Month: February 2021

เพลงพูดไป มีความวุ่นวายที่มีความน่าสนใจ และความตื่นเต้นที่สุด

เพลงพูดไป

เพลงพูดไป เป็นเพลงที่เรียกว่าออกเพลงนี้มาช่วงของเดือนธันวาคม ที่เป็นเดือนสุดท้ายของปี ที่ออกเพลงมาได้เพียงสองวันเท่านั้น แต่มีคนฟังเกือบล้านคนเลย ที่เป็นกระแสที่มาแรงอย่างมากในช่วงนี้ ที่ต่างให้ความสนใจกันอย่างเนืองแน่น ที่เรียกว่ามีหนุ่มอะตอมที่ร้องเพลงคู่กับป็อก ที่ต่างมีความเข้ากันเป็นอย่างมาก จนทำให้คนที่ฟังนั้นติดหูเลยทีเดียว มีความลงตัวในเรื่องของการร้องเพลงทั้งคู่ ที่ทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะเปิดเพลงนี้ฟังกันอย่างแน่นอน ที่เรียกว่าความแระทับใจอย่างมาก ที่มีคนชอบในจตอนนี้อยู่ที่สองหมื่นกว่าคน คนที่ไม่ชอบเพียงแค่สองร้อยกว่าคนเท่านั้นเอง ที่เราเชื่อว่าจะสามารถเป็นกำลังใจให้กับคนที่ร้องเป็นอย่างดี ที่วันนี้เราจะมารู้ในส่วนความหมายของเพลงกันอีกด้วย เพลงพูดไป มีความหมายที่สื่ออกมาจากเพลงนี้คืออะไร เพลงที่เรียกว่ามีความหมายในเรื่องของการที่คนที่เป็นตัวหลักเอ็มวีนั้นเป็นคนที่ดังมาก ที่ต่างมีข่าวที่ออกไปว่ามีความเจ้าชู้มาก ที่แต่เขานั้นมีคนรักอยู่แล้ว เมื่อคนที่เขารักนั้นได้ยินพวกข่าวเหล่านี้ก็คิดมาก ที่อยากสื่อว่าเพลงนี้นั้นเมื่อใครพูดอะไรก็ตามไม่ต้องไปสนใจอะไรเลย ที่เรียกว่าตัวเขาเองนั้นรู้ดีว่าไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดีทั้งนั้น รักเธอเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น เพลงพูดไปฟังแล้วอารมณ์ดีแน่นอน เพลงที่มีความรักที่แฝงไปในความอารมณ์ดีที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ในเรื่องของความรักที่ไม่แคร์ใครในเรื่อข่าวลือคนใส่ร้าย ที่ต่างพูดแต่สิ่งไม่ดีเข้าตัวนทำให้เราทะเลาะกัน เพียงแค่ให้เขานั้นเชื่อใจในตัวเราเท่านั้นเอง เพลงพูดไปเป็นเพลงที่เรียกว่ามีความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างมาก ที่เรานั้นต้องเชื่อใจในกันและกันเพราะว่าเรื่องบางอย่างมันไม่จริงเสมอมา ที่มีความรักเดียวใจเดียวเท่านั้น ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงไม่คิดถึงเลย ที่มีอาการเศร้าใจในความรักที่มันไม่แท้จริง

