Month: February 2022

โดนใจคนอกหัก ผิดหวังในความรัก เพลงหากความรักยังมีอยู่จริง

เพลงหากความรักยังมีอยู่จริง

เพลงหากความรักยังมีอยู่จริง เป็นผลงานเพลงที่เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมาก ศิลปินที่ขับร้องคือ แว่นใหญ่ WANYAI ที่หลายท่านรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้ออกผลงานมาต่อเนื่อง ล้วนแล้วเป็นที่ประทับใจ และเกิดความชื่นชอบกันมาก ที่ทำให้คนได้ฟังตกอยู่ในภวังค์แห่งความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา ได้พูดถึงเรื่องราวของความรัก ที่ไม่รู้ว่าความรักมีอยู่จริงหรือไม่ ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 2.5 แสนกว่าท่าน ในวันที่ออกซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมานี้เอง เรียกได้ว่ายอดเข้าฟังเพิ่มมากขึ้นเยอะ จนเราต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาฟังกันให้ได้ มีความหมายที่ดี ทำให้เราอินตามไปกับความรู้สึกผ่านเสียงเพลงนี้ ความหมายของ เพลงหากความรักยังมีอยู่จริง ความหมายที่พูดถึงความรัก ที่ไม่รู้ว่าจะมีอยู่จริงไหม ได้แต่เฝ้าตามหาอยู่แบบนี้ หัวใจอีกดวงที่ตามหาอยู่ ถ้าหากว่ารักนั้นเป็นคำตอบของทุกสิ่ง แล้วทุกเรื่องที่เสียใจ ต้องมาจบด้วยการร้องไห้ มีน้ำตาอยู่แบบนี้ ความรักยังมีอยู่จริงอีกใช่ไหม ทุ่มเททุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความซื่อสัตย์ แต่เพราอะไรทำไมเราต้องมาช้ำใจแบบนี้ มีแต่ความทุกข์ที่ทรมานในหัวใจ ไม่มีค่า หัวใจกำลังอ่อนแรง รักที่เราตามหาอยู่ที่ไหนกัน ยังคงเฝ้ารออยู่แบบนี้ อยากพบความรักในแบบที่ต้องการ  เพลงหากความรักยังมีอยู่จริง มาแรงจนต้องฟังให้ได้ มาแรงมากเนื่องจากว่าโดนใจคนที่ผิดหวังในความรัก เสียใจในความรักที่ผ่านมา กำลังตามหาความรัก ไม่รู้ว่ามีจริงหรือไม่ เพราะไขว้คว้ามาแล้วมีแต่ความเสียใจ ความทรมาน ได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่งจะได้พบความรักที่ดี  เพลงหากความรักยังมีอยู่จริง …

สุดฮิตไปกับเพลง I’ll Do It How You Like It มาแรงติดอันดับ 2

เพลงเพราะๆ

เพลงเพราะๆ เพลง I’LL DO IT HOW YOU LIKE IT ผลงานของ PP KRIT ได้ขับร้องเพลงนี้ออกมา เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนคลับอยู่ต้องไม่พลาดกัน มาแรงจนติดเทรนด์อันดับที่ 2 ปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมานี้นี่เอง และในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 3.4 ล้านกว่าวิวแล้ว ได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่ฟังมาก มีน้ำเสียงไพเราะ มีเอกลักษณ์ จนเราต้องไม่พลาดกันเลย จนมียอดในการกดไลค์อยู่ที่ 1.8 แสนกว่าท่าน มีผู้ที่แสดงความคิดเห็นล้นหลาม จนทำให้เกิดเป็นกระแสทางทวิตเตอร์ มีการนำเอ็มวีในแต่ละฉากออกไปแชร์ เนื่องจากว่ามีคู่จิ้นที่ร่วมการแสดงผ่านเอ็มวีนี้ ถ้าหากว่าสนใจต้องมาฟังกัน  ความหมายของ เพลงเพราะๆ I’ll Do It How You Like It ในความหมายของเพลงนี้ ที่สื่อออกมา เป็นการที่ไม่ต้องพูดก็รู้ใจแล้ว แค่มองตาคนที่เรารักก็รู้ใจว่าคิดอะไรอยู่ ในใจของเธอเองมีความหวั่นไหวอยู่ภายใน ที่อยากให้มาอยู่ใกล้กันอีกหน่อย ไม่อยากให้เป็นเพียงแค่เวลาผ่านไปเท่านั้น เมื่ออยู่ด้วยกันเหมือนกับโลกหยุดหมุน มีเพียงแค่เราอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าวันต่อไปจะเป็นอย่างไร …

