Month: March 2022

ยอดฮิตมาแรงในเพลงแสงที่ปลายฟ้า ซิงเกิ้ลดังประกอบซีรีส์

เพลงแสงที่ปลายฟ้า

เพลงแสงที่ปลายฟ้า เพลงที่เป็นการประกอบซีรีส์อย่าง F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS ที่ได้มีการปล่อยผลงานนี้ออกมาเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2022 นับว่าเป็นยอดฮิตของเพลงที่มาแรงแซงทางโค้ง ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น ยอดวิวนำไปแล้วกว่า 5.8 แสนวิว ที่ถือว่าพุ่งขึ้นกระฉูด มาจากเรตติ้งของซีรี่ส์มาแรงด้วย แล้วยังไม่พอเท่านั้น มียอดผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 6.4 หมื่นท่าน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก นักร้องคือ วิน เมธวิน หนุ่มมากความสามารถ ทั้งในด้านการแสดง ร้องเพลง มีน้ำเสียงที่ฟังแล้วไพเราะ จนต้องเคลิ้มตามไปด้วย มีการทำทำนอง เรียบเรียงออกมาได้ดี จนต้องไม่พลาดซิงเกิ้ลที่ออกมาใหม่นี้กันแล้ว  ความหมายของ เพลงแสงที่ปลายฟ้า ในความหมายได้กล่าวว่า การเริ่มต้นใหม่ หรือแม้แต่การจากลากัน เปรียบได้กับแสงแดดที่เกิดขึ้นในยามเช้า แล้วเป็นแสงที่พระอาทิตย์ที่ลับขอบฟ้าไป ถึงมันไม่ได้มีความจ้า ร้อนแรงมาก แต่ก็สามารถที่จะทำให้มืดได้ ทำให้ได้แต่คิดว่าฉันเองที่ยังไม่เหมาะกับความรัก ได้แต่กลัวว่าจะทำให้ใครมีแต่ความเจ็บปวด เจ็บช้ำอยู่แบบนี้ ทำให้ความรักคงเป็นได้เพียงแค่เงามืด อยู่ภายใต้จิตใจของฉัน ยังคงมีแต่ความน่ากลัว หวาดกลัว เพื่อที่จะรักใครสักคนนึงให้ได้ …

เพลงเจ้าของที่ (My Favorite) ยอดฮิตมาแรงติดเทรนด์

เพลงเจ้าของที่

เพลงเจ้าของที่ (My Favorite)เป็นผลงานที่มาใหม่และมาแรงอย่างมาก ที่ได้มีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อวันที่ 10  มีนาคม 2022 นี้เท่านั้น ในระยะเวลาเพียง 1 วัน สามารถทำยอดวิวได้สูงถึง 1.9 แสนวิว แล้วยังมีผู้ที่กดไลค์มากถึง 9.7 พันคน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ล้วนแล้วให้ความชื่นชอบในผลงานนี้ และต่างประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย มีมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกัน ในระยะเวลาถึง 4.42 นาที ที่มีความเพลิดเพลินที่โดนใจ ยังได้ฟังเสียงที่ไพเราะ มีความหมาย และถ่ายทอดความรู้สึกว่าได้อินตามไปด้วย ในศิลปินวง Mirrr เป็นที่รู้จักกันในปัจจุบันนี้ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาเยอะพอสมควรตั้งแต่ได้เป็นศิลปินมา ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีเสมอ มีผู้สนใจในผลงานไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังจะพลาดอย่างแรง ความหมายของ เพลงเจ้าของที่ (My Favorite) ในความหมายที่สื่อออกมาจากเพลงนี้ ที่กล่าวถึงคนรัก ที่เป็นเธอคนเดียวที่ฉันเองเคยชนะใจ แต่เธอเองไม่กลับมาหาฉัน ปล่อยให้ต้องพบกับความเงียบเหงา ความเดียวดายที่อยู่ตรงนี้ ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานมากแค่ไหนก็ตาม ใครที่เข้ามาหาฉัน ไม่สามารถเทียบกับเธอได้แม้แต่คนเดียว ทำให้ได้แต่ภาวนาถึงดาวที่อยู่บนฟ้า ให้เธอได้ยินสิ่งที่อยากจะพูดออกไป หลายคนที่เข้ามาหา ถึงจะแสนดีแค่ไหน แต่ติดตรงที่ใจลืมเธอไม่ได้ มันยังมีแต่ความคิดถึง ไม่เหลือที่เดินให้ใครอีกแล้ว …

