Month: March 2021

เพลงแล้วแต่ใจเธอ บทเพลงที่ซึ้งและโด่งดังจนใครๆก็ต่างชื่นชอบ

เพลงแล้วแต่ใจเธอ

เพลงแล้วแต่ใจเธอ คือบทเพลงที่ทำให้เราเศร้าและยังสามารเรียกน้ำตาให้เราได้อีกด้วยนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ก็สามารถเรียกยอกผู้ชมผู้ตืดตามได้มากถึง 40 ล้านครั้งเลยทีเดียว โดยเพลงนี้มีนักร้องที่มีชื่อเสียงมากจากเมื่อก่อนจนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นที่รู้จักและยังมีผลงานเพลงออกมาให้เรานั้นรับฟังกันได้อยู่เรื่อยๆนั่นเอง ซึ่งเจ้าของเพลงก็ไม่ใช่ใครที่ไหนคือ หนุ่ม กะลา บุคคลที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์และมีเสียงร้องที่นุ่มนวลฟังแล้วสบายหูมากจริงๆนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ก็ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงได้อย่างมากมายและเชื่อว่า ใครก็ต่างที่จะต้องเคยฟังหรือไม่ก็ต้องเคยผ่านหูกันมาบ้างแล้วแน่ๆ เพลงแล้วแต่ใจเธอ คือผลงานของศิลปินที่ใครๆก็รัก เพลงคือบทเพลงที่ทำออกมาจากบุคคลที่เป็นที่รักและที่ชื่นชอบของผู้ฟังเพลง เพราะน้ำเสียงของชายคนนี้เมื่อฟังแล้วไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือผู้ชายอกสามศอกก็ต้องรักในเสียงของเขามากแน่นอน อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นคนช่วงอายุเท่าไรเมื่อรู้จักนักร้องคนนี้ก็ไม่มีทางที่จะเกลียดไปลงคอแน่นอน ทั้งนี้ผลงานของเขาที่ผ่านมาก็เป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเพลงของเขาเพิ่มขึ้นๆทุกๆปีอีกด้วยนั่นเอง เพลงแล้วแต่ใจเธอมีอารมณ์เพลงและความหมายที่ลึกเข้าไปในใจ อารมณ์ของเพลงที่ส่งมาถือผู้รับฟังนั่นทำออกมาได้เป็นอย่างดีมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น mv ที่ถ่ายทำออกมาได้อย่างสุดยอดเพราะนักแสดงที่เล่นนั่นเก่งมากเลยทีเดียว รวมทั้งความหมายของเพลงนี้ที่ส่งมาให้เราได้อย่างเข้าใจ แม้แต่ความเศร้าความหมองหม่นในใจก็ยังถ่ายทอดมาให้ผู้ฟังและแฟนเพลงได้อย่างดีที่สุดจริงๆ นับได้ว้าพลงนี้ทุกอย่างรวมๆคือสุดยอดและเหมาะสมที่ได้รับยอดวิวมากมายขนาดนี้นั่นเอง เพลงแล้วแต่ใจเธอ คือบทเพลงที่ช่วยให้เราปล่อยวางในเรื่องของความรักได้มากขึ้นเยอะเลยทีเดียว ท้ายนี้ถ้าหากใครยังไม่เคยฟังก็สามารถไปหารับฟังกันได้ที่ youtube ได้เลย ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงดึงดัน COCKTAIL feat. ตั๊ก ศิริพร

