Month: April 2021

เพลงเคยฮัก กิ๊ก รุ่งนภา แสงศิลป์

เพลงเคยฮัก

ความหมายของบท เพลงเคยฮัก มีความหมายเกี่ยวกับความรักของผู้หญิงคนนึงที่เคยรักผู้ชายในอดีตและปัจจุบันยังไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลยยังคงจดจำเรื่องราวในอดีตได้เป็นอย่าง ดี ทั้งเรื่องราวที่เคยผ่านมาทั้งทุกข์ทั้งสุขก็ยังคงจำได้และคิดถึงความทรงจำเก่าๆเป็นอย่างมากไม่สามารถลืมได้นั่นเองบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องสาว กิ๊ก รุ่งนภา แสงศิลป์ แห่งค่ายท็อปไลน์ ซึ่งเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 12 มิถุนายน 2015 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 13 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่ค่อนข้างมากและในปัจจุบันก็ยังมีผู้ให้ความสนใจและชื่นชอบบทเพลงนี้อยู่ เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเคยฮัก  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงเคยฮัก เกี่ยวกับความรักของคนคนนึงที่เคยมีความรักที่สมบูรณ์แบบแต่ปัจจุบันต้องเลิกรากันทำให้ยังลืมอดีตและความทรงจำไม่ได้ยังคงคิดถึงและอยากหวนกลับคืนไปเริ่มต้นใหม่แต่ไม่สามารถทำได้นั่นเอง จึงทำได้เพียงแค่นั่งมองความทรงจำเก่าๆตามสถานที่ที่เคยไปด้วยกันและคิดถึงวันเวลาเก่าๆที่มีร่วมกันจึงทำได้เพียงแค่นั่งเหงาอยู่เพียงลำพังและมีความรู้สึกเวลาเหมือนตัวคนเดียว แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ได้แต่จมปลักอยู่กับความรู้สึกเช่นนี้และบรรยายความรู้สึกของตนเองว่ายังคงรักบุคคลดังกล่าวนั้นอยู่เรื่อยมาไม่สามารถทำใจลืมได้นั่นเอง จุดเด่นของเพลงเคยฮัก  จุดเด่นของเพลงเคยฮัก จะอยู่ที่เสียงร้องของนักร้องสาวกิ๊กรุ่งนภาแสงศิลป์ที่ดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดีเพราะเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เสียงแหบพร้อมกับลูกคอที่โดดเด่นทำให้บทเพลงนี้มีผู้จดจำได้เป็นจำนวนมากว่าเป็นเสียงร้องของนักร้องสาวกิ๊กรุ่งนภา อีกทั้งเนื้อหาของเพลงยังตีความหมายได้เป็นอย่างดีเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่เคยรักกันแต่ปัจจุบันได้แยกทางกันจึงทำได้เพียงแค่คิดถึงและมองดูความทรงจำเก่าๆแต่ไม่สามารถทำอะไรได้นั่นเอง ซึ่งบทเพลงนี้มีผู้ติดตามอย่างยาวนานและยังมีผู้นำไป Cover ร้องเป็นจำนวนมากเพราะมีความไพเราะดนตรีน่าฟังสื่อสารถึงความเป็นอีสานได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงทางของฝุ่น ที่สร้างเสียงเพลงไพเราะให้กับคนฟัง

