหูมากๆ ฟังไม่กี่รอบก็ร้องตามกันได้แล้ว เป็นเพลงที่สื่อถึงว่า ความรู้สึกของเรามันเอ่อล้นมากๆ มันมากมายจริงๆ ทำให้เราไม่สามารถฝืนความรู้สึกนี้ได้อีกต่อไป ก็เลยอยากสารภาพมันออกมา อยากบอกให้เธอรู้ แต่ไม่รู้จะบอกยังไง เป็นเพลงที่เนื้อหาน่ารักมากๆ คนที่กำลังมีความรักหวานซึ้งต้องไปฟังนะคะ

2.เข้ากันดี

เพลง

เพลงเข้ากันดีจากศิลปินเพลงฮิตแห่งชาติ Scrubb โดยเพลงรักเพลงนี้จะเป็นเพลงฟีลกู๊ด จังหวะสบายๆ เป็นเพลงที่เปิดฟังได้ทุกที่ทุกเวลา เนื้อเพลงก็จะสื่อเหมือนชื่อเพลงเลยค่ะที่ว่าเข้ากันดี เป็นประมาณว่าความสัมพันธ์ของคนสองคนที่เข้ากันดีสุดๆ มีอะไรที่เหมือนกัน เชื่อมถึงกัน เข้ากันได้ดีมากๆ ง่ายดายมากๆ เป็นเหมือนคนที่เราเคยวาดไว้ อารมณ์ประมาณว่าคนนี้แหละใช่เลย เป็นเพลงที่น่ารักมากๆ ส่งให้ใครฟังบอกเลยว่ามีเขินนะคะ

 3.อยู่บำรุง

เพลง

จากหนุ่ม ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ นักร้องเสียงเพราะขวัญใจสาวไทยหลายๆคน ซึ่งสำหรับเพลงอยู่บำรุงจะเป็นเพลงรักสำหรับคนคลั่งรักเลยก็ว่าได้นะคะ เป็นเพลงสบายๆ มีดนตรีที่แสนจะติดหู เนื้อเพลงสื่อถึงคนที่กำลังมีความรัก พอมีความรักทุกอย่างที่เกี่ยวกับเขาเราก็ห่วงใยไปซะหมด ไม่ว่าตอนที่เธอจะร้อน หรือจะหนาว เราก็อยากจะทำให้เธอหายร้อน หาผ้าอุ่นๆมาให้เธอห่ม เป็นห่วงเป็นใยเขาไปซะทุกอย่าง อารมณ์คนคลั่งรักเลยละค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ หวานหยดย้อยสุดๆไปเลยใช่มั้ยเอ่ย เพราะแต่ละเพลงที่เราได้แนะนำไปนั้นบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า หวานซึ้ง โลกสีชมพูสุดๆ ซึ่งเพื่อนๆก็ตามไปฟังเพลงซึ้งๆนี้กันไปบนยูทูปเลยนะคะ แล้วอย่าลืมตามไปเปิดฟังกันด้วยน้า เพลงเพราะทุกเพลงแน่นอนค่ะ รับปะกัน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่