เพลงดึงดัน

เพลงดึงดัน เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักเมื่อเรารักใครสักคนแล้วถึงแม้จะไม่ได้รักความรักตอบแทนกลับมาถึงเขาจะทำให้เราเสียใจมากน้อยแค่ไหนเราก็ยังรักและอยากอยู่กับเขาเหมือนเดิม ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องดังทั้งสองคน ได้แก่ COCKTAIL feat. ตั๊ก ศิริพร เป็นบทเพลงที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ซึ่งเพลงถูกปล่อยออกมาเพียงแค่ไม่ถึง 2 เดือน ก็มียอดผู้เข้าชมในปัจจุบันถึง 103 ล้านวิวกันแล้วถือว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างสูงกันเลยทีเดียวเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหากินใจและยังเศร้า ทำเอาหลายๆคนน้ำตาคลอกันเลยทีเดียวเมื่อไปเที่ยวแล้วมีคนเปิดเพลงนี้หรือเล่นเพลงนี้ขึ้นมา เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงดึงดัน  เพลงดึงดัน มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักอีกฝ่ายนั้นรักอีกฝ่ายมากแค่ไหน ถึงแม้เขาจะทำร้ายความรู้สึกซ้ำ ๆ เราก็ยังรักเขา เพราะรักเขามากถึงยอมเสียสละความสุขให้กับเขาทั้งหมดถึงจะรู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้วก็ตามและรู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่ได้รักเราเราก็ยังยอมที่จะให้เขาทำเรานั้นเสียใจเพราะว่ายอมทิ้งทุกอย่างเพื่อเขานั่นเอง และบทเพลงนี้ได้สื่อสารถึงอารมณ์เพลงอย่างยอดเยี่ยมเพราะเนื้อหาของเพลงกินใจของผู้ฟังและตรงกับชีวิตจริงของผู้ฟังเป็นจำนวนมากความรักที่ห้ามกันไม่ได้ถึงแม้จะรู้ว่าเขาไม่รักก็ยังคงรักเขาต่อไปและพร้อมที่จะยืนมองเขามีความสุขกับคนที่เขาเลือกนั่นเองซึ่งบทเพลงดังกล่าวมีคำร้องทำนองที่กินใจผู้ชมและผู้ฟังเป็นอย่างมากทำให้เพลงมีกระแสเพียง ในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือนก็มียอดผู้เข้าชมถึง 103 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าสุดยอดมาก ๆ สำหรับบทเพลงนี้ จุดเด่นของเพลงดึงดัน อยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่ดึงดูดผู้ฟังได้เป็นอย่างดีพร้อมทั้งอธิบายความรู้สึกของคนที่รักถึงแม้ตัวเองจะเสียใจหรือถูกเขาทำร้ายจิตใจมากแค่ไหนก็คงยังรักไม่ลดน้อยลง รวมทั้ง MV เพลงที่สื่อสารอารมณ์ออกมาได้ยอดเยี่ยมทั้งนางเอก MV และพระเอก MV สื่อสารอารมณ์ความรู้สึกผ่านสีหน้าแววตาและท่าทางได้เสมือนจึงทำให้ผู้ฟังคล้อยตามและมีความรู้สึก เหมือนเกิดขึ้นกับตัวเองทำให้บทเพลงดังกล่าวได้รับความโด่งดังภายในระยะเวลาไม่กี่เดือนนั่นเองและมีงานคอนเสิร์ตงานออกทีวีเป็นจำนวนมาก ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงใจเหลือเหลือ Dr.Fuu