เพลงทางของฝุ่น

เพลงทางของฝุ่น เป็นเพลงที่หนุ่มหล่อ อะตอม ชนกันต์ ที่ร้องเพลงได้อย่างมีความหมายที่ดี ที่ทำให้คนที่ฟังนั้นรู้สึกว่าฟังเพลงได้เพราะและน่าสนใจอย่างมาก ที่คนฟังมีมากถึง 122 ล้านคนเลยทีเดียว ที่เป็นเพลงฮอตอยู่เสมอมา ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนหนุ่มคนนี้ก็มีเสียงเพลงที่เพราะอยู่เสมอมา มีคนที่ชื่นชอบอยู่มากถึง 2 แสน 4 หมื่นกว่าคน อีกทั้งในทางกลับกันคนที่ไม่ชอบมีไม่มากเพียงแค่ 9 พันกว่าคนเท่านั้น ที่ถือว่าเป็นความภูมิใจของรนักร้องหนุ่มคนนี้ ที่มีกำลังใจในการสร้างเพลงต่อไป ที่เป็นเพลงที่ดีและฟังแล้วเพลินอยู่เสมอ ไม่ว่าใครก็ต่างคิดที่จะดาวน์โหลดมาอยูเสมอ ที่มีความสุขในทุกช่วงทำนอนของเพลง ถึงแม้ว่าจะมีความเจ็บปวดในเรื่องของความรักก็ตามแต่ ล้วนมีความทรงจำอยู่เสมอมา เพลงทางของฝุ่น ทุกช่วงทำนองเพลงมีความหมายทั้งหมด ในเรื่องราวของความรักที่ผ่านเมา ที่อีกคนอยากที่จะเจอสิ่งที่ดีกว่า เราก็จำเป็นที่จะต้องปล่อยเขาไปเจอสิ่งที่ต้องการ เพื่อความสุขของเขา เราไม่สามารถที่จะรั้งเขาไว้ได้ ที่เขาก็ต่างมีความสุขที่ดีทั้ง 2 คน ก็ดีกว่าที่มาจมอยู่ในคนที่ไม่ดีแบบเรา ถือว่าเราเดินมาส่งเธอสุดทางแล้ว ที่จะคอยดูอยู่ห่างๆ ความรู้สึกลึกๆร้องไห้อยู่ในใจอย่างมาก ที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นความทรงจำที่ดี เพลงทางของฝุ่นความเจ็บปวดในเรื่องความรัก มีความเศร้าที่คนที่เรารักเขาไปเจอคนใหม่ที่ดีกว่า ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงเพลง ในเรื่องของความรักที่เจอคนใหม่ ถึงแม้ว่าเราจะเจ็บปวด แต่ก็เข้าใจเมื่อเราปล่อยให้เขามีอนาคต ที่มีทั้งความเศร้าและเสียใจปนๆไป เพลงทางของฝุ่นมีเอ็มวีที่ออกมาอย่างน่าสนใจ ที่ทำให้เรานั้นอินตามไปกับเพลงได้ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ดีมอบผ่านเสียงเพลงในตอนนี้ ซึ่งเมื่อใครที่ฟังก็ต่างได้ข้อคิดที่ดีผ่านเสียงเพลงอยู่เสมอมา ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงกรรมตามสนอง สุดโดนใจ!!

