Month: May 2021

เพลงรักมือสอง บทเพลงที่โด่งดังมากในช่วงเวลาหนึ่ง

เพลงรักมือสอง

เพลงรักมือสอง นั้นคือผลงานเพลงของวงดนตรีชื่อดัง ที่คนไทยทั้งประเทศก็ต้องเคยได้เสพผลงานเขามาอยู่กันบ้างแล้ว ซึ่งวงนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีของไทยที่มีคุณและมาตรฐานทีสูงพอสมควร จึงทำให้วงนี้ยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงทุกวัยนั่นเอง ทั้งนี้เมื่อได้ปล่อยเพลงนี้ออกมาไม่นานนั้นก็สามารถสร้างให้เพลงนี้กลายเป็นที่นิยมและติดหูมาจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้ก็ยังสามารถเรียกผู้ชมมาฟังได้มากกว่า 200 ล้านครั้งอีกด้วยนั่นเอง บอกได้เลยว่าเป็นบทเพลงที่เรียกความมั่นใจและชื่อเสียงให้กลับมาได้อย่างมากมายอีกด้วย และเชื่อได้เลยว่าจะมีแฟนเพลงเพิ่มมากขึ้นมากกว่าเดินแน่ๆ เพลงรักมือสอง กับความหมายที่น่าฟัง โดยในเพลงเพลงนี้นั่นมีความหมายที่มีความกินใจให้กับผู้ฟังมากจริงๆ ซึ่งเพลงนี้ก็จะพูดถึงคนนึงที่โดนทิ้งขว้างมาไม่มีใครใยดีจนมาได้พบกับอีกคนที่พร้อมจะมอบความรักอันดีงามให้แก่เธอผู้นี้ ในเนื้อร้องก็จะมีประมาณว่าไม่ว่าใจที่ของเธอที่ให้ไม่เอาก็แล้วแต่ แต่ฉันคนนี้จะขอรับมอบดวงให้เธอเอาไว้เอง เพราะเธอคือดาวและเป็นสิ่งที่สำคัญกับตัวฉันมากที่สุด อีกทั้งยังมีความหมายในแง่ของความรักที่แสนงดงามอีกมากมายซ้อนอยู่หากใดที่อยากต้องการฟังล่ะก็สามารถไปหารับฟังได้เลยนั่นเอง ความประทับใจของเพลงรักมือสอง ในความรู้สึกที่สามารถรับรู้ได้จากเพลงนี้นั้นอาจจะทำให้เรารู้สึกว่าเราอยากที่จะรักใครสักครั้งให้มากๆ รักแบบไม่หวังอะไรทั้งสิ้น ซึ่งเพลงนี้นั้นสามารถทำให้เราคิดแบบนั้นได้เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่สามารถดึงดูดให้เรารู้สึกต่างๆได้อีกเยอะแยะ จากข้อคิดของเพลงรักมือสองที่เราได้นั้นมีทั้งการดูแลคนที่เรารักให้ดีที่สุด ช่วยเหลือในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็แล้วแต่ อีกทั้งยังต้องทำตามหัวใจของตัวเองด้วยนะ ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงซ่อนกลิ่น บทเพลงยิดฮิตในช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่นาน

