เพลงขัดใจ นั้นคือเพลงที่มีความหมายที่ดีมากเลยที่เดียวอีกทั้งยังสามารถครองใจผู้ฟังได้อย่างมากมายจริงๆ อีกทั้งยังสามารถทำยอดผู้ชมได้มากถึง 18 ล้านครั้งเลยอีกด้วย

ซึ่งเพลงนี้ยังคงมีคนร้องตามได้จนถึงปัจจุบันถึงแม้จะผ่านไปนานหลายปีแล้วก็ตามที และทุกวันนี้เมื่อเปิดฟังทีไรก็เหมือนกันว่าย้อนวันวานได้เป็นอย่างดีจริงๆนั่นเอง 

เพลงขัดใจ นั้นมีการถ่ายทอดอารมณ์ที่ดีและเนื้อร้องสุดไพเราะ

เพลงขัดใจ

แน่นอนว่าการส่งอารมณ์ของเพลงนี้นั่นเป็นอะไรที่สุดยอดมากจริงๆ รวมทั้งเสียงร้องที่มีความไพเราะอีกทั้งทำนองที่เศร้าสามารถดึงดูดให้ใครๆก็ต่างเข้าไปอยู่ในช่วงอารมณ์ที่เคว้งคว้างได้อย่าง่ายดายจริงๆ

ซึ่งเมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้วก็บอกได้คำเดียวเลยว่าร้องไห้แน่นอน ทั้งนี้ผู้ขับร้องยังสามารถแสดงออกทางท่าทางและสีหน้าที่บ่งบอกถึงความเศร้าออกมาได้อย่างดีอีกด้วย นับได้ว่าเป็นเพลงที่ต้องไปหาฟังกันได้แล้ว

เพลงขัดใจ

เพลงขัดใจมีคอร์ดกีต้าร์ที่เล่นได้แบบง่ายๆไม่อยากเลย

การเล่นกีต้าร์กับเพลงนี้นั่นคือไม่มีอะไรที่ยสกเลยเพราะเป็นคอร์ดที่มือใหม่ก็ควรจะฝึกให้เป็นอยู่แล้ว ทั้งนี้ยังเป็นคอร์ดพื้นฐานที่สามารถจับไปแบบง่ายดาย

ซึ่งการจับคอร์ดนี้ก็มี C D G Am Bm และ Ab ซึ่งไม่มีอะไรยากเพราะตีคอร์ดไปเรื่อยๆ ถ้าหากลองฝึกก็ใช้เวลาได้อย่างไม่กี่วันแน่นอน

สำหรับผู้ที่เริ่มฝึกใหม่ก็สามารถฝึกได้ตามเพลงนี้ได้เลย อีกทั้งการที่เล่นเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยเสริมให้เราดูเล่นกีต้าร์เป็นมากขึ้นอีกด้วยนั่นเอง

เพลงขัดใจ


เพลงขัดใจเรียกได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความพเราะอย่างมากจริงๆ ทั้งนี้หากท่านคนไหนที่ยังไม่เคยรับฟังที่มีความหมายดีๆและเพราะแบบนี้ก็สามารถไปหาฟังกันได้แล้ว

ถ้าเราฟังนั้นรับรองว่าจะต้องได้เจอและคิดอะไรได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตการอยู่กับคนที่รักให้ได้ การทำใจในสิ่งที่เกิดขึ้นมาโดยไม่ตั้งตัว เพลงนี้ช่วยให้เราคิดได้แน่ๆ

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่