เพลงใจเหลือเหลือ

เพลงใจเหลือเหลือ เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของชายคนนึงที่แอบรักเพื่อนตัวเองและหวังว่าจะบอกรักเพื่อนแต่ว่าเพื่อนนั้นกำลังปลื้มและสนใจอาจารย์คนฝึกสอนที่มาสอนในมหาวิทยาลัยคนใหม่ ทำให้ฝ่ายชายจะต้องทำทุกวิถีทางให้ฝ่ายหญิงยอมรับรักบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาตามช่องทางโทรทัศน์หรือว่า RS เป็นเวลานานแล้วแต่เพิ่งไปลงตามช่องทางยูทูปในวันที่ 25 เมษายน 2016 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมในช่องทาง YouTube ถึง 47 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าสูงเป็นอย่างมาก บทเพลงนี้ร้องผ่านน้ำเสียงของวง Dr.Fuu ที่มีเพลงโด่งดังออกมาให้เราฟังกันเป็นอย่างมาก เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงใจเหลือเหลือ  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงใจเหลือเหลือเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ฝ่ายชายแอบรักเพื่อนของตัวเองและฝ่ายหญิง ได้แอบรักและแอบชอบอาจารย์ที่เข้ามาฝึกสอนนั่นเอง ฝ่ายชายจึงทำได้เพียงแค่ น้อยใจและขอร้องความรักจากฝ่ายหญิงทำทุกวิถีทางที่จะช่วยให้ฝ่ายหญิงหันกลับมามองตนเองนั่นก็คือคอยดูแลเอาใจใส่และเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอดเวลาถ้ามาฝ่ายหญิงเริ่มใจอ่อนและยอมรับรักในที่สุดซึ่งบทเพลงดังกล่าวนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นและชอบมีคนนำไปร้องในคอนเสิร์ตต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นดารานักร้องศิลปินหรือแม้กระทั่งในร้านเหล้ามีคนที่นำไป Coverเป็นจำนวนมากอีกทั้งวัยรุ่นยังชอบให้ร้องตามร้านนั่งชิลและมีการเปิดเพลงไปด้วยพร้อมทั้งนำไปร้องคาราโอเกะหรือนำไป Cover ลงสื่อโซเชียลต่าง ๆ ทำให้บทเพลงนี้มีกระแสโด่งดังอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี จุดเด่นของเพลงใจเหลือเหลือ  จุดเด่นเพลงใจเหลือเหลือ อยู่ที่เนื้อหา MV ของเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดีแสดงให้เห็นถึงการแอบรักเพื่อนและเพื่อนฝ่ายหญิงมักจะเห่อของใหม่นั่นก็คือครูฝึกสอนซึ่งเกิดขึ้นในหลายๆสังคม แต่ว่าไม่ได้จริงจังกับครูฝึกสอนเพียงแค่เห็นว่าครูน่ารักและอยากตอบแทนครูเพียงเท่านั้นทำให้มีนี้แสดงถึงอารมณ์ความรู้สึกของนักศึกษาวัยรุ่นได้เป็นอย่างดีตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนทำให้บทเพลงโด่งดัง MV ดึงดูดใจผู้ชมเป็นอย่างมาก นางเอกเอ็มวีแสดงออกมาได้เสมือนจริงและพระเอก mv ก็ทำเอาผู้คนดีใจไปด้วยกับรอยยิ้มเมื่อนางเอกตกลงรับรักนั่นเองจึงทำให้หมด เพลงโด่งดังและมีกระแสนิยมเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงคนคั่นเวลา Black Vanilla

เพลงคนคั่นเวลา

เพลงคนคั่นเวลา เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักที่ฝ่ายชายแอบรักฝ่ายหญิงและฝ่ายหญิงนั้นได้ไปมีแฟนทำเอาฝ่ายชายโศกเศร้าเสียใจสักพักแต่ก็ยัง ยินดีกับฝ่ายหญิงได้พ่อมาวันหนึ่งฝ่ายหญิงกลับเลิก กับแฟนหนุ่มคนนั้นและกลับมาหาฝ่ายชาย ฝ่ายชายดูแลฝ่ายหญิงเป็นอย่างดีและเหมือนทุกอย่างจะไปได้ด้วยดีนะจะได้พาหญิงก็กลับไปหาอดีตคนรักถ้าเมาฝ่ายชายโศกเศร้าเสียใจและเป็นได้เพียงคนคั่นเวลา ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องวง Black Vanillaและ เพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2012 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจนมียอดผู้เข้าชมในปัจจุบันถึง 43 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นเพลงที่มีกระแสนิยมอย่างยาวนานและมีคนพูดถึงนำไปร้องตามร้านเหล้าและงานต่าง ๆ อยู่เป็นประจำ เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงคนคั่นเวลา Black Vanilla  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงคนคั่นเวลาเกี่ยวกับความรักของคนคนนึงที่แอบรักฝ่ายหญิงและฝ่ายหญิงไปมีแฟนใหม่ตนจึงทำได้เพียงแค่ดีใจแต่เมื่อเวลาผ่านไปได้ไม่นานฝ่ายหญิงกับเลิกรากับแฟนและกลับมาหาฝ่ายชายฝ่ายชายจึงดูแลเอาใจใส่อย่างดี จนรู้สึกว่าฝ่ายหญิงก็มีใจให้ตนเองเหมือนกันแต่พออดีตแฟนของฝ่ายหญิงกลับมาขอคืนดีและฝ่ายหญิงก็กลับไปหาอดีตแฟนทำเอาฝ่ายชายเสียใจและตัดพ้อว่าตนเองเป็นได้เพียงแค่คนคั่นเวลา แต่ก็ยอมเสียสละให้ฝ่ายหญิงทำร้ายจิตใจถึงแม้ตัวเองจะเสียใจมากแค่ไหนก็ตามทำได้เพียงแค่ดีใจและแสดงความยินดีซึ่งบทเพลงดังกล่าวมีผู้เข้ามาชมในช่องทาง YouTube เป็นจำนวนมาก และเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ เนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงตรงกับชีวิตจริงจึงทำให้บทเพลงนี้โด่งดังอย่างยาวนานและเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมาจนถึงปัจจุบันนี้ จุดเด่นของเพลงคนคั่นเวลา  จุดเด่นของเพลงคนคั่นเวลา จะอยู่ที่เนื้อหาของ MV เพลงที่แสดงอารมณ์และถ่ายทอดความรู้สึกได้ดีไม่ว่าจะเป็นพระเอก MV และนางเอก MV ที่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสีหน้าการร้องไห้ที่ทำได้เสมือนจริงและงานแต่งงานที่จัดได้อลังการเป็นอย่างมากทำให้บทเพลงนี้ดึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้ชมออกมาได้อย่างดีพร้อมกับเป็นเพลงที่ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนนั่นเองทำเอาผู้คนนำบทเพลงนี้ไป Cover ลงตามสื่อโซเชียลต่าง ๆ ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงขุนช้างฮ้างฮัก บอย พนมไพร