เพลงกรรมตามสนอง

เพลงกรรมตามสนอง ในเพลงนี้มียอดวิวอยู่ที่ 14 ล้านคนเลยทีเดียว ที่เพลงนี้เปิดเพลงออกมาในช่วงของเดือนตุลาคม ในปี2012 ที่ผ่านมาเลยทีเดียวซึ่งมีคนที่ชอบอยู่ที่ 7 หมื่นกว่าคนและคนที่ไม่ชอบ1พันกว่าคน ที่มีเสียงตอบรับที่คนฟังอยู่ถล่มทลายมาก ในวงมายด์นี้มีคนที่ติดตามเสียงร้องของเขามานานแล้ว ที่เป็นเอกลักษณ์มาก โดยน้ำเสียงของจะมีความทรงพลังอย่างมาก โดยเราสามารถที่จะเปิดเพลงนี้ฟังได้ เพื่อติดตามผลงานเพลงที่ดีในวงนี้มาเสมอ ในเพลงที่กล่าวถึงในเรื่องของความรักที่มันผิดพลาดไปแล้ว จนอยากที่จะเริ่มโอกาสใหม่ แต่มันเป็นเรื่องราวที่มีความเศร้าที่น่าติดตามอย่างมาก จนมีคนมาร้องเพลง Cover เป็นฉบับใหม่อีกด้วย รับรองว่าคุณจะมีความสุขอย่างมาก เพลงกรรมตามสนอง ที่มาพร้อมกับความเจ็บปวดในเนื้อเพลง เป็นเพลงที่เรียกว่ารู้สึกผิดในเรื่องของความรักมาก ซึ่งต้องการอยากที่จะเริ่มต้นใหม่กับเธอเหมือนเดิม แต่เขาก็มีทั้งความเสียใจ ที่เราได้ทำผิดพลาดไป เราเป็นคนที่ทำเองทั้งนั้น ที่ทำให้เธอเสียใจ ทำให้เจ็บช้ำอยู่เสมอ ไม่เห็นแม้แต่ค่าของเธอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปที่เขาไม่สามารถทนเราได้ เขาก็หายไปจากชีวิตเราแล้ว ก็ไม่ให้โอกาสในครั้งต่อไป ก็คงเป็นกรรมที่ตามสนองเราให้รับรู้ถึงความเจ็บปวดที่เขาได้รับมาตลอด แต่เราไม่รู้ตัว จนถึงมาในตอนนี้ถึงรับรู้ความรู้สึกนั้น เพลงกรรมตามสนองใครที่ไม่เคยฟังต้องย้อนฟังให้ได้ ในเพลงนี้ที่สร้างอารมณ์และความรู้สึกผ่านเสียงเพลงอย่างมาก ที่เรียกว่าอยากได้คนรักเก่ากลับมา มันไม่สามารถที่จะเป็นไปได้แล้ว เพราะว่าเราเองเป็นคนที่ทำผิดมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าจะกลับตัวแค่ไหนก็ตาม เจ็บปวดในเรื่องความรัก เพลงกรรมตามสนองเป็นบทเพลงที่มีความน่าสนใจในการสอนเราเป็นบทเรียนเรื่องความรัก เมื่อมีกันอยู่ต้องดูแลและใส่ใจให้มาก เพื่อที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดดีกว่ามารู้ตัวในตอนหลังมันเสียใจมาก ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงRESTART กับบทเพลงที่มีความเพราะแบบลึกซึ้ง

เพลงRESTART

เพลงRESTART ในเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ถือว่ามีคนฟังเกือบ 100 ล้านคน โดยตอนนี้มีถึง 77 ล้านคนแล้ว ที่สร้างความสุขให้กับคนทีปิดเพลงนี้ฟังได้ ยังมีหวังในเรื่องของความรักที่ดีอยู่ตลอดไป อีกทั้งยังมีการปล่อยเอ็มวีนี้ในช่วงของปี 2016 ที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดี ที่เรานั้นเชื่อว่าจะทำให้คุณมีความสุขตามไปด้วยแน่นอน ในปัจจุบันนี้มีคนที่ชอบอยู่ที่ 1 แสนกว่าคน แล้วมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 4 พันกว่าคนเท่านั้น ถือว่าเป็นส่วนที่เล็กน้อยมาก ต้องมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบอยู่แล้ว และคนที่ร้องเป็นวงROOM39 สร้างความสุขผ่านสียงเพลง กับศิลปินหลายท่านต่างมีความสามารถทั้งสิ้น จนทำให้เพลงนี้ออกมาในรูปแบบที่สมบูรณ์และมีคนติดตาม ถึงแม้ว่าในตอนนี้วงนี้จะยุบไปแล้วก็ตาม แต่เสียงเพลงพวกเขายังตราตรึงอยู่ในหัวใจไม่เสื่อมคลาย เพลงRESTART ในความหมายของเพลงที่แอบซ่อนความรู้สึกอยู่ข้างใน เป็นบทเพลงที่เรียกว่าพยายามที่จะกลับไปรักกับคนเดิม จากความผิดพลาดของตัวเอง ที่ตอนนั้นทำผิดไปแล้ว แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วว่ายังรักเธออยู่ ไม่สามารถที่จะลืมได้ วันๆหนึ่งก็คิดถึงอย่างเดียว ไม่มีใครที่จะแทนที่ได้ อยากที่จะเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม ในความผิดพลาดที่ทำไปแล้ว อยากแก้ตัวให้มันกว่าเดิม และจะไม่ทำพลาดแบบเดิมแล้ว ยังอยากใช้เวลาที่มีอยู่ไปทำไรด้วยกันหลายๆอย่าง เพลงRESTARTฟังแล้วจะคิดตามได้แน่นอน เป็นความคิดถึงที่ในความสัมพันธ์ที่เลิกกันไปแล้ว ที่อยากขอแก้ตัวในเรื่องราวที่ผ่านมา ที่ไม่เคยสนใจอะไรเลย เราต้องดูแลคนที่อยู่เคียงข้างเรา ไม่ให้เขานั้นทุกข์ใจและเสียใจอยู่คนเดียว เพราะว่าความอดทนมีอยู่อย่างจำกัดถึงแม้ว่าจะรักก็ตาม เพลงRESTARTเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาในเรื่องของการที่อยากเริ่มต้นใหม่ในสิ่งที่ทำไม่ดีไป อยากที่จะเริ่มต้นอีกสักครั้ง เรื่องราวที่น่าสนใจโดยสามารถดูเอ็มวีผ่านยูทูปได้แล้ว ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงไอ้ต้าว เพลงสุดฮอต!!สร้างความบันเทิงให้คนฟัง

