Month: January 2022

ปลุกใจคนท้อฮึดสู้ไปกับเพลง 24 พฤษภา (24 MAY)

เพลง 24 พฤษภา (24 MAY)

เพลง 24 พฤษภา (24 MAY) เป็นผลงานที่เรียกว่ามีกระแสตอบรับที่ดีอย่างมากในช่วงที่มีการเปิดตัวมาตอนแรกๆ แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไปก็ยังมีไม่เคยลืมเลือน เพราะว่าหลายคนได้ข้อคิดจากเพลงนี้กันเยอะ ที่จะทำให้หลายๆคนได้ฮึดสู้กันอยู่เรื่อยมา จากความหมายที่ดีมาก จนทำให้มียอดวิวที่เข้ามารับฟังอยู่ที่ 170 กว่าล้านวิว แล้วยังมีผู้คนที่กดไลค์ให้มากกว่า 1.8 ล้านคนเลยทีเดียว ไม่พอเท่านั้นแสดงความคิดเห็นที่มากกว่า 3 หมื่นเลยทีเดียว ที่ต้องบอกว่าไม่ฮิตไม่ใช่แล้ว ในศิลปินคือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวตนเองออกมา ในน้ำเสียงที่ถูกใจและยังมีความไพเราะมาก จนทำให้เราต้องไม่พลาดที่เข้าไปฟังอยู่บ่อยครั้งเมื่อรู้สึกว่าตนเองท้อ และยังมากความสามารถในการร้องเพลงได้หลายด้าน แล้วยังเป็นนักแสดงที่มีผลงานเยอะและมีชื่อเสียงที่ใครๆก็ต้องรู้จักกัน ความหมายของ เพลง 24 พฤษภา (24 MAY) ในความหมายของเพลงมีการกล่าวว่าตัวเขาเองไม่ได้สนใจใคร ไม่โอ้อวดในความรวยของตนเอง ที่กว่าจะมาสำเร็จขนาดนี้ไม่ง่าย เพราะจบการศึกษามาแค่ป.6 เท่านั้น เรียนไม่จบ เกเรอย่างหนัก พ่อแม่เสียใจ เลยตัดสินใจออกมาหางานทำสักครั้ง ค่าแรงที่ได้แค่ 100 บาท ผ่านทุกข์สุข ที่มีเรื่องราวให้เราต้องร้องไห้เสียใจเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อเรายังมีลมหายใจอยู่อยากให้ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง จนมาถึงตอนนี้เขาเองประสบความสำเร็จ    มีทุกอย่างที่อยากได้ มีชื่อเสียงและเงินท้องแล้วว …

เพลงศรัทธาในรัก มาแรงจนต้องฟัง

เพลงศรัทธาในรัก

เพลงศรัทธาในรัก เป็นผลงานที่นับว่ามีความน่าสนใจมาก ที่นับว่าเป็นกระแสที่มาแรงตลอดเลยทีเดียว โดยมีการสื่อความหมายออกมาได้ดี มีความไพเราะในเสียงร้อง สื่ออารมณ์มาได้ถูกใจ แล้วยังมาแรงจนติดเทรนด์อันดับที่ 14 แล้ว และคาดว่าอีกไม่นานจะพุ่งขึ้นอีกต่อเนื่องจนมาเป็นอันดับต้นๆของหมวดเพลงกันเลยทีเดียว โดยศิลปินที่ได้ขับร้องมาคือ MAN’R นักร้องมีเสียงเป็นเอกลักษณ์ ได้สร้างผลงานออกมาอยู่เรื่อยๆหลายอัลบั้มแล้ว ในการปล่อยซิงเกิ้ลมานั้นเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2021 โดยมียอดวิวที่มากกว่า 9 แสนกว่าวิว แล้วยังมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นกันอีกจำนวนมาก มีผู้คนที่กดไลค์ให้มากกว่า 2 หมื่นกว่าท่าน ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด แล้วคุณจะอินไปกับเสียงร้องที่เพราะโดนใจเช่นนี้กัน ความหมายของ เพลงศรัทธาในรัก ในความหมายที่สื่อออกมาคือ ไม่ว่าจะโดนทำร้ายในความรักมามากแค่ไหนก็ตาม เราก็พร้อมที่จะศรัทธาในความรักอยู่แบบนี้ ที่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรจะไม่มีทางที่จะเปลี่ยนใจเลย หัวใจตัวเองที่ช้ำเกินคำบรรยาย อยากให้คนที่เรารักเป็นคนดูแลให้ดี อยู่ด้วยกันตลอดไป ภาพความทรงจำเก่ายังอยู่ในใจของเราเสมอ ที่มันบาดตาบาดใจของเธอเองกับเขา อยากจะลบภาพนั้นออกไปให้ได้สักที ต้องการใครมาดูแลเราสักคน รักษาแผลใจที่มันยังติดอยู่ในหัวใจนี้ให้ที แต่ก็ยังลืมความรักเก่าไม่ได้ เพลงศรัทธาในรักกับความรู้สึกที่ถ่ายทอดมาได้ตรงใจ ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่เชื่อในความรักมาตลอด ไม่ว่าอะไรจะมาทำให้เราได้เสียใจมากแค่ไหน แต่มันยังมีภาพที่บาดตาบาดใจที่ติดตามาโดยตลอด อยากมีรักใหม่สักทีจะได้ลืมเลือน เพลงศรัทธาในรัก เป็นผลงานที่มีผู้คนฟังเยอะมาก โดยมีการสื่อความหมายออกมาได้เข้าใจง่าย ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาตรง แล้วยังทำให้เรารู้สึกอินตามไปด้วย และห้ามพลาด …