บทเพลงขุนช้างฮ้างฮัก

เพลงขุนช้างฮ้างฮัก เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของชายคนหนึ่งที่ไม่ได้มีรูปร่างหน้าตาดี แต่รักจริง และเปรียบเทียบต้นเองเป็นขุนช้าง ที่ไม่เคยถูกนางวันทองรักจริงเลยสักครั้ง ซึ่งบทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากน้ำเสียงของนักร้องดังอย่าง บอย พนมไพร บทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาให้ขมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2016 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมในช่องทาง Youtube ถึง 76 ล้านวิว และบทเพลงยังถูกนำไปร้องตามงานคอนเสิร์ตและเวทีต่าง ๆ จนโด่งดังเป็นอย่างมาก  เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงขุนช้างฮ้างฮัก เนื้อหาเรื่องราวของเพลงขุนช้างฮ้างฮัก เป็นเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรักของผู้ชายที่รักผู้หญิงคนหนึ่งอย่างสุดหัวใจ แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวไม่สนใจ และไม่ได้รักผู้ชายคนนั้นเลย ผู้ชายจึงเปรียบเทียบตนเองว่าเป็นดั่ง ขุนช้างที่ไม่ได้มีหน้าตอหล่อ แต่เป็นคนที่รักจริง ซื่อสัตย์กับความรัก ไม่นอกใจและไม่เจ้าชู แต่กลับไม่มีใครรักเพราะว่ารูปร่างหน้าตาอัปลักษณ์ ซึ่งแตกต่างจากขุนแผนที่มีแต่ความเจ้าชู เป็นผู้ชายที่เชื่อใจไม่ได้ แต่ผู้หญิงกลับหลงรักเป็นอย่างมาก เพราะมีหน้าตาที่หล่อและรูปร่างดูดี ทำให้บทเพลงนี้โดนใจใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก และนำไป Cover ลงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ยิ่งทำให้บทเพลงมีกระแส  จุดเด่นของเพลงขุนช้างฮ้างฮัก จุดเด่นของเพลงขุนช้างฮ้างฮักอยู่ที่เนื้อหาของบทเพลงทีสื่อสารถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้ชายที่รักจริงและซื่อสัตย์ต่อความรักกลับถูกมองข้ามเพียงแค่ไม่ได้มีรูปร่างที่หล่อและดูดี ทำให้ผู้หญิงไม่ได้สนใจ ถึงจะนิสัยดีแค่ไหนก็ตาม ทำให้บทเพลงตรงกับชีวิตจริงของผุ้ชายหลาย ๆ คนที่แอบรักผู้หญิงแต่ไม่กล้าที่จะแสดงออกว่ารักเพราะไม่ได้หล่อและรุปร่างดี จนทำให้ผู้หญิงหลงรักได้ นอกจากนี้บทเพลงดังกล่าวยังได้แสดงออกถึงความรู้สึกของการถูกมองข้าม ถึงแม้จะทำดีแค่ไหนก้ตาม ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงวู่วาม เป็นฟังเพลงที่ฮิตกันจนยอดคนฟังเกินคาด

