เพลงทางของฝุ่น เป็นเพลงที่หนุ่มหล่อ อะตอม ชนกันต์ ที่ร้องเพลงได้อย่างมีความหมายที่ดี ที่ทำให้คนที่ฟังนั้นรู้สึกว่าฟังเพลงได้เพราะและน่าสนใจอย่างมาก ที่คนฟังมีมากถึง 122 ล้านคนเลยทีเดียว ที่เป็นเพลงฮอตอยู่เสมอมา

ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนหนุ่มคนนี้ก็มีเสียงเพลงที่เพราะอยู่เสมอมา มีคนที่ชื่นชอบอยู่มากถึง 2 แสน 4 หมื่นกว่าคน อีกทั้งในทางกลับกันคนที่ไม่ชอบมีไม่มากเพียงแค่ 9 พันกว่าคนเท่านั้น

ที่ถือว่าเป็นความภูมิใจของรนักร้องหนุ่มคนนี้ ที่มีกำลังใจในการสร้างเพลงต่อไป ที่เป็นเพลงที่ดีและฟังแล้วเพลินอยู่เสมอ ไม่ว่าใครก็ต่างคิดที่จะดาวน์โหลดมาอยูเสมอ

ที่มีความสุขในทุกช่วงทำนอนของเพลง ถึงแม้ว่าจะมีความเจ็บปวดในเรื่องของความรักก็ตามแต่ ล้วนมีความทรงจำอยู่เสมอมา

เพลงทางของฝุ่น ทุกช่วงทำนองเพลงมีความหมายทั้งหมด

เพลงทางของฝุ่น

ในเรื่องราวของความรักที่ผ่านเมา ที่อีกคนอยากที่จะเจอสิ่งที่ดีกว่า เราก็จำเป็นที่จะต้องปล่อยเขาไปเจอสิ่งที่ต้องการ เพื่อความสุขของเขา เราไม่สามารถที่จะรั้งเขาไว้ได้ ที่เขาก็ต่างมีความสุขที่ดีทั้ง 2 คน

ก็ดีกว่าที่มาจมอยู่ในคนที่ไม่ดีแบบเรา ถือว่าเราเดินมาส่งเธอสุดทางแล้ว ที่จะคอยดูอยู่ห่างๆ ความรู้สึกลึกๆร้องไห้อยู่ในใจอย่างมาก ที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นความทรงจำที่ดี

เพลงทางของฝุ่น

เพลงทางของฝุ่นความเจ็บปวดในเรื่องความรัก

มีความเศร้าที่คนที่เรารักเขาไปเจอคนใหม่ที่ดีกว่า ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงเพลง ในเรื่องของความรักที่เจอคนใหม่ ถึงแม้ว่าเราจะเจ็บปวด แต่ก็เข้าใจเมื่อเราปล่อยให้เขามีอนาคต ที่มีทั้งความเศร้าและเสียใจปนๆไป

เพลงทางของฝุ่น


เพลงทางของฝุ่นมีเอ็มวีที่ออกมาอย่างน่าสนใจ ที่ทำให้เรานั้นอินตามไปกับเพลงได้ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ดีมอบผ่านเสียงเพลงในตอนนี้ ซึ่งเมื่อใครที่ฟังก็ต่างได้ข้อคิดที่ดีผ่านเสียงเพลงอยู่เสมอมา

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่