เพลงซ่อนกลิ่น

เพลงซ่อนกลิ่น คือเพลงที่ได้รับความนิยมและรับรางวัลอีกด้วย นี้ก็เป็นเครื่องสามารุการัยตีได้ว่าเป็นเพลงที่นิยมและโด่งดังมาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งเพลงนี้นั้นก็ยังเป็นผลงานทีถูกสร้างขึ้นมาโดยนักร้องที่มีคุณภาพและผลงานในวงการมาอย่างยาวนานนั่งเอง โดบเพลงนี้นั่นล่าสุดก็สามารถสร้างยอดผู้ชมและผู้ฟังได้มากกว่า 210 ล้านครั้งเลยมีเดียวบอกได้เลยว่าถ้าไม่โด่งดังตอนนี้และจะดังตอนไหน ซึ่งยังได้นักแสดงที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกมาแสดงให้ด้วยนั่นเอง เชื่อได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถช่วยให้มีผู้ฟังได้มากมายขนาดนี้นั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ต้องชื่นชมนักร้องด้วยนั่นเอง เพลงซ่อนกลิ่น มีความหมายและปมต่างๆใน mv  ช่างเป็นอะไรที่ดึงดูดใจมากเหลือเกิน ซึ่งเพลงนี้นั้นสร้าง mv ออกมาได้เป็นอย่างดีแบบหาทีติไม่ได้เลยสักนิด โดยเพลงนี้นั้นไม่ได้มีดีที่ความหมายแต่ยังมี mv ที่ซ่อนปมอะไรบ้างอย่างที่จะให้ท่านไปรับชม ซึ่งหากใครที่ฟังเพลงและดูผ่านๆนั้นก็จะไม่รู้สึกแปลกใจอะไรมากนักซึ่งเพลงนี้นั้นมีเนื้อหาประมาณว่า  ความรักที่เคยมีอยู่นั้นจากไปไวเหลือเกิน เหลือเพียงกลิ่นของความเหงาที่ยังอยู่คู่กับเราได้เป็นอย่าง ความทรงจำไม่เคยเลือนรางไปไหนเลย โดยคร่าวก็จะเป็นประมาณฯหากอยากฟังก็สามารถไปหาฟังกันได้ด้วยนั่นเอง เพลงซ่อนกลิ่นกับความประทับใจเมื่อได้ลองฟังเพลงนี้ครั้งแรกที่รู้สึกได้เนื้อหาที่มีความไพเราะของน้ำเสียงที่สามารถเข้ากับทำนองของเพลงได้เป็นอย่างดีนั้น ช่างเป็นอะไรที่มีความสมบูรณืแบบอย่างมาก ทั้งนี้ยังสามารถทำให้เรารู้ได้ว่าสิ่งที่เราคนรักและหวังมากที่สุดก็คือตัวของเราเองนั่นเอง โดยเพลงซ่อนกลิ่นยังช่วยสอนเราให้กลับมารักตัวเองอีกด้วย ทั้งนี้ยังสามารถสะท้อนความเป็นไปของความรักได้เป็นอย่างดี ซึ่งการที่เราทำให้สิ่งที่ตัวเองต้องการนั้นจะดีมากที่สุด ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงเจ็บน้อยที่สุด เพลงดังที่ยอดวิวขึ้นล้านใน1วัน