เพลงวู่วาม

เพลงวู่วาม เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดีอย่างมาก ที่ทำให้เรานั้นสามารถที่จะมาฟังเพลงที่มีมีความเพราะอย่างมาก ที่มีเสียงตอบรับที่เรียกว่าดีอยู่พอสมควร โดยเป้นเรื่องราวที่ดีผ่านเสียงเพลง โดยกลุ่มที่คนที่ร้องนั้นเป็นวงซีซั่นไฟต์ ที่เรียกว่ามีความโด่งดังในวงการเพลงมานานอยู่พอสมควร ที่มีแต่คนนั้นติดตามผลงานกันอย่างเนืองแน่น ที่เพลงนี้มีคนฟังมากถึง 77 ล้านคนเลย ที่คนที่ชอบอยู่ที่ 1 แสนกว่าคนมากที่สุดในช่วงเวลานั้น แล้วที่มีความไม่ชอบอยู่ที่เพียงแค่ 4 พันกว่าคนเท่านั้น ถือว่าเป็นยอดที่น้อยอย่างมาก แต่การตอบรับถือว่าเป็นที่น่าประทับใจในเสียงร้อง และผลงานเพลงของหนุ่มๆวงนี้อยู่พอสมควร ที่ต่างให้การยอมมาเป็นเวลา 6 ปีกว่าแล้ว ความหมายของเพลงที่เข้ากับเนื้อ เพลงวู่วาม ในเรื่องราวทั้งหมดที่เรียกว่าอยากจะรู้ว่าเรื่องราวที่เรานั้นพูดเรื่องที่ไม่ดี เป็นเรื่องราวที่มันเศร้า อยากที่จะรู้เรื่องราวทั้งหมดของเขา ที่วันนั้นเราพูดดไม่คิดเอง พูดไม่ดีกับคนที่เรารัก ทำให้เวลาเหล่านั้นมันสายไปแล้ว ที่จะเอาความรู้สึกเดิมกลับมา แต่มันสายไปแล้วแน่นอน ที่เรียกว่าต่อให้สียใจเท่าไหน ก็ไม่สามารรถที่จะเอาความรักนั้นกลับมาได้ เพลงวู่วามความเศร้าที่รักคนเก่าแล้วคิดถึงวันวาน เป็นเรื่องราวที่สุด ที่มันเป็นความเศร้าที่ไม่สามารถนำเวลาเหล่านั้นกลับมาได้ ที่เรียกว่าเป็นความรู้สึกผิด ในเรื่องของวันวาน ที่อยากจะย้อนเวลาเหล่านั้นมา ไม่อยากที่จะทำแบบนั้นแล้ว มันไม่สามารถที่จะทำอะไรได้แล้ว เป็นความรู้สึกที่แสนจะเจ็บปวดมาก อยากที่จะแก้ไขมันให้ดีกว่านี้ เพลงวู่วามเป็นเพลงที่เรียกว่าเราต้องทำในนี้ให้ดีที่สุด อย่าปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไป เป็นความรักที่เรานั้นต้องพยายามที่จะทำให้ดีที่สุด อย่ามาเสียใจในภายหลัง ที่การเราเสียคนรักไปมันทำให้แย่ไปทุกอย่างเพราะว่าเราลืมไม่ได้ ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงรักไม่ได้ สุดเศร้า!! ที่ฟังแล้วร้องไห้ตามได้เลย