เพลงไม่คิดถึงเลย

เพลงไม่คิดถึงเลย  เป็นเพลงที่รับความนิยมมากช่วงเวลาประมาณ 4 ปีที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยได้ฟังแต่ยังไม่รู้จักชื่อเพลง โดยเพลงนี้นั้นมียอดการรับชมมากถึง 16 ล้านครั้งเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็นเพลงที่มีสุดยอดและน่าชื่นชอบมากจริงๆ ทั้งยังมีการส่งอารมณ์ของเพลงได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังเป็นผลงานถูกสร้างออกมาโดยศิลปินที่มีคุณภาพ และใครๆก็ต่างที่จะรู้จักอย่างแน่นอนมาฟังเพลงที่มีความเสียใจกับเพลงไม่คิดถึงเลยที่คนอกหักต้องฟังให้ได้ จาก แนป อะ ลีน อัลบั้ม LONELYPOP แนวเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็นคนที่อกหักหรือไม่อกหักก็ตาม ก็สามารถฟังเพลงนี้กันได้เพราะคุณจะรับรู้ถึงห้วงอารมณ์ที่มีแต่ความอาลัยอาวรณ์ เพราะฉนั้นถ้าใครที่มีอารมณ์อ่อนไหวก็ควรที่จะทำใจให้ได้ไม่ควรนำความรู้สึกของตัวเองมานึกถึง แต่ควรที่จะปล่อยอารมณืไปกับเพลงให้ได้ เมื่อฟังดีๆนั้นเราจะสามารถเจอกับข้อคิดอะไรได้หลายอย่างมากจริงๆ เพลงไม่คิดถึงเลย ความหมายของเพลงที่ได้จากเนื้อหา เป็นการประชดประชัดความรู้สึกของตัวเองว่า ไม่เคยคิดถึงเลยแม้แต่นิดเดียวก็ไม่เคยจริงๆ เหมือนเห็นเธอกับเขาก็ปกติเฉยไม่ได้รู้สึกอะไรมากไปทั้งนั้น เป็นเหมือนความรู้สึกที่ไม่สามารถทำอะไรได้มากมายกว่านั้น แต่ทั้งนี้ยังเป็นการที่ตัดพ้อตัวเอง ไม่อยากให้คิดและรู้สึกว่าเรานั้นอ่อนแอ แถมยังโกหกตัวเองด้วยว่าไม่คิดถึงไม่ทรมานเลยแม้แต่นิดเดียว เพลงไม่คิดถึงเลย ช่วยทำให้เรารู้สึกและได้รับอารมณ์อย่างเข้าถึงจริงๆ ช่วยทำให้เรารับรู้ว่าเราไม่ควรที่จะหลอกลวงความรู้สึกของตัวเองเด็ดขาด เพราะยิ่งจะทำให้เราเสียใจและเจ็บปวดมากขึ้นไปอีกนั่นเอง เราควรที่จะปล่อยวางและออกห่างกับคนที่ทำให้เราเสียใจ ทำตัวเองให้มีค่าเริ่มต้มใหม่ใช้ชีวิตให้สดใส และบอกเลยว่าเป็นเพลงที่สามารถส่งออกมาแก่ผู้ฟังได้ให้ระดับหนึ่ง ประกอบด้วยทำนองที่มีความเศร้าปนอยู่ ท้ายนี้ท่านไหนที่ไม่เคยฟังล่ะก็สามารถไปหารับฟังกันได้เลย ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงคิดถึง หวนนึกถึงในวันวานกับเพลงที่แสนเจ็บปวด