เพลงดูดพิษ (Love Suck) ซิงเกิ้ลใหม่กระแต อาร์สยาม

เพลงดูดพิษ

เพลงดูดพิษ (Love Suck) ผลงานใหม่ที่มาพร้อมกับความสนุก ความแซ่บของนักร้องสาวกระแต อาร์สยาม ที่ได้สร้างผลงานดีๆออกมาให้ได้ติดตาม มีเสียงไพเราะ มีเอกลักษณ์ ถ่ายทอดความหมายออกมาได้ดีโดนใจ จนต้องเข้ามาฟังกันให้ได้ ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 9 แสนกว่าท่าน ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาเมื่อันที่ 31 มกราคม 2022 ที่ผ่านมานี้เอง แล้วยังมีผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 2 หมื่นท่าน นับว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคน และความเพลิดเพลินในการฟัง จนต้อนนี้ขึ้นติดเทรนด์มาแรงเป็นอันดับที่ 14 แล้ว สามารถที่จะดาวน์โหลดมาเป็นเสียงรอสายได้ด้วย มีการถ่ายทอดความหมายออกมาได้น่าประทับใจ และถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อินตาม  ความหมายของ เพลงดูดพิษ (Love Suck) ในความหมายที่สื่อออกมาถึง คนที่เรารักดูว่าเราเป็นคนที่ไม่ดี ทำเป็นคนที่ห่างไกลกัน บางเวลามาหากัน แต่บางครั้งทำเหมือนคนไม่รู้จัก มันทำให้เจ็บปวดในหัวใจ ที่ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวอย่างไร ที่มีแต่คนคิดว่าจะให้เธออยู่กับฉันได้ เมื่อได้อยู่ด้วยกันมีแต่ความสับสนอยู่ในใจ เมื่อมีความเศร้า ต้องคอยอยู่เคียงข้างกัน มีความทุกข์ไม่เคยหายไปไหน เธอเป็นเหมือนสัตว์ที่มีพิษ ได้แต่ทำให้เสียใจ อยากจะเอาหัวใจเธอมา ที่ฉันเองไม่ใช่ของตายแต่อย่างไร แต่คงเป็นที่พักใจของเธอเท่านั้นเอง  เพลงดูดพิษ (Love Suck) …

