เพลงฝนตกไหม คือบทเพลงที่ถูกปล่อยออกมาจากวงน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมและต่างพูดถึงในช่วงปีที่ผ่านมาอย่างหนักหน่วงมาก วงนี้นั้นทำเพลงออกมากี่เพลงก็จะต้องดังและสำเร็จทุกเพลงซึ่งควรจะยินดีกับวงนี้มากๆ

เชื่อได้เลยว่าเมื่อฟังไปกี่รอบๆก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอน เพราะทำนองและเมโลดี้ของเพลงนั้นเป็นที่น่าดึงดูดและน่าสนใจมากจริงๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงเศร้าแต่ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเศร้ามาก

และเพลงนี้นั้นก็ต่างได้รับความนิยมจนมียอดผู้ฟังเพลงถึง 87 ล้านครั้งนั่นเอง ช่างเป็นอะไรที่ประทับใจต่องศิลปินมากทีเดียว

เพลงฝนตกไหม กับความหมายที่ซ้อนในเพลง

เพลงฝนตกไหม

ซึ่งความหมายของเพลงนี้ก็มีประมาณว่า อยากจะรู้ว่าตรงที่เธออยู่เป็นอย่างไงบ้างเมื่อไม่มีฉันอยู่สบายดีหรือไม่ คนที่เธออยู่ด้วยดูแลเธอดีเท่าที่ใช้ทำหรือไม่

แต่ตรงที่ฉันอยู่นั้นไม่มีใครรอแต่เธอเท่านั้นและจะมีแค่เธอเท่านั้นทีจะมาอยู่ข้างฉัน นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทเพลงซึ่งเพลงนี้ยังมีความหมายอื่นๆอีกมากควรลองไปหาฟังกันได้เลยนะ

ความรู้สึกเมื่อฟังเพลงฝนตกไหมกับข้อคิดที่เรารับรู้ได้

เพลงฝนตกไหม

เมื่อได้ฟังเพลงนี้นั้นก็ทำให้เราได้พบว่านักร้องที่มีความไพเราะของเสียงในไทยนั้นยังมีอยู่อีกมากมาย ซึ่งศิลปินท่านนี้นั้นมีเสียงที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก

ทำให้เราได้สัมผัสทำนองเพลงแนวที่สามารถผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัวและตกหลุมรักวงนี้ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ยังถ่ายทอดอารมณ์มาดไอย่างเข้าถึงเราได้อย่างชัดเจน

ทั้งเนื้อหาที่เข้ากับเพลงได้เป็นอย่างดี เป็นอะไรที่น่ายินดีที่ไทยมีศิลปินที่มีคุณภาพสูงแบบนี้นั่นเอง ซึ่งเพลงฝนตกไหมนั้นยังเป็นเพลงที่ทำให้เราคิดอะไรได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการที่เราต้องอยู่กับปัจจุบัน

เพลงฝนตกไหม

ความรักที่ไม่จำเป็นต้องครอบครอง เพียงแค่ว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขให้ได้เกิดกับคนที่เรารักเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว หากท่านใดที่อยากลองฟังก็สามารถไปหาฟังได้รับรองได้เลยว่าท่านจะได้ข้อคิดอะไรเพิ่มเติมอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่