เพลงคิดถึง

เพลงคิดถึง เป็นเพลงของนักร้องสาวคนหนึ่งที่เรียกว่ามีเสียง ที่มีความไพเราะอย่างมาก เพลงนี้มีชื่อเสียงอย่างมาก ที่เรานั้นสามารถที่จะฟังกันได้แน่นอน โดยเพลงนี้มีคนที่ชื่นชอบอยู่แสนกว่าคน โดยที่คนไม่ชอบอยู่ที่สองพันกว่าคนเท่านั้น ที่ถือว่าเป็นยอดที่พึงพอใจอย่างมากในตอนนี้ คนนั้นเปิดฟังอยู่ที่ให้ความสนใจกันอย่างเนืองแน่นในเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดีอย่างมาก บวกกับนักร้องที่เรียกว่าร้องเพลงด้วยเสียงที่เรียกว่าใสมาก ในทุกเพลงเรานั้นก็ติดตามผลงานอยู่เรื่อยมา ซึ่งพึ่งออกมาในช่วงปี 2019 ที่ผ่านมา เพียงแค่เวลา 1 ปีเท่านั้นสามารถที่จะให้คนฟังมากขนาดนี้ แสดงว่าต้องเป็นคนที่มีความสามารถอย่างมาก ในเพลงที่มีความไพเราะมากขนาดนี้ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีผ่านเสียงร้องเพลงแน่นอน เพลงคิดถึง อารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากเนื้อเพลง เป็นเพลงที่มีความรู้สึกที่มันเป็นความคิดถึงที่ทรมาน ในเรื่องราวที่ผ่านมา ที่มีความเสียใจและเศร้ามาก ที่มันต้องผ่านตรงนี้ให้ได้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม เราต้องพร้อมที่จะสู้และอดทนนั่นเอง เพลงคิดถึงมีความหมายที่น่าจดจำอย่างไรบ้าง เป็นเพลงที่เรียกว่าการที่เรานั้นคิดถึงใครสักคน ที่เรียกว่าเรื่องราวที่มันเปลี่ยนไปหมด มันทำให้เรานั้นคิดถึงเธออย่างมาก ที่เรียกว่ามีการร้องไห้ออกมา ในความรู้สึกที่มันแสนทรมาน ที่แต่ละคืนนั้นเป็นเรื่องราวที่เรียกว่าแสนทรมานมาก กว่าจะผ่ายไปแต่ละวันนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ที่ทุกอย่างนั้นมันไม่เหมือนเดิมแล้ว ที่มีแต่ความคิดถึงที่มันมีมานมาก เพราะว่าโอกาสที่เราจะเจอกันนั้นมันน้อยมาก เพลงคิดถึงอย่าลืมมาเปิดเพลงที่เรียกว่ามีความพิเศษอย่างมากในเสียงร้อง ที่เรียกว่ามีความน่าจดจำมาก ทั้งในเรื่องของความหมายของเพลง ที่มันทำให้เรานั้นสามารถที่จผ่านตรงนี้ได้คือความทรมานที่รานั้นต้องเจอในแต่ละวัน ที่อย่าลืมว่าเราต้องรักตัวเองด้วย ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลง A ROCKET TO THE MOON ที่มีความพิเศษซ่อนในเนื้อเพลง

เพลง A ROCKET TO THE MOON

เพลง A ROCKET TO THE MOON เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความพิเศษอย่างมาก ทีเรานั้นต้องลองฟังกันให้ได้ ซึ่งเพลงนี้มีความพิเศษอย่างมาก ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้ลองมาเปิดฟังกันนั่นเอง เพราะว่ามีความรู้สึกที่ดีผ่านเสียงเพลงแน่นอน ของหนุ่มกวินท์ ที่เรียกว่าร้องเพลงเพราะแน่นอน ที่เสียงนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ แลเพลงนี้เป็นที่โด่งดังอย่างมาก ที่คนฟังอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านกว่าคน แล้วคนที่ชอบอยู่ที่แสนกว่าคนเลยทีเดียว โดยมีความชอบกันอย่างเนืองแน่น คนที่ไม่ชอบเพียงแค่เจ็ดร้อยกว่าคนเท่านั้น ซึ่งเพลงนั้นลงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาในปี 2020 ถือว่าเป็นยอดที่เยอะมากอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ที่คนต่างให้ความสนใจกันอยู่เรื่อยมา จนมาในปัจจุบันเรียกว่าโด่งดังอย่างมากในตอนนี้  เพลง A ROCKET TO THE MOON ความหมายของเพลงที่มีความรู้สึกอินตามไปด้วย เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความโรแมนติกอย่างมาก ที่เพลงนี้ ที่มีความน่ารักของคนแต่ละคน ที่รู้สึกว่าตอนแรกเรานั้นอยู่ในโลกที่ไม่สามารถจะทำให้เป็นคนที่ดีได้ แต่มากลับตัวกลับใจเพราะว่าเธอคนเดียวทั้งนั้น ที่เรานั้นเห็นความสำคัญของเธอนั่นเอง ที่เราทำผิดมาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เขาก็เลือกที่จะให้อภัยเราเสมอมา ที่มันเป็นความรู้สึกที่ยากจะขอโอกาสในการแต่งงาน ว่าครั้งนี้จะทำมันให้ดีมากที่สุด เพลง A ROCKET TO THE MOONเสียงร้องของเพลงที่ไพเราะ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความเพราะอย่างมาก ในเสียงเพลงที่มีความลงตัวอย่างมาก ที่เราฟังแล้วรู้สึกอินตามไปด้วยในเสียงเพลง ที่มีความเพราะและน่าสนใจมากที่สุด  โดยใครที่ฟังก็ต่างที่จะมีความสุขตามไปด้วยนั่นเอง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก …

เพลง หนังสือเล่มเก่า (แหล แรด แรด แรด ) เนย ภัสวรรณ

เพลง หนังสือเล่มเก่า

เพลง หนังสือเล่มเก่า (แหล แรด แรด แรด ) มีความหมายเกี่ยวกับความรัก ของหญิงชายคู่หนึ่งที่ฝ่ายชายต่างมีนิสัยเจ้าชู้และเวลาเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ไม่สามารถปรับปรุงตัวเองได้เพราะยังคงนิสัยเดิมตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบันทำให้ฝ่ายหญิงรู้ถึงสันดานของฝ่ายชาย ซึ่งบทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาว เนยภัสวรรณ แห่งค่ายพอดีม่วน Studio ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 16 มิถุนายน 2019 และ ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 13 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมจากสาวๆเป็นจำนวนมาก เนื้อหาเรื่องราวของ เพลง หนังสือเล่มเก่า (แหล แรด แรด แรด )  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงหนัลสือเล่มเก่า(แหล แรด แรด แรด ) เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ตกลงคบหาดูใจกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานฝ่ายชายก็เริ่มมีนิสัยเจ้าชู้และแอบไปมีคนอื่นแต่ฝ่ายหญิงก็คงยังให้อภัยมาตลอดแต่ครั้งนี้ไม่สามารถให้อภัยได้เพราะว่าฝ่ายชายก็กลับไปเป็นเหมือนเดิม จึงได้เปรียบเทียบกับสุภาษิตที่ว่าหนังสือเล่มเก่าเหมือนหนังสือเล่มเก่าอ่านยังไงก็มีเนื้อหาแบบนั้นเปรียบเสมือนนิสัยของผู้ชายที่เคยเจ้าชู้เช่นไรผ่านไปก็จะเจ้าชู้เหมือนเดิมซึ่งบทเพลงนี้มีกระแสนิยมจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก เป็นบทเพลงที่ทำขึ้นมาพิเศษ ใน สไตล์ของ 3 สาว ซึ่งบทเพลงนี้เป็นบทเพลงเดี่ยวของ เนย ภัสวรรณ เป็น Single ใน project โซดาไฟ ทำให้บทเพลงนี้ได้รับความโด่งดังอย่างมากและมียอดวิว ถึง 10 ล้านวิวเพียงในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือนนั่นเอง …

เพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง ดูโอเมย์ บทเพลงเศร้านั่งฟังชิล ๆ

เพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง

เพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับคนที่อกหักแล้วมาเที่ยวร้านเหล้าได้ความรู้สึกที่เจ็บปวดและความทรงจำเดิมๆกลับไปทำให้มีความรู้สึกเหงาเคว้งคว้างและเศร้าพร้อมทั้งอ่อนแอทำให้บทเพลงนี้โดนใจผู้ที่ไปเที่ยวร้านเหล้าเป็นอย่างมาก ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชายค่ายลายไทยอินดี้ ดูโอเมย์ เพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 21 2019 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้กู้ ชมถึง 201 ล้านวิวถือว่าเป็นยอดวิวที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก และมีกระแสนิยมโด่งดังมาจนถึงปัจจุบันนี้ เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง เกี่ยวกับบุคคลคนหนึ่งที่อกหักและเสียใจไปเที่ยวที่ร้านเหล้าแล้วเมื่อเวลาพอนักดนตรีนักร้องเล่นเพลงยิ่งทำให้มีความรู้สึกเศร้าและคล้อยตามไปด้วยไม่ว่าจะเป็นเพลงรักรูปแบบไหนยิ่งทำให้ลึกซึ้งและกินใจมากยิ่งขึ้นอีกทั้งเมื่อดื่มสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วยิ่งทำให้รู้สึกว่าตัวเองโดดเดี่ยวเดียวดายเหงาและเศร้าไปในเวลาเดียวกันพร้อมทั้งมีความอ่อนแอทำให้นึกถึงคนที่รักเมื่อจากกันไปแล้วทำให้บทเพลงนี้มีกระแสนิยมที่โด่งดังอย่างมากด้วยวลีคำพูดที่ว่าเมาทุกขวด ปวดทุกเพลง ทำให้บทเพลงดังกล่าวมีกระแสโด่งดังอย่างมากผู้คนนำไปร้องกันในร้านเหล้าและร้านนั่งชิวดารานักร้องศิลปินบางท่านนำไปร้องตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ ยิ่งทำให้บทเพลงนี้มีกระแสนิยมจากผู้ชมมากยิ่งขึ้น ทำให้ยอดวิวทะลุถึง 201 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าสุดยอดมาก ๆ สำหรับบทเพลงเพลงนี้  จุดเด่นของเพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง  เพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง จุดเด่นจะอยู่ที่เนื้อหาทำนองคำร้องของบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักเมื่อผ่านไปแล้ว ก็ยังคงนึกถึงและห่วงหาอยู่ตลอดเวลายิ่งได้มาเที่ยวร้านเหล้าหรือร้านนั่งชิวไม่ว่าจะเป็นเปิดเพลงฟังและดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วยยิ่งทำให้ตนเองก็รู้สึกนึกถึงอดีตความทรงจำเก่าๆรู้สึกอ่อนแอแขวงคว้างและเสียใจกับเหตุการณ์ที่ผ่านมานั่นเองทำให้บทเพลงนี้ ได้รับกระแสนิยมโด่งดังจากผู้ชมเป็นจำนวนมากเพราะตรงกับชีวิตจริงและเนื้อหาของเพลงนั้นฟังแล้วสบายหูพร้อมทำนองเพลงที่เด่นในเรื่องเสียงของกีตาร์เมื่อเปิดเพลงฟังไปเรื่อย ๆ เวลาขับรถทำให้ผ่อนคลายและสบายเหมาะสำหรับเปิดฟังเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ความรู้สึก แต่ไม่ทำให้ง่วงนั่นเองซึ่งเป็นบทเพลงที่ตอบโจทย์ผู้ชมได้เป็นอย่างดี ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงผู้บ่าวทรงโจร (Pirate Boy) แจ๊ค เด้ ลายไทย