เพลงไอ้ต้าว

เพลงไอ้ต้าว เป็นเพลงที่ถือว่ามีความสนุกสนานอย่างมากในเสียงร้องที่มีความน่าสนใจมากที่สุด โดยต่างร้องกันด้วยความสนุกสนาน ที่มีคนฟังมากถึง 21 ล้านวิวเลย ที่ลงในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านในปี 2020 แล้วมีคนที่กดไลค์อยู่จำนวนหนึ่งคือ4 แสนกว่าคนเลยทีเดียว และมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ประมาณ 8 พันกว่าคน ที่เปิดตัวในแนวน่ารัก พูดถึงความน่ารักของคนที่ถูกใจ เป็นภาษาวัยรุ่นจนพูดกันติดปากมาก อีกทั้งยังเรียกว่ามีความสนุกโดยวันนี้เราจะมาแนะนำถึงความหมายของเพลงที่สุดแสนจะประทับใจอย่างมาก โดยเราจะได้ทั้งความสนุกและความสุขที่อินตามไปกับเนื้อเพลงมาก  ความสุขที่ได้จากการฟัง เพลงไอ้ต้าว เป็นความสุขที่มาจากเอ็มวีเลยทีเดียว ที่มีความสนุกแบบวัยรักใสๆที่แนววัยรุ่นเลย ซึ่งทำให้มีคนที่ติดตามจากเพลงนี้อย่างมาก โดยในเอ็มวีสร้างความสดใสมากที่สุด จากการที่มีภาษามาใหม่ทำให้วัยรุ่นพูดติดปากกันมาก ที่มีการแต่งตัวแนววัยรุ่นแบบเด็กแนว และมีการเต้นจนเป็นที่ยอดฮิตในการเต้นตามได้เลย ที่สามารถนำไปเต้นCOVERกันได้ แล้วคุณจะรู้สึกว่ามีความสนุกในเพลงร่วมไปด้วย เพลงไอ้ต้าวไม่ฟังถือว่าพลาดอย่างแรง เป็นการพูดถึงในเรื่องของความน่ารักของผู้หญิงคนที่เราสนใจ แทบจะมองแล้วละลายกันเลยทีเดียว ที่อยากจะขอทั้งไอจี ที่อยากจะติดตามเรื่องราวความเป็นไปของเธอคนเดียว ที่น่ารักแบบนี้ไม่มีใครแล้วจะมาแทนเธอได้เลย ทั้งขาว สวย น่ารัก สดใส ที่มันทำให้ตราตึงในหัวใจของเราอย่างมาก ที่ไม่มีคำอธิบายอะไรให้ลึกซึ้งในความรักขนาดนี้ที่ละลายกันเลย เพลงไอ้ต้าวสามารถเปิดฟังและดาวน์โหลดในช่องทางทั่วไป ที่ไม่มีการเสียเงินเลย หรือใครที่จะสะดวกผ่านทางยูทูปก็ได้เช่นกัน แถมยังได้ดูเอ็มวีที่มีความสนุกและอยากที่จะเต้นตามกันเลย โดยจะทำให้ทุกคนมีความประทับใจในเพลงที่กำลังมาแรงขนาดนี้ได้จริงๆ ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงหน่วง เพลงที่ยอดวิวมากกว่า60ล้าน