เพลงเจ็บน้อยที่สุด

เพลงเจ็บน้อยที่สุด นั้นคืออีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้น และไม่ว่าใครๆก็ต่างจะต้องรู้จักและเคยได้ยินเพลงนี้อย่างแน่นอน โดยวงนี้นั้นก็ยังเป็นศิลปินที่เคียงคู่กับสายอาชีพกับเส้นทางนักดนตรีมาอย่างยาวนาน ซึ่งเป็นวงที่มีเอกลักษณ์สูงมากๆ โดยเพลงนี้ไม่ว่าจะเปิดตอนไหนที่ใดหากใครเดินผ่านไปผ่านมาก็จะต้องได้ยินเสียงร้องได้แน่ๆ  ทั้งนี้ยังสามารถยอดการเข้ารับชมได้มากถึง 80 กว่าล้านครั้งอีกด้วยนั่นเอง ช่างเป็นอะไรที่น่าประทับอย่างยิ่งนั่นเอง ทั้งนี้ยังได้นางเอก mv ที่เป็นนางเอกทั้งในละครและชีวิตอีกด้วยนั่นเองไม่ว่าใครๆก็ต้องรักเธอผู้นี้มากแน่นอน เพลงเจ็บน้อยที่สุด กับความหมายต่างๆที่อยู่ในเพลง โดยเพลงนี้นั้นมีความหมายต่างๆที่รอให้ท่านได้รับฟังกัน โดยเป็นเรื่องของคนคนนึงที่รักใครสักคนมากๆ แต่เขาคนนั้นก็ทิ้งไปอย่างไม่ใยดีเลยแม้แต่นิดเดียว ปล่อยให้รอแล้วรออีกก็ยังไม่กลับมาอยู่ดี ซึ่งวิธีการทำแบบนี้ก็ไม่ได้เป็นการจากลาที่ดีเลยแม้แต่น้อย ทั้งนี้ยังมีความหมายอื่นๆที่ยังรอให้ท่านมารับฟังและหากท่านใดที่มีความต้องการฟังล่ะก็สามารถไปหาฟังได้เลยอีกด้วย เพลงเจ็บน้อยที่สุดกับสิ่งที่ชอบละประทับใจ เป็นเพลงที่เมื่อได้ฟังแล้วนั้นรู้สึกว่าอยากที่จะกลับมากฟังอีก เพราะว่าเป็นเพลงที่เขียนออกมาจากชีวิตจริงๆ และเชื่อเลยว่าจะต้องมีใครที่เคยเจอและผ่านประสบการณ์แบบนี้มาบ้าง และสิ่งที่ชอบมากๆนั้นก็คือทำนองเพลงและเสียงของนักร้องที่ความทรงพลังสูงมากจริงๆ อีกทั้งยังมีความเข้ากันและลงตัวมากจริง ๆ ทั้งนี้เพลงเจ็บน้อยที่สุดนั้นยังมีข้อคิดที่จะทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขอีกแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการสอนเรื่องของการที่จะเลิกกับใครก็ต้องทำให้ถูกต้องด้วยนะ ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงเพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน บทเพลงที่ทุกคนต้องรู้จักเพราะมาแรงมากในตอนนี้

เพลงเพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน

เพลงเพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน คือบทเพลงของวงน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ ซึ่งเพลงนี้นั้นก็พึ่งปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วันเอง สามารถทำให้เรารู้ได้เลยว่ากระแสที่เป็นที่นิยมของวงนี้นั้นไม่มีตกเลยจริงๆ อีกทั้งยังมีการร่วมทำเพลงกับแร็พปอร์สาวสวยที่โด่งดังไม่แพ้กัน จึงทำให้เพลงนี้เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นไปอีกเท่าตัว โดยเพลงนี้นั้นก็สร้างยอดการฟังมากกว่า 8 ล้านครั้งในเวลาเพียงไม่ถึง 15 วันนั่นเอง ช่างเป็นอะไรที่น่ายินดีกับศิลปินมากจริงๆ  เพลงเพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน กับเพลงที่มีความหมายโดนใจ ความหมายของเพลงนี้นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนที่คิดไปเองว่าเพื่อบชอบ ทั้งทั้งที่ไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ารู้สึกอย่างไร ซึ่งเพื่อนกันนั้นก็ไม่ควรคิดเกินเลยไปมากกว่านั้นอยู่แล้ว โดยในเพลงก็บอกเอาไว้ว่าหากเป็นเพื่อนกันก็อย่าคิดกันเกินเพื่อน อย่าเล่นกันจนทำให้อีกฝ่ายคิดเกินเพื่อนไปเอง ทั้งนี้สถานะคำว่าเพื่อนก็กั้นเราอยู่ แต่สิ่งเธอแสดงออกมานั้นมันทำให้ฉันเองก็คิดไปไกลเองเหมือนกัน ทั้งนี้อาจจะเป็นเนื้อหาที่ไปโดนใจของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน และเชื่อเลยว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่พบเจอปัญหาแบบนี้อยู่ แต่ทุกอย่างก็ต้องดำเนินไปตามหลักของความเป็นจริง ความรู้สึกและความประทับใจของเพลงเพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อนที่เราได้รับ ครั้งแรกที่ได้ฟังเพลงนี้นั้นก็มีความรู้สึกตะลึงในผลงานชุดนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทำนองหรือว่าเนื้อและสไตล์การร้องที่เป็นแบบใหม่และได้เห็นการพัฒนาของวงได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ยังมีความเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งหากเราตั้งใจฟังดีๆนั้นจะพบกับน้ำเสียงอันไพเราะที่พร้อมจะออกมาทุกเมื่อนั่นเองข้อคิดที่เราได้จากเพลงเพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อนนั้นก็จะเป็นแบบว่าไม่ควรที่จะคิดเกินเลยกับเพื่อนของตัวเอง เพื่ออาจะเสียไปทุกอย่างเลยก็ได้ ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงดวงเดือน บทเพลงแทนความคิดถึงของทุกคนที่ดังมาก