เพลงผู้บ่าวทรงโจร

เพลงผู้บ่าวทรงโจร (Pirate Boy) เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับวัยรุ่นที่หน้าตาไม่ได้ดีและไม่ได้หล่ออีกทั้งยังมีรูปลักษณะคล้ายกับโจรแต่แอบรักผู้หญิงที่อยู่สูงกว่าตนเองทั้งฐานะหน้าที่และก็การงานทำให้ จะต้องพิชิตใจผู้หญิงคนนั้นให้ได้ บทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้องชายแจ๊คเด้ลายไทยแห่งค่ายลายไทยอินดี้ซึ่งผลงานเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกผ่านช่องทาง YouTube ลายไทยอินดี้ในวันที่ 6 มีนาคม 2020 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 35 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่ค่อนข้างสูง เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงผู้บ่าวทรงโจร (Pirate Boy)  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงผู้บ่าวทรงโจร (Pirate Boy) เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นที่แอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งและผู้หญิงคนนั้นมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามพร้อมกับฐานะทางเศรษฐกิจและหน้าที่การงานที่ดีซึ่งผู้ชายทุกคนไขว่คว้าและต้องการที่จะอยากได้มาเป็นแฟน ในเนื้อหาของเพลงผู้ชายคนนี้ ไม่ได้มีเพียบพร้อมทุกอย่างและหน้าตาก็ไม่ได้ดีมีรูปร่างลักษณะคล้ายกับโจรเพราะว่าไว้หนวดไว้เคราและทำตัวบ้านๆ แต่อยากจะจีบผู้หญิงคนดังกล่าวจึงหาวิธีการต่าง ๆ จึงคิดออกว่าถ้าหากปล้นใจผู้หญิงคนนั้นก็คงจะได้มาเป็นแฟนจึงทำให้เกิดเป็นบทเพลงนี้ขึ้นมาทำให้เพลงได้รับกระแสนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นอีสานเพราะว่าเป็นบทเพลงที่ตรงกับชีวิตจริงและโดนใจของผู้ชมหลายๆท่านทำให้บทเพลงนี้มียอดผู้เข้าชมเกือบถึง 40 ล้านวิวกันเลยทีเดียว จุดเด่นของเพลงผู้บ่าวทรงโจร (Pirate Boy)  จุดเด่นของเพลงผู้บ่าวทรงโจร (Pirate Boy) อยู่ที่ MV เพลงที่สื่อสารออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งพระเอกเอ็มวีที่เป็นทั้งนักร้องนำแจ๊คเด้ลายไทยอีกครั้ง อย่างนี้นางเอก MV ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดีพร้อม ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงทางผ่าน PURE (เพียว)

เพลงทางผ่าน

เพลงทางผ่าน เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่จะต้องเลิกรากันไปใช้ชีวิตต่างคนต่างอยู่ ถึงแม้จะต้องเสียใจมากแค่ไหนก็ตาม ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ผ่านความรู้สึกของนักร้องเพียวเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 12 กรกฎาคม 2019 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 279 ร้านบิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นเพลงที่มียอดผู้เข้าชม สูงและมีกระแสนิยมมาจนถึงปัจจุบันเป็นบทเพลงที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชมและผู้ฟังเป็นจำนวนมากว่าองค์ประกอบของเพลงสมบูรณ์แบบทุกอย่างทั้งคำร้องทำนองเพลงรวมถึงเนื้อหาภายในบทเพลงนั้นเอง เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงทางผ่าน  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงทางผ่าน เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ตกลงคบหาดูใจกันและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ต้องเลิกลากันเพราะอีกฝ่ายเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมทั้งนิสัยการกระทำและความรู้สึกทำให้ทั้งคู่ต้องยอมเลิกรากันนั่นเองและอีกฝ่ายทำได้เพียงแค่เสียใจและยังนึกถึงความทรงจำเก่าๆแต่ก็ต้องยอมปล่อยอีกฝ่ายที่อยากเลิกราไปถึงแม้จะยังรักและยังคงคิดถึงอยู่ก็ตามยอมเจ็บปวดเพื่อให้เขาไปมีอนาคตที่ดีกว่า และเริ่มต้นใหม่ได้ดีกว่า อดีตที่เคยผ่านมาถึงจะรู้ว่าเขาหลอกและโกหกมากแค่ไหนก็โกรธไม่ลงเพราะรักและหวังดีกับเขาเป็นอย่างมาก ถึงคนอื่นจะมองว่าโง่เขาเพียงใดก็ไม่สนใจและดีซึ่งบทเพลงดังกล่าวนั้นถ้ารับกระแสนิยมเป็นอย่างมากจนถึงปัจจุบันก็ยังมีคนพูดถึงและนำบทเพลงนี้ไป Cover ลงตามสื่อโซเชียลต่าง ๆ จนมียอดผู้เข้าชมสูงนั่นเอง จุดเด่นของเพลงทางผ่านเพลงทางผ่านมีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่ดึงดูดความสนใจและอารมณ์ของผู้ชมได้เป็นอย่างดีเพราะมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรักที่ไม่ได้ครอบครองทำได้เพียงมองดูเขามีความสุขถึงแม้เราจะทุกข์เพียงใดก็ตามอีกทั้งทำนองเพลงยังให้ความรู้สึกเศร้าดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งน้ำเสียงของนักร้องนำเรียวยิ่งทำให้ผู้คนเข้าถึงอารมณ์เพลงทำเอาหลายๆคนน้ำตาคลอกันเลยทีเดียวสำหรับบทเพลงดังกล่าวจึงทำให้บทเพลงโด่งดังเป็นอย่างมากและถูกนำไปเปิดตามงานต่าง ๆ หรือนำไปเป็นบทเพลงประกอบ MV หรือมิวสิควีดีโอที่ใช้ เกี่ยวกับการโพสต์ลงสื่อโซเชียลต่าง ๆนั่นเอง ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงเจ็บจนพอ Wanyai แว่นใหญ่