ยอดฮิตตลอดกาลในเพลงหน้าสุดท้ายของปฏิทิน

เพลงหน้าสุดท้ายของปฏิทิน

เพลงหน้าสุดท้ายของปฏิทิน มีความน่าสนใจมากในตอนนี้ ที่เวลาไม่เกี่ยวเลยในการออกเพลงนี้ ที่ถือว่ามีความน่าประทับใจมาตลอด โดยในยอดวิวที่มากถึง 71 ล้านวิวเลยทีเดียว ที่ต้องบอกว่ามีการปล่อยซิงเกิ้ลในวันที่ 14 ธันวาคม 2021 ที่มียอดคนกดไลค์มากถึง 5 แสนกว่าไลค์ ที่มีกระแสการตอบรับที่ดีอย่างมาก แล้วยังมีการถ่ายทอดในส่วนของทางด้านความหมายนั้นทำออกมาได้แบบว่าดีมาก อีกทั้งยังมีการถ่ายทอดในส่วนของความรู้สึกที่ได้มีการออกมานั้นดีมาก ในศิลปินที่ขับร้องมาคือ MAN’R ที่ร้องคู่กับ BEARING นับว่าทั้งสองคนมีเอกลักษณ์มากในเรื่องของการร้องเพลง และออกผลงานมาอยู่เรื่อยๆ ที่จะทำให้ทุกท่านได้ฟังกันอย่างเพลิดเพลิน ถึงแม้ว่าผลงานนี้จะออกมาเกือบปีแล้ว แต่ก็ยังมีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เรื่อยๆ ในยอดวิวที่พุ่งสูงขึ้นไม่หยุด ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว ความหมายของ เพลงหน้าสุดท้ายของปฏิทิน  ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการเปรียบเทียบที่เรานั้นมาจนหน้าสุดท้ายแล้วในปฏิทินของเรา ที่มีเรื่องราวช้ำมาตลอดทั้งปี ทั้งเรื่องราวความรักที่ช้ำใจ ไม่ค่อยดีมาโดยตลอด มาในช่วงของเดือนสุดท้ายของปีใกล้จะปีใหม่แล้ว มีแต่พูดกันว่าจะเคาท์ดาวน์อยู่ด้วยกันข้ามปี ได้แต่มองตัวเองอยู่แบบนั้น สุดท้ายแล้วก็ได้เห็นเขารักกับคนใหม่ เจอแต่คนใจร้ายกับตัวเอง คงไม่มีใครมาทนอยู่กับเราได้ อาจจะสบายใจกับเขามากกว่าอยู่กับเรา แล้วเรายิ่งรักมาก สุดท้ายแล้วก็รู้ว่าต้องจากกันไป ทำเหมือนคนไม่รู้จักกัน ไม่เคยรักกันมาก่อน แต่มันก็ยังมีความคิดถึงไม่ห่างหายไปไหน เพลงหน้าสุดท้ายของปฏิทินความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา ความรู้สึกเป็นการเจ็บปวดในความรักที่ผ่านมา ที่ไม่สามารถจะลืมความหลังได้เลยในความรัก สุดท้ายแล้วมีแต่ความเจ็บปวด ความทรมานในจิตใจที่ยังไม่สามารถลืมรักเก่าได้เลย เพลงหน้าสุดท้ายของปฏิทิน เป็นซิงเกิ้ลที่นับว่ามีความยอดฮิตอย่างมาก …