เพลงไม่มีใคร (NO ONE) ผลงานใหม่ TIMETHAI ที่ต้องไม่พลาด

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

เพลงไม่มีใคร (NO ONE) ซิงเกิ้ลใหม่ที่ชวนให้รับฟังกัน นับว่าเป็นผลงานที่น่าติดตามอย่างมาก มีกระแสตอบรับที่ดี ในการเปิดตัวเอ็มวีนี้เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2022 ที่ล้วนแล้วมียอดวิวกว่า 1 ล้านวิว มีผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 3 หมื่นท่าน ที่ให้ความชื่นชอบ และไม่พอเท่านั้นยังมีคอมเมนต์ที่แสดงความชื่นชอบในผลงานนี้อยู่เรื่อยๆ จนทำให้มีการนำไปร้อง COVER อยู่ไม่ใช่น้อย ศิลปินผู้ที่ขับร้องคือ TIMETHAI เป็นทั้งนักแสดง และนักร้องที่มีชื่อเสียง มากความสามารถหลายด้าน มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ชวนน่าฟัง ไม่น่าเบื่อ และในปีนี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริงๆ ทำให้ต้องไม่พลาดที่จะติดตามผลงานนี้ด้วยกัน ความหมายของ เพลงไม่มีใคร (NO ONE) ในความหมายที่สื่อออกมาถึง การที่เราไม่รู้ว่าจะตอบคนอื่นว่าอย่างไรดี ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เขามาถามเรา ว่าเธอเองไปไหน ได้แต่ตอบไปว่าอยากอยู่คนเดียวแบบนี้ เราเองเป็นคนที่ดูนิสัยไม่ดี ที่ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนอย่างไรแล้ว ทำให้อยู่กับใครไม่ได้สักคน ทำให้รู้ถึงข้อสรุปว่าฉันเองที่มันเป็นคนไม่ดี ไม่เคยที่จะเปลี่ยนได้สักที เป็นตัวของตัวเองมานาน ไม่อยากให้ใครมาทรมานด้วย ไม่อยากทำร้ายจิตใจใครสักคน ยังไม่พร้อมที่จะให้ใครเข้ามาในหัวใจนี้ เพราะตั้งแต่วันนั้นที่เลิกกันไป ฉันเองไม่มีใครแล้วไม่มีใครดีเท่าเธอเลยสักคน เพลงไม่มีใคร (NO ONE) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา …

โดนใจคนอกหักในเพลงเคยรักฉันจริงไหม ซิงเกิ้ลใหม่ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์

เพลงเคยรักฉันจริงไหม

เพลงเคยรักฉันจริงไหม เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก ที่มีความหมายที่ดีด้วย กับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจมาก แล้วยังมาแรงเรียกได้ว่าติดเทรนด์ ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 4 แสนกว่าวิวแล้ว เปิดตัวผลงานออกมาเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2022 ในยอดวิวอยู่ที่ 1 หมื่นกว่าคน และมีผู้แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ที่ล้วนแล้วให้ความสนใจกันมาก มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ โดยเป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่ต้องติดตาม ในศิลปินที่รู้จักกันคือ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ออกผลงานมาเรื่อยๆ ทำให้ใครที่เป็นแฟนคลับหรืออยากฟังเพลงที่ไพเราะเช่นนี้ต้องไม่พลาด ความหมายของ เพลงเคยรักฉันจริงไหม ที่สื่อออกมา ในความหมายที่สื่อออกมา พูดถึงความรักที่เป็นเหมือนกับตัวสำรอง อยากจะเป็นคนรักของเธอที่เก็บเราไว้ในใจ ที่ฉันเองไม่เข้าใจในเรื่องราวของเราทั้งสองคน ในบางครั้งให้ความสำคัญกับฉัน แต่เป็นในตอนที่เหงาเท่านั้น อย่างวันนี้ที่คุยอยู่ข้างกัน แต่ในวันต่อไปไม่รู้ว่าเธอจะไปอยู่ข้างใคร ที่บอกรักออกมาไม่รู้ว่าพูดจริงหรือว่าไม่จริง ทั้งที่เธอเองมีใครอีกคน ทำให้อยากรู้ว่าแท้จริงแล้วต้องการเราไหม รักจริงหรือเปล่า อยากรู้ให้กระจ่างไป ถ้าหากว่าไม่รู้สึกจริงไม่ต้องมาพูดให้ความหวังว่ารักกัน เพราะจะทำให้คิดไปไกล ในทุกคำพูดที่สื่อออกมา ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาในเพลงเคยรักฉันจริงไหม ความรู้สึกที่เสียใจในความรัก ผิดหวังในความรัก ที่รักเขาแต่เขารักหรืออาจจะไม่รัก ได้แต่คิดอยู่ฝ่ายเดียว ทำให้รู้สึกเจ็บทรมานในสิ่งที่ต้องเจอ มาให้ความหวัง มาทำดีแต่สุดท้ายแล้วไม่คิดอะไร  เพลงเคยรักฉันจริงไหม เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ และถูกใจกับคนที่อกหักในความรัก ที่จะอยู่ในภวังค์เพลงนี้ …

