Month: December 2021

สุดอินไปกับ เพลงวันครบเลิก (UNNIVERSARY)

เพลงวันครบเลิก (UNNIVERSARY)

เพลงวันครบเลิก (UNNIVERSARY) เป็นกระแสที่มาแรง โดยหลายท่านอาจจะเคยฟังกันมาบ้างแล้ว ที่มีการปล่อยมาเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา ที่ทำให้คนได้ฟังแล้วรู้สึกดีและมีความประทับใจ เนื่องจากว่ามีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดีมาก โดยยอดวิวอยู่ที่ 5 แสนกว่าแล้ว ในจำนวนผู้ที่กดไลค์มากกว่า 2 หมื่นท่าน และยังมีผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นอยู่เรื่อยๆ ทำให้กลายเป็นกระแสที่ดัง จนมีการไปพูดถุงในโซเชียลด้วย ในศิลปินที่หลายท่านได้รู้จักกันคือ NONT TANONT เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ที่ได้มีผลงานอยู่หลายอย่าง จนทำให้มีแฟนคลับเยอะ และในเสียงที่มีเอกลักษณ์ ใครฟังก็เพลิดเพลินและมีความสุข จนทำให้อินตามไปด้วยในขณะที่รับฟัง ถ้าหากว่าใครสนใจอย่าพลาด ความหมายของ เพลงวันครบเลิก (UNNIVERSARY) ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นวันที่วนกลับมาอีกแล้ว วันครบรอบที่รักกันแต่มันเป็นวันธรรมดาวันหนึ่งเท่านั้น เป็นการฉลองที่นึกถึงวันเก่า ที่ไม่มีเธออยู่ด้วยกัน ได้แต่ฟังเพลงเดิมๆ ที่เคยฟังด้วยกัน แต่สุดท้ายแล้วก็ต้องร้องไห้และเสียใจอยู่แบบนั้น ไม่มีแม้เธอที่ยืนอยู่ที่เดิม อ้อมกอด คำถามที่อยากจะถามให้รู้ ความคิดถึงที่มีให้ ทำอะไรๆที่เคยทำด้วยกันแต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับความจริงให้ได้ แต่ก็คิดว่าเธอเองจะกลับมาหาไหม เพลงวันครบเลิก (UNNIVERSARY)กับความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา ความรู้สึกที่มีแต่ความคิดถึงอยู่ในใจตลอดเวลา ยิ่งวันครบรอบที่มาถึง มันเป็นวันที่ไม่มีเธออยู่เคียงข้างแล้ว ทำให้มีแต่ความว้าวุ่นในใจ ทำอะไรแบบเดิมๆที่เคยทำด้วยกันด้วยความโดดเดี่ยว …