เพลงรักไม่ได้

เพลงรักไม่ได้ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความเพราะอย่างมาก ที่คนฟังนั้นมีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่เรียกว่ามีเสียงตอบรับที่ดีอยู่พอสมควร ที่ต่างให้ความสำคัญในเพลงนี้ แล้วสามารถที่จะร้องตามไปด้วยได้นั่นเอง ที่บุรินทร์นั้นร้องคู่กับเอิ๊ต ภัทรวี ที่เจ้าของเสียงเพลงที่ถือว่ามีความำพเราะอย่างมาก โดยเรานั้นเชื่อว่าเขาสามารถที่จะร้องเพลงได้เพราะมากที่สุด ที่ทำให้เรานั้นตกหลุมรักในเสียงร้องที่มีพลังเสียงที่ซ่อนอยู่มากมายในเพลงนี้ โดยมีคนฟังอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว ที่กระแสนั้นมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยคนที่กดชอบอยู่ที่ 2 หมื่นกว่าคนเลยอีกด้วย แล้วคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ประมาณ 5ร้อยกว่าคนเท่านั้น ถือว่าเป็นจำนวนที่น้อยมากในคนที่ไม่ชอบ โดยเพลงนี้เปิดออกมาในช่วง 2018 ที่มีแต่คนพูดถึงอยู่ในวงกว้างมากที่สุด แล้วเราจะมาบอกถึงความหมายของเพลงและอารมณ์ของเพลงอย่างแท้จริงกัน  ความหมายของเพลงที่มีความทรมานใน เพลงรักไม่ได้ เป็นเรื่องราวที่เราไม่สามารถที่จะลืมเขาได้ ด้วยความที่เรานั้นก็พยายามแล้ว มันไม่รู้เหตุผลจริงๆ ที่เรานั้นมีเขาอยู่ในหัวใจเสมอ ที่อยากกอดเอาไว้ ไม่อยากให้คนที่เรารักนั้นหายไปไหนทั้งนั้น เพราะว่าเรามีเขาแค่ตนเดียวเท่านั้นจริงๆ ที่มันเป็นเพียงแค่เราคิดไปเอง ไม่สามารถที่จะย้อนเวลาได้มันเป็นแค่ฝันได้เท่านั้นเอง  เพลงรักไม่ได้อารมณ์ของเพลงที่ถ่ายทอดออกมา เป็นเพลงที่รู้สึกเศร้าในเรื่องของความรัก ที่เรานั้นมารู้ตัวที่หลัง มันทำให้ไม่สามารถที่จะลืมได้ เป็นเรื่องที่เรียกว่ายากมากที่จะทำใจให้ได้ ที่ต้องพยายามเข้าใจตัวเองให้มากกว่านี้ ไม่ควรที่จะฝืนแล้ว มันเจ็บปวดมาก เพลงรักไม่ได้เป็นความรู้สึกที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ที่เรียกว่าความรักนี้มันทำให้เรานั้นเจ็บปวดเมื่ออยู่ผิดที่และเราไม่สามารถที่จะรักเขาได้ เราต้องพยายามที่จะลืมให้ได้ ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงมันคงจะดี (I wish…) เสียงเพลงที่ถ่ายทอดออกมาในความรู้สึกอย่างชัดเจน

เพลงมันคงจะดี (I WISH…)