เพลงไม่มีใคร (NO ONE) กระแสมาแรงยอดฮิตตลอดกาล

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

เพลงไม่มีใคร (NO ONE) เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก ที่มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ในการที่เปิดตัวซิงเกิ้ลนี้มาเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2022 โดยมียอดวิวที่พุ่งขึ้นรวดเร็วอยู่ที่ 3 แสนกว่าวิวแล้ว ที่เรียกได้ว่าเร้าต้องไม่พลาดที่จะเข้ามารับชมกันให้ได้ มีผู้ที่กดไลค์อยู่ที่  1 หมื่นกว่าท่าน มีแสดงความคิดเห็นกันเยอะ จนทำให้ขึ้นติดเทรนด์มาแรง ในศิลปินที่มีชื่อเสียงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้คือ TIMETHAI ที่ได้ออกผลงานมาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่ามีผงานทั้งด้านการร้องเพลง การแสดง จนมีแฟนคลับที่เยอะมาก แล้วยังถ่ายทอดความหมายออกมาได้ดี และการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจ จนเราต้องเข้าฟังกันให้ได้ ความหมายของ เพลงไม่มีใคร (NO ONE) ในความหมายของเพลงนี้ ที่ได้เลิกรากับแฟนไป แต่ไม่รู้ว่าจะบอกยังไงเมื่อมีคนได้เข้ามาถาม ที่ไม่ว่าจะเป็นคำถามว่าเลิกกันหรือยัง คบกันอยู่ไหมต่างๆนานา ได้แต่บอกว่าอยากอยู่คนเดียว ไม่พร้อมที่จะมีใครในตอนนี้ ได้แต่บอกอย่างนั้นไม่ว่าใครจะถามอะไรมาก็ตาม เราเองเป็นคนที่นิสัยแบบนี้ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนยังไงแล้ว ได้แต่บอกอยู่เสมอ แต่มาคิดดูแล้วเป็นเราเองที่ไม่ดี ไม่เคยที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นแบบนี้มานานมาหายสักที ไม่อยากที่จะทำร้ายใครให้เจ็บปวดอีกแล้ว ทำให้ยังไม่อยากที่จะให้เข้ามาในตอนนี้ ไม่รู้ว่าจะเหงาอีกนานแค่ไหน ไม่มีใครที่แทนที่เธอได้สักคนเดียว  เพลงไม่มีใคร (NO ONE)ถ่ายทอดความรู้สึกสุดซึ้ง ความรู้สึกที่รู้ว่าตัวเองไม่พยายามที่จะปรับเปลี่ยนนิสัยตัวเอง ให้เข้ากับคนที่เรารัก คนที่เราแคร์ จนเลิกรากันไปมาคิดได้ในภายหลัง …