เพลงเจ็บจนพอ

เพลงเจ็บจนพอ เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักทำให้บุคคลคนนึงเสียใจได้อย่างมากมายด้วยเหตุการณ์ที่ทำให้เจ็บปวดรวดร้าวการนอกใจและการไปมีคนอื่นนั่นเอง ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องวงแว่นใหญ่ เพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 6 เมษายน 2019 ซึ่งบทเพลงดังกล่าวมียอดผู้เข้าชมถึง 147 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดวิวที่สูง และนอกจากนี้ยังมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทเพลงเป็นจำนวนมากเพราะตรงกับชีวิตจริงและมีเนื้อหาเพลงที่เข้ากับความรู้สึกของผู้ฟังในขณะนี้ เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเจ็บจนพอ  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงเจ็บจนพอเกี่ยวกับความรักของคนสองคน พี่ชอบกันและคบหาดูใจกัน แต่ฝ่ายชายกลับนอกใจไปมีบุคคลอื่นทำให้ฝ่ายหญิงจับได้และโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากฝ่ายหญิงทำได้เพียงแค่ร้องไห้และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมที่จะเดินออกมาแต่ก็ยังรักและคิดถึงฝ่ายชาย แต่ความเจ็บที่ฝ่ายชายมอบให้นั้นเจ็บเกินกว่าที่จะทนไหวจึงทำได้เพียงปลีกตัวออกห่างและออกมาใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพังกับความเสียใจที่เกิดขึ้น ทำได้เพียงแค่นึกถึงภาพความทรงจำเก่าๆที่ฝ่ายชายเคยทำให้เสียใจจึงเป็นเหตุผลที่ฝ่ายหญิงไม่กลับไปหานั่นเองซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากเพราะตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนที่คู่รักสามีหรือแฟนแอบนอกใจไปมีบุคคลอื่นจนทำให้โศกเศร้าเสียใจ และเจ็บฝังลึกภายในความทรงจำไม่สามารถลบเลือนออกไปได้ จุดสังเกตของเพลงเจ็บจนพอนี้ จุดสังเกตของเพลงเจ็บจนพออยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่เน้นไปที่ความเจ็บปวดว่าถูกกระทำซ้ำ ๆ จนไม่สามารถรับความเจ็บปวดนั้นไว้ได้อีกต่อไปพร้อมทั้งความรักที่มอบให้นั้นมีค่ามากจึงทำให้เจ็บปวดและเสียใจมากนั่นเองซึ่งเป็นจุดเด่นของเพลงที่นำเนื้อหามาร้องได้อย่างยอดเยี่ยมอีกทั้งอารมณ์เพลงของศิลปินที่เปล่งออกมาผ่านน้ำเสียงนั้นยิ่งทำให้เข้าถึงความรู้สึกเจ็บปวดและเสียใจเป็นอย่างมากทั้งนี้องค์ประกอบของ MV อย่างทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นนางเอกเอ็มวีหรือพระเอกเอ็มวีที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดีการแสดงที่จะเหมือนจริงร้องไห้จริงและ ลงไม้ลงมือใน mv ที่เหมือนจริงมาก ๆ กับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั่นเองซึ่งทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงวันที่ได้คำตอบ ที่โด่งดังยอดฮิต!! แค่ชั่วข้ามคืน