เพลงหน่วง

เพลงหน่วง เป็นเพลงที่เรียกว่ามียอดวิวมากขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว จนมียอดวิวที่เป็นน่าพอใจอย่างมาก 63 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเพลงในวง ROOM39 ที่เป็นศิลปินที่น่าสนใจเรื่องเสียงร้องที่เรียกว่ามีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ที่คนนั้นฟังอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วในเพลงนี้ปล่อยมาในช่วงของเดือนมกราคมในช่วงของปี 2011 ที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ผ่านมาแล้วเก้าปี แต่ความทรงจำที่ดีในเพลงนี้ยังคงมีคนฟังอยู่เรื่อยมา ซึ่งคนที่ชอบอยู่ที่ประมาณ 2 แสนกว่าคนเลยทีเดียว และคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ประมาณ 5 พันกว่าคนเท่านั้น ที่ถือว่าเป็นยอดที่ดีมากแล้ว ในเพลงนี้เป็นเรื่องราวของความรักที่ผ่านเข้ามา และก็มีความทรงจำที่ยังไม่ลืมเรื่องราวในบางอย่าง ที่ก่อให้เป็นปัญหาในหัวจของหนุ่มคนหนึ่งเสมอมา สะท้อนในเรื่องของความรักเป็นอย่างดี เพลงหน่วง กับความหมายของเพลงที่น่าสนใจ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างดีในเรื่องของความรัก ที่เรานั้นมีคนที่ชอบและเขาก็ดูว่าชอบเราด้วย ที่ไม่ว่าจะทำอะไรเขาก็ถามเราตลอดเลย ที่ทำให้เรารู้สึกดีว่ามีความรัก แต่อยู่ๆเราก็รู้ว่าเขาไม่ได้เป็นกับเราคนเดียวเท่านั้น เขายังทำแบบนี้กับคนอื่นด้วยเช่นกัน ที่ใจของเราจะดีใจเลยทีเดียวก็ไม่ใช่ มันเป็นอารมณ์ที่รู้สึกว่ามีความสุขและไม่มีความสุขปนๆกันไป เพราะว่าเขาไม่ได้ทำกับเราคนเดียว เพลงหน่วงทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่ดีของชีวิต เป็นเรื่องของความรักที่เรานั้นมีความหวังอย่างมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะชอบเราหรือไม่ เพราะเขาอาจจะมีใจให้คนอื่นอยู่ และไม่ได้ทำกับเราคนเดียวเท่านั้น ที่ไม่ได้มีความสุขไปเลยแต่มันมีความเศร้าปนด้วย ที่ไม่รู้จะเอายังไงกับความรัก เพลงหน่วงเป็นเพลงที่เรียกว่าดีมาก ในเรื่องของความสุขในการได้รับใครสักคน แต่ก็ต้องมีความเศร้าบ้างที่แอบผิดหวังในบางที ที่ถ่ายทอดมาทางเอ็มวีและเสียงร้องที่ดีมาก ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงเลือกได้ไหม ที่ทำให้อินตามไปกับเพลง