เพลงดวงเดือน

เพลงดวงเดือน นี้นั้นเป็นบทเพลงที่สร้างชื่อให้นักร้องหนุ่มหน้าใหม่ของทางค่ายเพลงยักษ์ในประเทศเรา ซึ่งเพลงนี้นั้นก็สามารถทำให้ชื่อเสียงของชายคนนี้เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ยังมีผลงานที่ทำให้เราได้รู้ว่าในไทยนั้นได้มีศิลปินที่มีคุณภาพเกิดขึ้นมากอีกหนึ่งท่านแล้วนั่นเอง โดยเพลงนี้นั้นถูกเขียนและเรียบร้องออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ในระยะเวลาเพียงสี่เดือนเพลงนี้ก็สามารถสร้างยอดการรับฟังได้มากถึง 50 ล้านครั้งเลยทีเดียว ซึ่งอาจจะเป็นอะไรที่เกินความคาดหมายเป็นอย่างมากจริงๆ ทั้งนี้หากท่านใดที่ยังไม่เคยรับฟังก็สามารถไปหาฟังกันได้เลย และแน่นอนว่าหากได้ฟังเข้าไปครั้งแรกแล้วนั้นก็จะต้องมีครั้งที่สองอย่างแน่นอน เพลงดวงเดือน กับความหมายอันล้ำลึกถึงหัวใจ ซึ่งในเพลงนี้นั้นมีความหมายที่กินใจให้ท่านที่ได้รับฟังคิดตามและคิดถึงคนที่อยู่ห่างไกลกันอย่างแน่นอน คนที่ไม่ว่าจะเป็นใครแต่คุณก็ยังคิดถึงจนสุดหัวใจ ทั้งทั้งที่ไม่รู้ว่าเขาจะคิดถึงเราบ้างหรือไม่ก็ตาม อีกทั้งยังในบทเพลงก็กล่าวประมาณว่าไม่รู้ว่าเธอทำอะไรอยู่ฝากดวงจันทร์เป็นตัวแทนความคิดถึงที อยากรู้ว่าเธอทำอะไรอยู่ เหนื่อยหรือไม่ก็ตามแต่ฉันจะอยู่ตรงนี้ข้างๆเธอตลอดไป เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ไพเราะมากจริงๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้เป็นเพลงที่โด่งดังและดีมากขนาดนี้  ความประทับใจเมื่อได้ฟังเพลงดวงเดือน เมื่อได้เริ่มฟังครั้งแรกนั้นก็รู้สึกได้เลยว่าทำนองและเนื้อร้องนั้นมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดีทั้งนี้ยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้มากมายเหลือเกิน อีกทั้งเมื่อถึงท่อนฮุกนั้นอาจจะทำให้บางท่านน้ำตาไหลออกมาได้อย่างไม่ทราบสาเหตุได้ด้วยนั่นเอง ทั้งนี้เพลงดวงเดือนก็ยังเป็นอีกหนึ่งเพลงที่สามารถส่งไปให้คนที่เรารักและคิดถึงฟังได้ด้วยนั่นเอง อีกทั้งยังช่วยสอนให้เราได้เรียนรู้และอยู่กับความเป็นจริง ท่านใดที่อยากรับรู้ว่าเพลงนี้ดีแค่ไหรก็ลองไปหาฟังเลย ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด) ใหม่ล่าสุด

เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด)

เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด) บทเพลงที่รวบรวมศิลปินที่โด่งดังทั้งสอนท่านมาทำเพลงร่วมกันจึงเกิดเป็นเพลงนี้ขึ้นมาได้ ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีประสิทธิภาพมากๆ อีกทั้งยังเป็นบทเพลงที่มีส่วนร่วมในการทำให้เราสู้ชีวิต ทั้งนี้ยังได้ราชาเพลงเพื่อชีวิตมาร่วมสร้างผลงานนี้ออกมาด้วยเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ และเมื่อเราได้ฟังเพลงนี้ไปแล้วนั้นก็อาจจะแปลกใจอยู่บ้างว่าทำไมถึงเข้ากันได้ดี แต่ทว่าพลงนี้นั้นพึ่งปล่อยออกมาให้เราฟังเพียงเดือนถึงสองเดือนเท่านั้นแต่ก็มีการฟังไปถึง 20 กว่าล้านเลยอีกด้วยนั่นเอง ความหมายของ เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด) ซึ่งความหมายก็มีประมาณว่าหากเรายังไม่ตายก็สู้ไปจนถึงที่สุด ไม่ว่าจะร้องไห้หรือเสียน้ำตาให้โชคชะตามากแค่ไหนก็ควรที่จะลงมือลงแรงกับเราให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งไม่ต้องไปสนใจกับผลลัพธ์มากเพียงแค่ได้ทำในสิ่งที่ควรทำก็เป็นอะไรที่ดีแล้วนั่นเอง ไม่มีใครเข้าใจรู้สึกอย่างไรถ้าไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเอง ซึ่งนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเนื้อร้องหากท่านใดที่อยากได้กำลังใจดีก็สามารถไปเปิดฟังกันได้ เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด)กับความรู้สึกแรกที่ได้ฟัง เพลงนี้นั้นเป็นบทเพลงที่ทำให้เราแปลกใจไม่มากก็น้อยว่าทำไมราชาเพลงเพื่อชีวิตจึงมาร่วมสร้างด้วย และเมื่อได้ฟังแล้วนั้นก็พบว่าไม่มีใครที่จะเหมาะสมเท่านี้ และไม่ว่าจะเป็นทำนองหรือเพลงที่เขียนออกมาเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์นั้น ช่างเป็นสิ่งที่เข้ากันได้อย่างงาดงาม อีกทั้งความหมายในด้านบวกืที่ช่วยเพิ่มพลังให้แก่ตัวเองก็เป็นสิ่งที่เราได้จากเพลงนี้เช่นกัน ข้อคิดที่ได้จากเนื้อเพลงเพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด) เมื่อเราได้ฟังเพลงนี้แล้วนั้นก็จะพบกับท่อนที่มีแต่ให้กำลังใจเราให้ใช้ชีวิตอยู่ไปบนโลกที่โหดร้ายให้ได้ สู้ไปจนถึงที่สุด รู้สึกมีแรงใจอีกครั้งเมื่อได้ฟัง ทั้งนี้ยังสอนให้เราได้สู้ไปเรื่อยอย่าไปกลัวที่จะผิดหวัง สักวันหนึ่งก็ต้องวันของเราอยู่แล้ว ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงฝนตกไหม บทเพลงอันโด่งดังและต่อเนื่องของวงน้องใหม่ที่ดังอย่างรวดเร็ว