เพลงวันที่ได้คำตอบ

เพลงวันที่ได้คำตอบ เป็นเพลงที่เราเรียกว่ามีความเพราะอย่างมาก ที่มาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครแน่นอน ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาฟังเพลงที่เป็นที่ยอดฮิตกันนั่นเอง โดยบอย พีชเมกเกอร์ที่ร้องคู่กับไมค์ ภิรมพร ที่เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงมากในปัจจุบันนี้ ที่เรานั้นได้เห็นถึงเสียงเพลงที่สามารถร้องได้อย่างเข้ากันมาก เราจึงมาแนะนำเพลงที่เหมาะสำเราทุกคน โดยมีคนฟังมากถึง 24 ล้านคนเลยยในตอนนี้ ที่เพลงนี้ออกมาในช่วงของปี 2019 ในตอนนี้ปี 2020 ผ่านมาแล้วประมาณ 1 ปี แต่มีคนที่ฟังอยู่เรื่อยมาไม่เปลี่ยนแปลง เป้นเพลงที่เราสามารถเปิดฟังได้อยู่ทุกวัน ในบทเพลงที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด ที่มีคนกดชื่นชอบอยู่ที่ 2 แสนกว่าคน และมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 7 พันกว่าคนเลยทีเดียว ที่ถือว่าเป้นจำนวนมากอยู่พอสมควร ที่สามรรถทำให้คนสนใจมากกว่าทุกครั้ง เป้นเสน่ห์แห่งบทเพลง วันเวลาที่ผ่านช่วงทุกข์สุขมาด้วยกันใน เพลงวันที่ได้คำตอบ เป็นเพลงที่เรียกว่าเรานั้นเมื่อฟังแล้วจะนึกถึงเรื่องราวที่ดีที่ผ่านมาแล้ว ที่เราเชื่อว่ามันจะทำให้เรานั้นได้คิดถึงความหลัง ที่มันทำให้เราทั้งเสียใจและมีความสุขได้ ที่เรารักใครสักคนแต่โชคชะตาของเรามันมักจะไม่อยู่เคียงข้างเราเสมอ ที่เมื่อล้มลุกคลุกคลานแต่มีคนที่เรารักอยู่ข้างๆเสมอมาเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว เพลงวันที่ได้คำตอบความรู้สึกที่ออกมาจากเพลงนี้ เป็นความรู้สึกที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีการเข้าใจในเรื่องของความรักที่แท้จริงอย่างมาก ที่เราได้เห็นคนที่เรารักอยู่เคียงข้างกันมา ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตาม มันเป็นเรื่องราวที่มีความสุขมาก เพลงวันที่ได้คำตอบเป็นเพลงที่ถ่ายทอดออกมาในความรู้สึกที่ดีอย่างมาก ที่เราอยากให้ทุกคนได้มาฟังเพลงที่น่าสนใจขนาดนี้ ในเรื่องราวของคนที่รักกันจริงแล้วสามารถที่จะผ่านกันมาได้อยู่เสมอ แล้คุณจะได้ข้อคิดมากมายผ่านเสียงเพลงนี้มาก ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่