เพลงเลือกได้ไหม

เพลงเลือกได้ไหม เป็นเพลงที่เรียกว่ามีการออกเพลงนี้ที่เป็นเวอร์ชั่นของMAIYARAPนั่นเอง ที่สร้างความสนใจและมีคนให้ความชื่นชอบอย่างมาก ในบทเพลงที่มีการเอามาร้องให้มีคนสนใจอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีคนที่ดูมียอดวิวมากถึง 36 ล้านคน ที่ออกมาในช่วงของเดือนตุลาคมในปี 2018 ที่คนนั้นกดชอบอยู่ที่ประมาณ 1 แสน 9หมื่นกว่าคน ที่ต่างให้ความสนใจกันอย่างเสมอ ในบทเพลงที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์จนใครก็ต้องการเข้ามาฟัง และต่างเข้ามาดาวน์โหลดกันอยู่เรื่อยมา ซึ่งนักร้องหนุ่มคนนี้เป็นคนที่มีเสียงมีเสน่ห์มาก มีความหมายของเพลงที่ดี จนน่าติดตามกระทั่งเอ็มวีเพลงนี้เลยด้วยซ้ำ ที่สร้างความประทับใจอย่างมาก ที่เรานั้นต้องติดตามเพลงนี้กันให้ได้ เพลงเลือกได้ไหม ความหมายของเพลงที่น่าจดจำจากเอ็มวี ในความรู้สึกที่มันมีความเศร้าในเรื่องของความรัก ที่คนรักเก่าเรามาทำเป็นการแสดงความห่วงใยเรา ที่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่เลือกเรา ไม่ควรที่จะมาแสดงความรู้สึกแบบนี้ออกมาให้เราเจ็บปวดและดูมีหวัง ในขณะที่เราไม่มีใครที่รออยู่ แต่เขามีคนที่ต้องการอยู่ในหัวใจแล้ว ซึ่งเราก็เลือกอะไรไม่ได้ ก็ต้องยอมที่จะอยู่คนเดียวแบบนี้ต่อไป และไม่อยากที่จะยุ่งกันอีกแล้วเพราะมันเจ็บปวด เพลงเลือกได้ไหมมีความเศร้าที่ปนความเสียใจ ในเรื่องของความเศร้าที่แสดงออกมาในความผิดหวังของความรัก ที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่เสียใจมาก ที่เราไม่สามารถเลือกอะไรใความรักนี้ได้แล้ว เพราะว่าเราไม่ใครที่รอเราอยู่ ซึ่งเขาก็มีตัวเลือกอีกหนึ่งทางที่เขาก็ไม่เลือกเราอยู่ดี เพลงเลือกได้ไหมอย่าลืมเข้ามาเปิดเพลงนี้ฟังกัน เพื่อความสุขของทุกคนที่เรียกว่าสร้างความประทับใจของเสียงร้องหนุ่มคนนี้ที่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว รับรองว่าคุณจะชอบและได้ข้อคิดจากเพลงนี้ ที่สามารถโหลดมาฟังได้ฟรีเลย ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงยังคงคอย กับบทเพลงที่มีความเพราะไม่เหมือนใคร