เพลงฝนตกไหม

เพลงฝนตกไหม คือบทเพลงที่ถูกปล่อยออกมาจากวงน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมและต่างพูดถึงในช่วงปีที่ผ่านมาอย่างหนักหน่วงมาก วงนี้นั้นทำเพลงออกมากี่เพลงก็จะต้องดังและสำเร็จทุกเพลงซึ่งควรจะยินดีกับวงนี้มากๆ เชื่อได้เลยว่าเมื่อฟังไปกี่รอบๆก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอน เพราะทำนองและเมโลดี้ของเพลงนั้นเป็นที่น่าดึงดูดและน่าสนใจมากจริงๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงเศร้าแต่ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเศร้ามาก และเพลงนี้นั้นก็ต่างได้รับความนิยมจนมียอดผู้ฟังเพลงถึง 87 ล้านครั้งนั่นเอง ช่างเป็นอะไรที่ประทับใจต่องศิลปินมากทีเดียว เพลงฝนตกไหม กับความหมายที่ซ้อนในเพลง ซึ่งความหมายของเพลงนี้ก็มีประมาณว่า อยากจะรู้ว่าตรงที่เธออยู่เป็นอย่างไงบ้างเมื่อไม่มีฉันอยู่สบายดีหรือไม่ คนที่เธออยู่ด้วยดูแลเธอดีเท่าที่ใช้ทำหรือไม่ แต่ตรงที่ฉันอยู่นั้นไม่มีใครรอแต่เธอเท่านั้นและจะมีแค่เธอเท่านั้นทีจะมาอยู่ข้างฉัน นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบทเพลงซึ่งเพลงนี้ยังมีความหมายอื่นๆอีกมากควรลองไปหาฟังกันได้เลยนะ ความรู้สึกเมื่อฟังเพลงฝนตกไหมกับข้อคิดที่เรารับรู้ได้ เมื่อได้ฟังเพลงนี้นั้นก็ทำให้เราได้พบว่านักร้องที่มีความไพเราะของเสียงในไทยนั้นยังมีอยู่อีกมากมาย ซึ่งศิลปินท่านนี้นั้นมีเสียงที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ทำให้เราได้สัมผัสทำนองเพลงแนวที่สามารถผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัวและตกหลุมรักวงนี้ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ยังถ่ายทอดอารมณ์มาดไอย่างเข้าถึงเราได้อย่างชัดเจน ทั้งเนื้อหาที่เข้ากับเพลงได้เป็นอย่างดี เป็นอะไรที่น่ายินดีที่ไทยมีศิลปินที่มีคุณภาพสูงแบบนี้นั่นเอง ซึ่งเพลงฝนตกไหมนั้นยังเป็นเพลงที่ทำให้เราคิดอะไรได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการที่เราต้องอยู่กับปัจจุบัน ความรักที่ไม่จำเป็นต้องครอบครอง เพียงแค่ว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขให้ได้เกิดกับคนที่เรารักเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว หากท่านใดที่อยากลองฟังก็สามารถไปหาฟังได้รับรองได้เลยว่าท่านจะได้ข้อคิดอะไรเพิ่มเติมอย่างแน่นอน ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงปล่อยมือฉัน นั้นมีความโด่งดังอย่างมากจริงๆ

เพลงปล่อยมือฉัน

เพลงปล่อยมือฉัน คือเพลงที่สามารถเรียกยอดวิวได้มากกว่า 100 ล้านครั้งเลย ซึ่งการที่จะมีเพลงดังได้มากมายขนาดนี้นั่นเป็นไปได้ยากมากจริงๆ แต่ไม่ใช่กับเพลงนี้แต่อย่างใด เพราะว่าเพลงนี้นั่นคือบทเพลงที่สามารถครองใจใครหลายๆคนได้ในเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วนั่นเอง บอกเลยว่าไปไหนมาไหนก็มีคนเปิดฟังอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่มีความไพเราะและคุณภาพไม่ใช่น้อยเพราะว่าศิลปินที่ขับร้องเพลงนี้ออกมาคือ หนุ่ม กะลา นักร้องที่มีเสียงเพราะและเคยโด่งดังมาจากยุค 90 จนถึงยุคนี้ก็ยังเป็นที่รักและรู้จักของใครหลายคนนั่นเอง เพลงปล่อยมือฉัน มีการส่งอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ เชื่อได้เลยว่าการส่งอารมณ์ของเพลงนี้นั่นคืออะไรที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดีจริงๆ ทั้งการยังสามารถทำให้ผู้ที่ฟังเพลงนี้ต้องวนกลับมาฟังซ้ำไปหลายรอบอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการร้องเพลงที่มีมากมายนั้นมารวมกับเสียงดนตรีที่กินใจผู้ฟังและยังมีความหมายดีๆที่แฝงไปด้วยแง่คิดถ้าเราลองฟังแล้วคิดตามนั้นบอกได้เลยว่าเราจะได้แง่คิดต่างๆมากเลยทีเดียว เมื่อฟังเพลงปล่อยมือฉันแล้วนั้นทำให้ได้ข้อคิดได้มากมายจริงๆ ข้อคิดที่ได้จาดเพลงนี้คือการที่เราควรยอมเพื่ออะไรสักอย่าง ไม่ควรให้อภัยกับคนที่มีความมักมาก คนที่ไม่รู้จักพอก็สมควรออกไปจากชีวิตเรา และเราก็ควรทำตัวเองให้มีความสุขไม่ไปจมอยู่กับความรู้สึกเดิมๆที่ทำให้เราเสียใจนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ก็มีเนื้อหาความหมายที่ดีมากเลยทีเดียวทั้งนี้ยังสามารถช่วยให้ใครหลายคนหลุดพ้นกับความเศร้าได้อีกด้วยนั่นเองเพลงปล่อยมือฉัน คืออีกหนึ่งบทเพลงที่น่าไปหารับฟังเป็นอย่างมากเพราะว่าการที่เราได้ฟังเพลงใหม่ก็สามารถช่วยให้เราได้ความรู้สึกใหม่เหมือนกัน ทั้งนี้เพลงนี้นั้นยังถูกทำออกมาจากศิลปินที่มีคุณภาพเชื่อได้เลยว่ายังไงเพลงนี้ก็ต้องมีอะไรดีๆอยู่อย่างแน่นอน ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงขัดใจ บทเพลงสุดดังที่ฮิตมากในปี 2557