เพลงมันคงจะดี (I wish…) ในเพลงนี้มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีคนติดตามอยู่เรื่อยมา เนื่องจากว่าเสียงที่มีความไพเราะและน่าสนใจอย่างมาก ที่เรานั้นจะทำให้ทุกคนได้ฟังเพลงที่มีเรื่องราวที่ดีได้ ในทุกอารมณ์ของความรู้สึกเพลง ที่เรานั้นจะทำให้ท่านรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน โดยเพลงนี้ลงไว้เมื่อในปี 2020 ที่ผ่านมาในเดือนตุลาคม ที่เรียกว่าผ่านมาไม่กี่เดือนเท่านั้น แต่มียอดคนฟังมากอยู่พอสมควร ที่มีมากถึง 5 ล้านคนเลยทีเดียว ที่ต่างโหลดฟังผ่านทางช่องทางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจู๊คมิวสิค ที่มีกระแสตอบรับในเพลงนี้มาแรงอย่างมาก ที่เราอยากให้หลายๆคนได้มาฟังเพลงกันนั่นเอง โดยมีคนที่ชอบอยู่ที่ 4 หมื่นกว่าคนเลย แล้วคนที่ไม่ชอบ8ร้อยกว่าคน เพลงมันคงจะดี (I wish…) มาฟังแล้วจะพบกับสุขมากมายผ่านเสียงเพลงนี้ เป็นบทเพลงที่เรียกว่ามีความต้องการความรักที่ดีจากคนเดิม ที่อยากกลับมารักกันเหมือนเดิม โดยมีความคิดถึงที่ออกมาจากเนื้อเพลง ซึ่งคิดถึงทุกช่วงเวลาที่มีกันและที่วาดฝันกันเอาไว้ ที่ยังไม่สามารถที่จะลืมคนเก่าได้เลย เพลงมันคงจะดี (I wish…)ความหมายที่ดี เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่เห็นอะไรก็คิดถึงแต่คนรักเก่า ที่เรียกว่าตอนนั้นเป็นเรื่องราวที่ดี ที่เรียกว่ามีความทรงจำที่ดีด้วยกันมา แต่ไม่สามารถที่จะไปถึงฝั่งที่ต้องการได้ ที่ต้องนี้เป็นเรื่องที่น่าเศร้าแล้ว เพราะไม่สามารถที่จะทำให้เรื่องที่วาดฝันนั้นกลายเป็นเรื่องจริงได้ มันมีความเสียดายมากและความคิดถึงที่ไม่ว่าไปไหนก็เห็นแต่ภาพเธอ  เพลงมันคงจะดี (I wish…)เป็นเพลงที่ทำให้เรานั้นคิดถึงแต่เรื่องของคนรักเก่าที่ผ่านมาแล้ว ที่เราเองพยายามทำใจ แต่เป็นเรื่องที่ยาก เพราะว่าทุกที่ที่ไปมันมีแต่เขาอยู่ตรงนั้น ไม่เคยที่จะลืมกันได้เลย แถมสัญญากันเอาไว้ด้วยหลายอย่าง ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงฝากไว้กับดาว เพลงที่ฮิตตลอดกาล

เพลงฝากไว้กับดาว

เพลงฝากไว้กับดาว เพลงที่เวลาเสียงร้องที่เราฟังนั้นจะรู้สึกว่ามีความอินดี้อย่างมาก ที่ทำให้เรานั้นฟังกันได้อย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียว โดยคนที่ร้องนั้นมาในวงที่ชื่อว่า Whal & Dolph ที่เป็นศิลปินที่เรียกว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก จนทำให้ใครหลายคนนั้นก็ติดตามผลงานมานานแล้ว ที่ออกเพลงมาไม่มากเท่าไหร่ แต่เมือ่ไหรที่ลงเพลงก็ไม่พ้นที่จะกดเข้ามาฟังแล้วกดชื่นชอบกันเป็นจำนวนมากขนาดนี้ ที่มีคนที่ฟังอยู่ในยอดวิวที่  ล้านกว่าคนแล้ว มีคนที่กดไลค์อยู่  4 หมื่นกว่าคนเลยทีเดียว ที่เรียกว่าใครฟังก็ติดหูแน่นอน ที่คนไม่ชอบอยู่แค่ 4 ร้อยกว่าคนเท่านั้น นับว่าเป็นยอดที่ดีอย่างมากในตอนนี้ ที่ให้กระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้เลยทีเดียวเราจะมาพบกับเพลงที่มอบความสุขให้เรากัน มาฟังกันกับ เพลงฝากไว้กับดาว ที่แสนจะลงตัว เป็นเพลงที่เรียกว่าแอบชอบกันในเวลาที่มันสายเกินไป ที่เก็บช่วงเวลาที่มันแสนวิเศษกันแบบนี้ ที่ต่างคนก็ต่างรู้สึกทั้งสองคนเลยทีเดียว แต่ผู้หญิงและผู้ชายไม่สามารถที่จะเลิกกับคนเก่าได้ มีแค่ความทรงจำที่ดีด้วยกันก็เท่านั้น ที่มีการเก็บความรู้สึกที่ด้วยกันแบบนั้น ถึงแม้ว่าความจริงมันจะเป็นไม่ได้ก็ตาม แต่เราก็เลือกที่จะเก็บความรู้สึกแบบนี้ที่ดีแบบนี้เป็นมิตรภาพจะดีกว่า เพลงฝากไว้กับดาวมีความเพราะที่ไม่เหมือนใคร เป็นความไม่เหมือนกันในช่วงของทำนองเพลง ที่เรียกว่ามีความเพราะอย่างมาก ที่เป็นความแอบชอบกันที่มันผิดเวลากันก็เท่านั้น ที่เสียงร้องมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ที่สื่ออกมาผ่านเอ็มวีโดยการเก็บความรู้สึกเอาไว้ที่ดาว โดยการพับกระดาษเป็นรูปดาว เพลงฝากไว้กับดาวช่วยทำให้เรานั้นมีความสุขในความรู้สึกที่มันไม่สามารถที่จะเป็นไปได้ จากเราทั้งสองคนที่พบกันผิดเวลาก็เท่านั้นเอง ที่เชื่อว่าใครฟังแล้วจะอินตามไปกับเนื้อเพลง ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงทำได้ไง ฟังเพลงฮิตติดหูและผู้ฟังจำนวนไม่น้อย