สุดเศร้าไปกับ เพลงไม่อาจหยุดรัก

เพลงไม่อาจหยุดรัก

เพลงไม่อาจหยุดรัก เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่นับว่ามาแรงอย่างมาก จนต้องเป็นที่ถูกใจหลายๆท่านอย่างแน่นอน ในเนื้อหาที่โดนใจคนฟัง ทำให้รู้สึกอินตามไปด้วย มีความเศร้าและความลึกซึ้งของเพลงที่ซ่อนอยู่ในเนื้อร้องชัดเจน โดยในครั้งนี้มีการร้องคู่กันทั้งสองศิลปินคือ NUM KARA และ BOY PEACEMAKER ที่ได้ร่วมกันทำผลงานนี้ออกมาได้น่าประทับใจ คนที่ฟังจะรู้สึกอินและหลงใหลไปกับเสียงที่มีเอกลักษณ์ทั้งสอง แล้วยอดวิวในการรับชมตอนนี้อยู่ที่ 3 ล้านกว่าวิว โดยพึ่งเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 29 เดือนพฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมานี้เอง ในยอดไลค์อยู่ที่ 2 หมื่นกว่าวิว และแสดงความคิดเห็นกันอย่างเนืองแน่น โดยเวลาในการถ่ายทอดเอ็มวีเพลงอยู่ที่ 4.16 นาที ให้เราได้รับชมมิวสิควิดีโอกัน ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้ฟังเพลงใหม่นี้ต้องไม่พลาดกันแล้ว ความหมายของ เพลงไม่อาจหยุดรัก สุดประทับใจ ในความหมายที่สื่อออกมาคือ เราเป็นแค่เพียงคนหนึ่งเท่านั้นที่ได้แค่มอง ได้แต่คิดถึงอยู่แต่มุมนี้คนเดียว คิดถึงทุกวันไม่มีวันจางหายไปไหน อยากจะหวังแค่ให้เธอนั้นหันมามองเราบางสักครั้ง ได้แต่รอถึงแม้ว่าความหวังจะเลือนลางมากก็ตาม รอแบบไม่มีความหวัง ก็พร้อมและเต็มใจ ไม่สามารถที่จะหยุดความรักนี้ได้เลย เพราะทั้งใจมีแค่เธอคนเดียวกับการรอที่ไร้วี่แวว เพลงไม่อาจหยุดรักถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดี ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาเป็นอารมณ์ที่มีความรัก มีความเศร้าและความผิดหวังในใจ ไม่สมหวังสักที ได้แต่รออยู่ที่เดิมเป็นคนแอบรักที่มีความเจ็บปวดให้หัวใจ ได้แต่รอคอยแบบไม่มีความหวังก็ตามก็เต็มใจที่จะทำแบบนั้น เจ็บปวดอยู่ที่เดิมมุมเดิม เพลงไม่อาจหยุดรักเป็นผลงานที่มีความน่าสนใจ ที่เราสามารถรับฟังได้แล้วที่ยูทูป หรือจะมีการดาวน์โหลดในช่องทางต่างๆเข้ามาฟังได้ และอาจจะไปตรงกับชีวิตของหลายๆคน …

ใหม่มาแรงจนต้องฟังใน เพลงถ้าเราเจอกันอีก (Untill Then)

เพลงถ้าเราเจอกันอีก (UNTILL THEN)

เพลงถ้าเราเจอกันอีก (Untill Then) เป็นซิงเกิ้ลที่ใครได้รับฟังแล้วจะต้องประทับใจ ที่มีการถ่ายทอดเสียงร้องออกมาได้ดี มีเนื้อหาการขับร้องออกมาที่ได้ทำการถ่ายทอดในส่วนของความรู้สึกจริง โดยในวงศิลปินที่ได้ขับร้องคือ Tilly Birds เป็นวงนักร้องที่มีเสียงไพเราะ มีเอกลักษณ์ จนเป็นที่รู้จักกันทั้งประเทศ ในยอดวิวที่พุ่งขึ้นต่อเนื่อง ในปัจจุบันนี้อยู่ที่ 1.6 แสนกว่าวิวแล้ว มีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึงหมื่นกว่าท่าน ที่เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ในเมื่อคืนนี้เอง โดยท่านใดที่ฟังแล้วจะรู้สึกอินไปด้วยแน่นอน ต้องถูกใจใครที่กำลังอกหักอยู่ในตอนนี้ หรือคิดถึงใครสักคน มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างกินใจ ในเวลาการเล่นเอ็มวีเพลงอยู่ที่ 4.52 นาทีเท่านั้น ที่ให้เราได้รับฟังกันอย่างเพลิดเพลิน ความหมายของบท เพลงถ้าเราเจอกันอีก (Untill Then) ในความหมายที่สื่อออกมาจากเนื้อเพลง เป็นการที่เลิกกับคนรักไป ที่ไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง สุขสบายดีไหม อยากรู้ทุกอย่างที่เป็นตัวเขา เพราะตอนที่เลิกกันไปไม่มีแม้แต่คำจากลาออกจากปาก แค่อยากเจอกันอีกสักครั้งให้ชื่นใจ ทุกอย่างที่ผ่านมาเข้าใจดี และความรู้สึกดีๆยังคงอยู่ไม่จางหาย มีความคิดถึงตลอด ไม่สามารถมีใครมาแทนที่ได้ ถ้าเจออีกครั้งอยากจะพูดคุยเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่านานแค่ไหนก็พร้อมจะรออยู่ตรงนี้ ตรงที่มีความทรงจำที่ดีด้วยกัน ของทุกอย่างยังเก็บไว้ เพราะมันมีเรื่องราวต่างๆอยู่ในนั้นพร้อมกับเธอ ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงเพลงถ้าเราเจอกันอีก (Untill Then) ความรู้สึกที่มีแต่ความคิดถึง อยากเจอ …

เพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน มาแรงจนต้องไม่พลาดมาฟังกัน

หน้าสุดท้ายของปฏิทิน

เพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน เป็นผลงานที่น่าจดจำมากอีกซิงเกิ้ลหนึ่ง ที่นับว่ามีกระแสที่มาแรงไม่น้อยกว่าเพลงอื่นๆเลยทีเดียว ที่มีการปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาเมื่อในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในปีนี้ ที่ถือว่ายังไม่ลืมเลือนแต่อย่างใด เสียงร้องก้องอยู่ในใจตลอดเวลา ที่มีความหมายดี เสียงเพราะ ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้สมจริง ในยอดวิวในตอนนี้ที่พุ่งขึ้นสูงกว่า 67 ล้านวิว และมีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากกว่า 5 แสนท่านเลยทีเดียว แล้วศิลปินที่ขับร้องในครั้งนี้คือ MAN’R ได้มีการร้องคู่กับ BEARRING ที่ร่วมการสร้างผลงานออกมาได้น่าประทับใจผู้ที่ได้ฟัง โดยทั้งคู่มีเสียงร้องที่เป็นเสน่หอยู่แล้ว มีหารฝึกฝนและตั้งใจทำผลงานนี้ออกมาให้ดีที่สุด จนเราสามารถเปิดฟังกันได้ซ้ำๆอยู่ตลอด ความหมายของเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน ในความหมายที่สื่อออกมาในเนื้อเพลงคือ การที่ช้ำในความรักมาโดยตลอด เจ็บช้ำมาตลอดจนมาถึงสิ้นปี ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย ความรักไม่ดีเหมือนกับใครเขา ยิ่งมาในช่วงของสิ้นปีจะรู้สึกถึงความโดดเดี่ยว ที่อยากมีใครสักคน อยู่แต่ความเดียวดายไม่มีใคร ได้แต่เห็นเพียงแค่คนรักเก่าอยู่กับคนใหม่เท่านั้นเอง ทำให้ทรมานในหัวใจที่ได้แต่ถามตัวเองว่าทำไมต้องเจอกับคนใจร้าย มาทำลายใจอยู่ตลอดเวลา ก็เป็นคนหนึ่งที่เสียใจเป็นไม่ได้มีแต่ความเย็นชา แต่เขาคงรู้สึกดีกว่าอยู่กับเราถึงเลิกรากันไปง่ายดาย เพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทินกับการถ่ายทอดความรู้สึกสุดเศร้า การถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าเศร้า ที่อยากมีความรักที่ดีสักครั้ง อยากมีใครสักคนไม่อยากอยู่บนความโดดเดี่ยว อยากก้าวผ่านปีไปด้วยกันที่ไม่ต้องทนเหงาและเดียวดายแบบนี้ต่อไปแล้ว ได้แต่แอบดูคนที่เรารักอยู่กับใครอีกคน  เพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทินเป็นผลงานที่ต้องถูกใจวัยรุ่น ที่มีการถ่ายทอดความรู้สึกมาได้โดนใจคนฟัง อินตามไปตลอดทั้งเพลงได้เลย และห้ามพลาด BETCLIC รู้จักกับเว็บคาสิโนออนไลน์ชื่อดังที่จะสร้างรายได้สร้างอนาคตไปกับคุณ …