เพลงขัดใจ

เพลงขัดใจ นั้นคือเพลงที่มีความหมายที่ดีมากเลยที่เดียวอีกทั้งยังสามารถครองใจผู้ฟังได้อย่างมากมายจริงๆ อีกทั้งยังสามารถทำยอดผู้ชมได้มากถึง 18 ล้านครั้งเลยอีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ยังคงมีคนร้องตามได้จนถึงปัจจุบันถึงแม้จะผ่านไปนานหลายปีแล้วก็ตามที และทุกวันนี้เมื่อเปิดฟังทีไรก็เหมือนกันว่าย้อนวันวานได้เป็นอย่างดีจริงๆนั่นเอง  เพลงขัดใจ นั้นมีการถ่ายทอดอารมณ์ที่ดีและเนื้อร้องสุดไพเราะ แน่นอนว่าการส่งอารมณ์ของเพลงนี้นั่นเป็นอะไรที่สุดยอดมากจริงๆ รวมทั้งเสียงร้องที่มีความไพเราะอีกทั้งทำนองที่เศร้าสามารถดึงดูดให้ใครๆก็ต่างเข้าไปอยู่ในช่วงอารมณ์ที่เคว้งคว้างได้อย่าง่ายดายจริงๆ ซึ่งเมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้วก็บอกได้คำเดียวเลยว่าร้องไห้แน่นอน ทั้งนี้ผู้ขับร้องยังสามารถแสดงออกทางท่าทางและสีหน้าที่บ่งบอกถึงความเศร้าออกมาได้อย่างดีอีกด้วย นับได้ว่าเป็นเพลงที่ต้องไปหาฟังกันได้แล้ว เพลงขัดใจมีคอร์ดกีต้าร์ที่เล่นได้แบบง่ายๆไม่อยากเลย การเล่นกีต้าร์กับเพลงนี้นั่นคือไม่มีอะไรที่ยสกเลยเพราะเป็นคอร์ดที่มือใหม่ก็ควรจะฝึกให้เป็นอยู่แล้ว ทั้งนี้ยังเป็นคอร์ดพื้นฐานที่สามารถจับไปแบบง่ายดาย ซึ่งการจับคอร์ดนี้ก็มี C D G Am Bm และ Ab ซึ่งไม่มีอะไรยากเพราะตีคอร์ดไปเรื่อยๆ ถ้าหากลองฝึกก็ใช้เวลาได้อย่างไม่กี่วันแน่นอน สำหรับผู้ที่เริ่มฝึกใหม่ก็สามารถฝึกได้ตามเพลงนี้ได้เลย อีกทั้งการที่เล่นเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยเสริมให้เราดูเล่นกีต้าร์เป็นมากขึ้นอีกด้วยนั่นเอง เพลงขัดใจเรียกได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความพเราะอย่างมากจริงๆ ทั้งนี้หากท่านคนไหนที่ยังไม่เคยรับฟังที่มีความหมายดีๆและเพราะแบบนี้ก็สามารถไปหาฟังกันได้แล้ว ถ้าเราฟังนั้นรับรองว่าจะต้องได้เจอและคิดอะไรได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตการอยู่กับคนที่รักให้ได้ การทำใจในสิ่งที่เกิดขึ้นมาโดยไม่ตั้งตัว เพลงนี้ช่วยให้เราคิดได้แน่ๆ ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า พี สะเดิด

ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า

ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า มีความหมายที่เกี่ยวกับความรักของชายคนนึงที่กำลังหลงรักและคบหาดูใจกับหญิงสาวอีกคนแต่เขามีความรู้สึกว่าหญิงสาวคนนั้นไม่ได้รักเขาจริง ๆ เลย เหมือนเป็นเพียงตัวแทนที่ไว้ คบหาดูใจและอยู่เคียงข้างกันเท่านั้นไม่ได้รักที่ตัวตนแท้จริงของเขานั่นเอง ซึ่งบทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้องในตำนาน พี สะเดิด เพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 28 ตุลาคม 2012 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 137 ล้านวิวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่ค่อนข้างสูงอย่างมากเพียงในระยะเวลาไม่กี่ปีแต่เพลงนี้ก็ยังได้รับกระแสนิยมมาจนถึงปัจจุบัน เนื้อหาเรื่องราวของ ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า  เนื้อหาเรื่องราวของฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ปัจจุบันนั้นรักกันและคบหาดูใจกันแต่ฝ่ายชายกลับมีความรู้สึกว่าฝ่ายหญิงกำลังปกปิดความรู้สึกของตัวเองอยู่ นั่นก็คือฝ่ายหญิงยังไม่สามารถลืมอดีตคนรักได้เพราะฝ่ายชายรู้สึกว่าฝ่ายหญิงกำลังพยายามทำให้ฝ่ายชายนั้นให้มีนิสัยเหมือนกับอดีตคนรักเก่า และการกระทำเหมือนคนรักเก่านั่นเองทำให้ฝ่ายชายน้อยใจและตัดพ้อกับชีวิตว่าเขากำลังเป็นตัวแทนของอดีตคนเก่าของฝ่ายหญิงหรือไม่ เพลงนี้จึงตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนเพราะมีเนื้อหาที่โดนใจทำให้เพลงนี้มีกระแสยอดฮิตและกระแสนิยมเป็นระยะเวลายาวนาน ถึงปัจจุบัน 2021 ก็ยังมีคนชื่นชอบบทเพลงดังกล่าวและนำไป Cover ลงสื่อโซเชียลต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก จุดเด่นของฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า  จุดเด่นของฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า จะอยู่ที่น้ำเสียงร้องของ พี สะเดิด ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมี MV เพลงที่สื่อสารผ่านพระเอกและนางเอกสีหน้าท่าทางการแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งการตีบทแตกของนางเอก MV ร้องไห้จริงพระเอก mv ก็เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ทำให้เพลงมีความดึงดูดใจผู้ชมอย่างมากจึงมีกระแสผู้เข้าชมและมียอดผู้เข้าชมถึง 137 ล้านคนเลยทีเดียวเป็นบทเพลงที่ยอดฮิตในอดีตจนถึงปัจจุบันเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เพลงยังมีทำนองที่ฟังแล้วสบายสามารถเปิดฟังขณะขับรถ ได้เป็นอย่างดีผู้คนจึงนิยมดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้ในเครื่องหรือในอดีตได้ซื้อแผ่น DVD หรือ CD มาเปิดฟังกันเลยทีเดียว ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่