เพลงยังคงคอย

เพลงยังคงคอย นั้นคือบทเพลงที่มีความไพเราะเป็นอย่างมากจริงๆ อีกทั้งยังสามารถทำให้ผู้ที่ไม่เคยฟังเพลงเมื่อฟังแล้วกลับมาหลงรักเพลงนี้ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเพลงนี้นั้นปล่อยเพลงออกมาเมื่อวันที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ เมื่อ 3 ปีที่แล้วและเพลงนี้สามารถสร้างและโด่งดังในขั้นที่เรียกว่าใครๆก็ต่างรู้จักได้อย่างแน่นอนจริงๆ เพราะเพลงนี้มียอดผู้รับฟัง 11 กว่าล้านครั้งเลยอีกด้วย ซึ่งเป็นไปได้ว่าผู้ที่มาฟังเพลงนี้จะต้องชื่นชอบในเสียงร้องอันไพเราะของศิลปินวงนี้มากอย่างแน่นอน  ความหมายของ เพลงยังคงคอย เป็นอย่างไร มีคนที่ยังคอยอยู่ช่วยหน่อยได้ไหมช่วยปลอบหัวใจดวงนี้ที่รอคอยเธอมากนานแสนนาน และเธอยังรู้สึกคิดถึงและนึกถึงกันบ้างหรือไม่ เพราะเธอนั่นอยู่ไกลมากเหลือเกิน ฉันคิดถึงเธอมากนะไม่ว่าเธอจะเป็นอย่างไรก็ตาม ฉันยังคงรักและยังรอให้เธอกลับมาตรงนี้เสมอ ซึ่งความหมายของเพลงก็จะมีประมาณนี้หากท่านใดที่อยากฟังเพลงเต็มที่มีความหมายซึ่งๆเพราะๆ ก็สามารถไปหารักฟังกันได้เลย เพลงยังคงคอยอารมณ์ของเพลงขณะที่ขับร้องออกมา อารมณ์ของเพลงนี้เป็นอะไรที่สามารถทำให้เราเขาไปอยู่ละตกไปกับความรู้สึกที่เศร้าแต่ก็ยังมีความสุขนั่นเอง ทำให้เรารู้ได้เลยว่าถ้าเราอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นจริงๆ คงจะทุกจริงๆแต่ถึงอย่างไรก็น่าจะมีความสุขที่ได้รอคนที่เรารัก ทั้งนี้การใช้เสียงของศิลปินนั้นมีความอ่อนหวานมากจริงๆ และยังมีเสียงดนตรีทำนองที่สนุกทำให้ไม่รู้สึกเศร้ามากเท่าใด แต่ถ้าใครที่เศร้ามาอยู่แล้วนั้นบอกเลยว่าอาจจะทำให้น้ำตาไหลออกมาได้เลยด้วย เพลงยังคงคอยนั้นยังศิลปินที่ชื่อว่า นนท์ ธนนท์ หยิบมาทำ cover ซึ่งทำให้เพลงนี้โด่งดังจนใครๆก็ต่างคิดว่าเป็นเพลงของเขาเองอีกด้วย ซึ่งยอดวิวที่เขาสร้างมานั้นได้ถึง 47 ล้านวิว ถือว่าเป็นการช่วยให้ศิลปินหน้าใหม่ที่ มีความสามารถได้อย่างดีจริงๆ ทั้งนี้ถ้าใครยังไม่เคยฟังก็สามารถไปหารับชมได้ทั้งหลายเวอร์ชัน ลองไปหารับฟังกันได้เลย ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย ฟังเพลงเศร้าแล้วอินตาม

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย เป็นเพลงที่มีความเสียใจอยู่ในตัว ที่เรียกว่าเพลงนี้เปิดมาในช่วงของเดือน 11 ในปี 2020 ที่มีคนฟังกันอย่างล้นหลาม ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีข้อคิดในเรื่องของความรัก ที่แอบซ่อนในเรื่องของความรู้สึกผ่านเสียงเพลง โดยยอดวิวที่ฟังอยู่ในเพลงนี้คือ7 ล้านคน คาดว่าจะมากขึ้นจนกว่าจะถึง 10 ล้านวิวไม่นานแน่นอน อีกทั้งยังมียอดที่ชอบโดยมีคนกดไลค์มากถึง8 หมื่น 8 พันกว่าคนเลย อีกทั้งคนที่ไม่ชอบอยู่แค่ 9 ร้อยกว่าคน ซึ่งนับว่าเป็นเพลงที่ใครก็ต่างดาวน์โหลดมาฟังมาก ซึ่งไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายสักบาทเดียว ที่คุณนั้นจะรู้สึกประทับใจได้มากจากการที่ฟังบทเพลงนี้ ความเสียใจที่ร้องออกมาใน เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย ในความหมายที่ดีที่ได้ออกมาจากเพลงนี้ ที่เรียกว่าในตอนแรกเลยความรักมันดีอยู่แล้ว ยอมทำอะไรหลายๆอย่างเพื่อได้มาครอบครองเรา  แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว มันไม่เหมือนเดิม ได้แต่ความเสียใจที่กลับมา ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกผิดหวัง แล้วมีแต่ความเสียใจ ที่ไม่อยากอยู่ในจุดนี้แล้ว และสุดท้ายแล้วความรักนั้นเขาก็ไม่ได้รักเราจริงๆ ที่เป็นเพียงชั่วคราวทำให้รู้สึกดีไป เราก็ได้แต่ความเจ็บปวดกลับคืนมา ที่รู้แบบนี้แต่แรกก็ไม่ควรที่จะไปรักคนแบบเธอเลย  เพลงไม่น่าไปรักเธอเลยความรู้สึกที่ไม่มีความสุขในความรัก ในความรู้สึกของเพลงที่ออกมา เป็นเพลงที่เรียกว่ามีแต่ความเสียใจในเรื่องของความรักอย่างมาก ที่รู้สึกผิดหวังอยู่ตลอดเวลา ไม่อยากที่จะพูดอะไรออกไปมากแล้ว เพราะการกระทำนั้นมันสวนทางกับคำพูดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  เพลงไม่น่าไปรักเธอเลยเป็นเพลงที่ใครอยากฟังนั้นก็สามารถที่จะเข้าไปเปิดได้ มีความหมายที่ดีเพื่อให้คนที่รักกันในช่วงแรกว่าอย่าทำแบบนี้กับใคร ที่มันเป็นทั้งความเสียใจที่ได้ออกมาของคนที่คุณเคยรัก ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงมันเป็นใคร ที่ยอดวิวเฉียดร้อยล้านในเพลงมันเป็นใคร