อินไปพร้อมกันในซิงเกิ้ลคุณภาพสุดฮิต ในเพลงเก็บไว้ในใจไม่พอ

เพลงเก็บไว้ในใจไม่พอ

เพลงเก็บไว้ในใจไม่พอ ไม่ว่าจะผ่านมานานกี่เดือนก็ตาม ไม่ถึงปีเท่านั้นเพลงนี้ก็ยังคงเป็นผลงานโปรดของคุณ ที่มีความชื่นชอบ เนื่องจากว่ากระแสการตอบรับที่ดีมาก ในยอดวิวที่เพิ่มขึ้นสูงขึ้น จนตอนนี้อยู่ที่ 42 ล้านกว่าวิวแล้ว มีผู้กดไลค์ให้ความชื่นชอบอยู่ที่ 2 แสนกว่าท่านและมีการแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ที่ใครได้ฟังแล้วจะต้องตกอยู่ในภวังค์ มีการถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี ถูกใจและอินตามไปด้วยแน่นอน จนมีการยกให้เป็นเพลงยอดฮิตในปี 2021 ไปเลยตอนนี้ ศิลปินทีได้ขับร้องคือไมยราพ ที่ได้มาร้องคู่กับ ทรีแมนดาว โดยมากความสามารถ มีน้ำเสียงที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ จนใครๆก็ต่างที่จะต้องเคยติดตามผลงานกันมาแล้ว และไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลใดมาก็ตาม ล้วนมีการตอบรับที่ดี จนกลายเป็นเพลงฮิตมาแรง ความหมายของ เพลงเก็บไว้ในใจไม่พอ ในความหมายที่สื่อออกมากับคนบางคน ที่เราจะเก็บไว้ในใจไม่พอ โดยที่ต่อให้คนที่เรารักเราขอที่จะอยากให้ทำอะไรให้ เราก็พร้อมที่จะทำให้เสมอ โดยไม่มีข้อแม้ แต่ถ้าหากว่าเธอเองยากให้เรื่องราวของเราเป็นเพียงแค่ภาพความทรงจำ เราก็พร้อมที่จะทำตาม แต่ว่าเรื่องราวเก่าๆฉันเองขอที่จะเก็บไว้ในใจคนเดียว มีทั้งภาพต่างๆที่เคยทำด้วยกัน มันติดตามและตราตรึง มีแต่ความสดใส ทั้งยิ้ม ขำ แต่ลองพยายามแล้วมันก็ไม่สามารถที่จะทำได้ มันขึ้นใจเหมือนเดิมทุกอย่าง ซึ่งไม่รู้ว่าตอนนี้เธอเองลืมฉันได้หรือยัง เพลงเก็บไว้ในใจไม่พอกับอารมณ์ที่สื่อออกมาผ่านเนื้อร้อง อารมณ์ที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่ไม่สามารถจะลืมคนรักเก่าได้ ถึงแม้ว่าเขาจะขอให้ลืมเรื่องราวต่างๆก็ตาม ยิ่งลืมมันยิ่งจำ แล้วตอนนี้ก็คงมีเราอยู่ฝ่ายเดียวที่ยังมีความรู้สึกดีๆแบบนี้อยู่ เพลงเก็บไว้ในใจไม่พอ โดนใจกับหลายๆท่านที่ตกอยู่ในความรู้สึกเช่นนี้ ที่จะทำให้คุณอินตามไปตลอดทั้งเพลงได้อย่างประทับใจ และห้ามพลาด …

แรงติดเทรนด์อันดับ 2 ใน เพลงทุกวันได้ไหม

เบิร์ด ธงไชย

เพลงทุกวันได้ไหม ซิงเกิ้ลใหม่ของ หนุ่ม กะลา ที่ได้มีการลองคู่กับ เบิร์ด ธงไชย ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งคู่ แล้วยังมีความสามารถมากด้วยในวงการเพลง ไม่มีใครไม่รู้จัก แล้วยังได้ออกผลงานเพลงออกมามาก ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอ แล้วในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกัน ทำให้ผลงานออกมากระแสตอบรับที่ดีตามคาด แล้วมาแรงอันดับที่ 2 ในหมวดเพลงของยูทูป ต้องไม่พลาดที่จะรับฟังกันผ่านทางยูทูป ยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 2 ล้านกว่าวิว และมีผู้ที่มากดให้ความชื่นชอบเกือบจะ 5 หมื่นท่านแล้ว อีกทั้งยังมีการมาแสดงความคิดเห็นกัน ที่ล้วนแล้วยอดวิวจะสูงขึ้นเรื่อยๆแน่นอน ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังถือว่าพลาดอย่างแรง ความหมายของ เพลงทุกวันได้ไหม ในความหมายของเพลงที่กล่าวถึงความเหงา ที่ค่ำคืนเหงา ได้ห่างจากคนที่เรารักไปนาน โดยที่เธอเองนั้นอยู่ไกลจากเรา โดยที่เราเองก็อยากรู้ว่าเขานั้นคิดถึงเราแบบที่เราคิดถึงบ้างไหม ได้แต่รอคอยแบบนี้อยู่เรื่อยมา แทบจะมีการขาดใจ ได้แต่ส่งข้อความความคิดถึงไป ที่ไม่รู้ว่าเธอเองจะรู้บ้างไหม อยากจะบอกว่าฉันเองเหงาแทบไม่ไหวแล้ว คิดถึงไม่เว้น ไม่ว่าจะทำอะไรก็คิดถึงเธอคนเดียว และจะรออยู่ตรงนี้ตลอดไป แต่กลัวว่าจะมีใครทำให้เธอเปลี่ยนไป ทั้งระยะทางและคำพูดของคน เพลงทุกวันได้ไหมถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจ ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาในความเหงา ความคิดถึงคนรัก ที่ได้ห่างกันมานาน โดยต่างมาทำหน้าที่ของกันและกัน โดยที่มีแต่ความรักให้ ไม่คิดนอกใจกัน แต่กังวลว่าจะมีใครทำให้คนที่เรารักเปลี่ยนไป กลัวจะแพ้ระยะทางแล้วเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม เพลงทุกวันได้ไหม ซิงเกิ้ลที่มีทั้งความหมายและการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าสนใจ …