มาแรงติดเทรนด์อันดับ 7 ในเพลงผิดไหม

เพลงผิดไหม

เพลงผิดไหม เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าติดเทรนด์มาแรงแล้วในตอนนี้ ขึ้นเป็นอันดับที่ 7 มาแรงอย่างมาก ที่สร้างความฮือฮาในการปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาเพียงแค่ไม่กี่วัน ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา โดยอดไลค์เกือบ 2 หมื่นกว่า แสดงให้เห็นว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดอย่างแท้จริง มีความหมายที่ดี และมีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจ จนทำให้คุณโดนใจกับผลงานในครั้งนี้ ในศิลปินที่เราต่างรู้จักกันดีคือ วง LABANOON แทบไม่มีใครไม่รู้จัก หนุ่มศิลปินเสียงดี ที่ออกเพลงนี้มาดังข้ามคืนได้ไวมาก ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาดที่จะติดตามกันให้ได้ ความหมายของ เพลงผิดไหม ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่ตั้งคำถามอยู่ตลอดเวลาในใจ ที่ได้แต่ถามว่าผิดไหมที่ใจนี้ยังมีแค่เธอคนเดียวเท่านั้น ไม่ห่างหายไปไหน พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกันไปตลอด มีแต่ความพร่ำเพ้ออยู่ในใจตลอดเวลา ที่ได้แต่นึกถึงเรื่องราวในววันวานเก่าๆ ทั้งชีวิตที่เหลือนี้ไม่ต้องการใครแล้วนอกจากเธอคนนี้คนเดียวเท่านั้น ได้แต่นึกถึงภาพในอดีตมาวนเวียนอยู่ในหัว มีความหลอกหลอนในใจตลอด ได้แต่เพียงแค่รอคอย เฝ้ารออย่างมีความหวัง ทั้งที่ตอนนี้โดนทิ้ง เพียงแต่อยากต้องการใช้ชีวิตที่เหลืออยู่เพียงแค่เธอ พร้อมที่จะรักกันไปตลอดชั่วนิรันดร์ เพลงผิดไหม ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้โดนใจ ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่มีความเสียใจ ผิดหวังในความรัก ที่รอคอยใครสักคนอยู่ แต่เขาไม่มีทางที่จะกลับมา ทำให้มีแต่ภาพเก่าๆหวนย้อนคืนมาเต็มไปหมด จนทำให้รู้สึกเสียใจซ้ำแล้วซ้ำเล่าแบบนี้ ไม่มีความสุขสักที ได้แต่รอเท่านั้น เพลงผิดไหมเป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก …

ใหม่ยอดฮิตซิงเกิ้ลมาแรง ในเพลงก่อนนอนคืนนี้

เพลงก่อนนอนคืนนี้

เพลงก่อนนอนคืนนี้ เป็นซิงเกิ้ลที่เรียกว่ามาแรงอย่างมากในตอนนี้ ที่ขึ้นติดอันดับเทรนด์มาแรง ทั้งที่พึ่งมีการเปิดตัวซิงเกิ้ลนี้มาเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2022 ที่ผ่านมานี้เอง ทำให้ยอดผู้ที่รับฟังอยู่ที่ 9 แสนกว่าวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้ความชื่นชอบเกือบ 3 หมื่นท่านแล้ว และยังไม่พอเท่านั้นมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ทำให้เป็นกระแสที่เกิดขึ้นมาเร็วเกินคาด อีกทั้งยังมีนักร้อง ที่เป็นศิลปินมาดังและมาแรงคือ YOUNGOHM ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน มีชื่อเสียงและมีแฟนคลับเยอะมาก ได้ทำผลงานออกมาเยอะ จนเป็นที่ประทับใจของผู้ที่ได้ฟังและติดตามกันด้วย แล้วยังสื่ออารมณ์ออกมาจากเพลงได้ดีทุกครั้ง  ความหมายของ เพลงก่อนนอนคืนนี้ ในความหมายที่สื่อออกมาให้เราได้ฟังกัน เป็นการพูดถึงเรื่องราวก่อนนอน ที่อยากให้คนที่เรารักได้ส่งข้อความมาหาเรา ไม่อยากที่จะห่างกันไม่ว่าจะนานหรือไม่นานก็ตาม เพราะว่าเธอเป็นคนที่สำคัญต่อใจมาก อยากอยู่ข้างคนที่รักตลอดไป ไม่ว่าจะเป็นเช่นไรพร้อมที่จะอยู่แบบนี้ไม่ห่างหายไปไหน จะดูแลไม่ให้ตกอยู่ในอันตราย จะปลอดภัยกับสิ่งที่ไม่ดี แต่ขออย่างเดียวเลยคือการนอกใจกันเท่านั้น เพียงแค่ไม่รับสายเรา มันก็ทำให้ใจฉันคิดไปเองไกลแล้ว กลัวว่าจะนอกใจหรือเธอเองอยู่กับใคร ถ้าหากว่าทำอะไรอยู่เพียงแค่ส่งข้อความมาหาเท่านั้นจะได้รู้ว่าเป็นอย่างไรเท่านั้นเอง  เพลงก่อนนอนคืนนี้ถ่ายทอดสื่ออารมณ์ได้ชัดเจน อารมณ์ของเพลงที่มีแต่ความรัก ตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกที่รักใครสักคนมากๆ แล้วไม่อยากให้หายไปไหน อยากอยู่เคียงข้างกายแบบนี้ต่อไป ไม่ว่าจะทำอะไรขอเพียงแค่ส่งข้อความมาบอกกัน จะได้รับรู้ความเป็นไป เพลงก่อนนอนคืนนี้ เป็นผลงานที่มีความน่าประทับใจมาก ที่พร้อมทำให้ทุกท่านได้ตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกดีๆแบบนี้ ถ้าหากว่าใครกำลังมีความรักต้องไม่พลาดฟัง และห้ามพลาด star5566  เว็บแทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า …