เพลงมันเป็นใคร

เพลงมันเป็นใคร เป็นบทเพลงที่เรานั้นฟังกันอยู่เสมอ เรื่องที่สร้างความสุขให้กับคนที่ฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งเพลงนี้มีคนฟังเกือบร้อยล้านคนเลยทีเดียว ที่สร้างความประทับใจให้กับคนที่เปิดฟังกันอยู่บ่อยครั้ง มียอดวิวอยู่ที่ประมาณ 87ล้านคน ซึ่งในตอนนี้มากกว่านั้นแล้วด้วยซ้ำ ที่ยอดวิวมีการเพิ่มอยู่เรื่อยๆ เรียกว่าเป็นกระแสตอบรับที่น่าพอใจ โดยคนที่กดไลค์อยู่ประมาณ 1 แสน 9 หมื่นกว่าคนเลยด้วยซ้ำ และคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ไม่ถึงหมื่นคน ถือว่าเรานั้นต้องลองไปเปิดฟังได้แล้ว ให้เราได้พบกับความสุขในการฟังเพลงอย่างผ่อนคลาย เพื่อที่สร้างความสุขให้กับตัวเอง ในบทเพลงของหนุ่มวงโพลีแคท ที่สร้างเพลงเพราะให้กับคนทุกคนได้ฟังกัน ซึ่งเปิดเพลงนี้มาในช่วงของปี 2015 ที่ผ่านมา โดยมีเรื่องราวผ่านเสียงเพลง ที่มีความเพราะน่าจับใจและสามรรถที่จะร้องอินตามไปด้วยได้เลย  ความรู้สึกของ เพลงมันเป็นใคร ที่ถ่ายทอดออกมา เป็นเพลงที่มีความรู้สึกในเรื่องของการที่รักใครสักคน ถึงแม้ว่าจะเป้นอะไรกันไม่ได้ก็ตาม แต่ก็มีความห่วงใยอยู่เสมอ ที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีของเขาไปตลอด ถึงแม้ว่าจะไม่สมหวังก็ตาม เพลงมันเป็นใครความหมายของเพลง เป็นเพลงที่เรียกว่าการที่เราเป็นคนที่คอยปลอบเขา เขาจะรักเราเสมอไป จะรู้สึกดีเสมอไป ที่มีความเศร้าเมื่อไหร่เขาก็มาหาเรา ซึ่งไม่ว่าจะมีปัญหาในเรื่องอะไรก็ตาม เป็นที่ปรึกษาให้ตลอดเวลา ที่เรานั้นก็คอยเป้นห่วงอยู่เสมอ ที่รู้สึกดีไปแล้ว ไม่อยากที่จะเห็นเธอร้องไห้แบบนี้แล้ว เรารักเขาในขณะที่เขาไปเสียใจกับคนที่ไม่ได้รักเลย แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้คิดอะไรกับเราสักนิด เพลงมันเป็นใครช่วยทำให้เรามีความรู้สึกว่าการที่เรามีความรู้สึกที่ดีได้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องได้ครอบครองเสมอไป เพียงแค่เราเห็นเขามี่ความสุขเท่านั้น ก็ทำให้เรามีความยินดีไปกับเขาแล้วจากเอ็มวีที่ถ่ายทอดออกมา ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่