เพลงทำได้ไง

เพลงทำได้ไง นั้นคือบทเพลงที่โด่งดังมากเพราะเป็นบทเพลงที่ปล่อยออกมาเมื่อ 2020 นี่เอง เชื่อว่าเพลงใหม่แบบนี้ยังสามารถเรียกยอดการรับฟังออกมาได้อีกเป็นจำนวนมากได้ เพียงแต่ว่าท่านที่เคยฟังแล้วรู้สึกว่าเพราะเป็นอย่างมากก็สามารถกลับมาฟังใหม่ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เพราะเป็นเพลงที่ถ่ายทอดทั้งอารมณ์ เสียงร้องที่มีความไพเราะเป็นอย่างมาก และในตอนนี้เพลงนี้สร้างยอดการรับชมได้ไปถึง 6 ล้านคนในระยะเวลาไม่กี่เดือนนับได้ว่าเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมจริงๆอีกหนึ่งบทเพลงของไทยเลยทีเดียว เพลงทำได้ไง ในความหมายของเพลงที่แสนจะปวดในหัวใจ บอกได้เลยว่าถ้าใครไม่เคยพบเจอเหตุการณ์ที่เจ็บปวดแบบนี้ก็สามารถรับรู้ได้จากเพลงนี้ได้เลย อย่างที่ในเพลงบอกว่า เธอทำอย่างไรให้ตัวเองมีความสุขช่วยบอกหน่อยได้ไหมอยากรู้จริงๆ ฉันอยากที่จะกลับมาใช้ชีวิตให้สดใสกว่าตอนนี้ ตัดพ้ออีกฝ่ายและก็อยากรู้ว่าเธอคิดถึงฉันเหมือนที่ฉันคิดถึงเธอหรือไม่ ทั้งนี้ความหมายของเพลงนั้นยังมีความเจ็บปวดแฝงมากมายจริงๆ เพลงทำได้ไงความรู้สึกที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างดีที่สุด แน่นอนความแฟนเพลงก็ต่างรับรู้อยู่แล้วว่าศิลปินท่านนี้นั้นเป็นบุคคลที่มีความสามารถรอบด้านและมีมากจริงๆ และไม่แปลกใจเลยครับว่าทำไมการส่งอารมณ์มาถึงผู้ฟังได้อย่าดีจริงๆ อีกทั้งยังเป็นเพลงที่สามารถทำให้เรารู้สึกตามไปกับเพลงได้อย่างง่ายจริงๆ ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะมีนักร้องที่ส่งอารมณ์ที่ดีแล้วนั้นก็ยังมีเสียงดนตรีที่มีความเศร้าและเข้ากับเสียงนักร้องมากอีกด้วยนั่นเอง เพลงทำได้ไงนั้นเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ใครๆก็สามารถไปหารับฟังกันได้ง่ายๆ อีกทั้งยังสามารถสอนเราให้ใช้ชีวิตให้มีความสุข ไม่ควรอยู่กับความทุกข์นานเกินไป เราก็ควรดูแลตัวเองรักษาตัวเองให้พบเจอกับคนที่ดีๆ ท้ายนี้ถ้าท่านไหนที่ยังไม่เคยรับฟังจริงๆก็สามารถไปหารับฟังกันได้เลยเพราะเพลงนี้นั้นไพเราะมากจริง ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่