ใหม่มาแรงติดเทรนด์ ในเพลงBABYBOO

เพลงBABYBOO

เพลงBABYBOO ผลงานนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นของนางเอกสาวสวย แนวหน้าของประเทศไทยเลยทีเดียวคือ แต้ว ณฐพร ที่ใครๆต่างรู้จักดี เธอเองเป็นทั้งนักแสดง นักร้อง พิธีกร และอีกมากความสามารถ ที่ทำให้เธอเองมีชื่อเสียงมากขนาดนี้ จนมีการได้ออกเป็นซิงเกิ้ลมาที่ได้เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก แล้วยังมียอดวิวที่พุ่งขึ้นสูงต่อเรื่องอยู่ที่ 2.3 ล้านกว่าวิวแล้ว โดยที่ออกผลงานมาเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้นทำเอาผู้คนเข้าไปฟังกันอย่างต่อเนื่อง ในตอนนี้เรียกได้ว่ายอดผู้คนกดไลค์อยู่ที่ 4 หมื่นกว่าแล้ว และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ล้วนแล้วเรตติ้งดีมาก ยังมีเอ็มวีให้ไดรับชมกันอีกด้วย เพื่อความเพลิดเพลินใจ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ในการฟังเพลงที่ไพเราะ ของสาวเสียงหวาน ที่ได้ร้องคู่กับหนุ่มศิลปินที่มีชื่อเสียงคือ GAVIN.D ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์จนต้องติดตามกัน ความหมายของ เพลงBABYBOO ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่เราเองอยากทำตัวเป็นคนที่น่ารัก อยากเป็นเหมือนเด็ก เพราะอยากอยู่ใกล้กับคนที่เราชอบ อยากจะอ้อน อยากจะทำตัวให้เป็นคนที่ถูกใจเสมอ แต่ว่าอาจจะน่ารำคาญบ้างในบางครั้ง ถึงอย่างไรก็ตามอยากให้อยู่ด้วยกันตลอดไป ไม่ว่าจะทำอะไรอยากอยู่ด้วยกันไม่ไปไหน อยากให้เป็นแบบนี้ตลอดไป ได้ทั้งกลิ่นหอมจากคนที่รัก ทำให้รู้สึกดีอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ได้มองเธอ จะรู้สึกว่าเราเองเป็นคนที่โชคดีมาก ไม่อยากหยุดความสัมพันธ์นี้ไว้ อยากให้ดีแบบนี้เรื่อยๆ เพลงBABYBOO สื่อออกมาได้โดนใจ ความรู้สึกที่สื่อออกมา เป็นการที่อินเลิฟในความรัก …