เพลงดันไปรักเธอง่ายไป ยอดฮิตมาแรง จนต้องไม่พลาด

เพลงดันไปรักเธอง่ายไป

เพลงดันไปรักเธอง่ายไป เป็นซิงเกิ้ลที่เรียกได้ต้องไม่พลาดกันแล้วในผลงานนี้ ที่ได้ปล่อยมาแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อผ่านมาในถึงเดือน มียอดวิวหว่า 1.1 ล้านวิว มีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึง 1.6 หมื่นคน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ล้วนแล้วเป็นกระแสตอบรับที่ดี จนทำให้ยอดวิวเพิ่มมากขึ้น นับว่าติดเทรนด์มาแรง ในระยะเวลาอยู่ที่ 4.57  นาที ให้เราได้รับชมมิวสิควิดีโอไปในตัว เพื่อความเพลิดเพลิน แล้วมีความหมายที่ดี ถ่ายทอดออกมาได้ประทับใจ ในศิลปินที่ได้ร้องออกมาจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าหากว่าใช่ MAN’R ได้ตั้งใจให้ผลงานนี้ออกมาดีที่สด มีทีมถ่ายทำคุณภาพจริง จนต้องไม่พลาดกันแล้ว ความหมายของ เพลงดันไปรักเธอง่ายไป ในความหมายที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการกล่าวถึงตัวเอง ที่ได้ไปรักเขาง่ายเกินไป เพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น ทำให้หลงใหลได้ ทั้งที่ได้เจอกันไม่นาน ไม่รู้ว่าทำไมถึงอยากผูกพันขนาดนี้ ผิดกับคนอื่นที่คุยมานาน แต่ว่าไม่ใช่สักคน แต่แปลกที่พึ่งเจอเขาทำไมถึงได้หลงรักมากขนาดนี้ มอบให้ทั้งตัว ทั้งใจ ทั้งกาย หลายคนที่เข้ามามันทำให้ได้เรียนรู้ ถึงนานมากแค่ไหนเราเองกลับไม่สนใจ พอมาไม่นานมาเจอเธอกลับรัก ไม่เข้าใจหัวใจ ปกติแล้วไม่ง่ายที่จะรักใครสักคน แต่พอมาเป็นเธอฉันเองสับสนอยู่ในใจว่าทำไมถึงรัก เพลงดันไปรักเธอง่ายไป ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม ความรู้สึกที่ได้แต่คิดถึงว่าทำไมถึงรักคนนี้ได้ไวขนาดนี้ ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ เลยได้แต่นั่งคิดทบทวน …

ยอดฮิตตลอดกาล เพลงพอแล้ว เศร้าโดนใจคนอกหัก

เพลงพอแล้ว

เพลงพอแล้ว ซิงเกิ้ลใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าต้องไม่พลาด เป็นผลงานของสาวเสียงดี ว่าน วันวาน ล้วนแล้วรู้จักกันดี เป็นนักร้องนำของวง Retrospect ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ทำให้เป็นที่รู้จักกันเยอะ ได้แยกมาทำเพลงของเธอเองตามความฝัน และก่อนหน้านี้มีเพลงเหนื่อยไหมหัวใจ ที่ได้ออกผลงานมา มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด เธอมีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ โทนเสียงดี ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ลึกซึ้งกินใจมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานไหนก็ตาม ในครั้งนี้ปล่อยเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2021 ในยอดวิวกว่า 4.1 แสนวิว ในยอดผู้ที่กดไลค์มากถึง 5.7 พันไลค์ และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก รับรองได้ว่าซิงเกิ้ลนี้จะเป็นผลงานที่แสนพิเศษสำหรับทุกคน ความหมายของ เพลงพอแล้ว ความหมายนี้ที่กล่าวถึงการพอแล้วกับคนรัก ที่ต้องไม่กลับมาเจอกันอีกแล้ว ไม่ต้องมาสนใจกันเลยว่าจะต้องทำทุกอย่างเหมือนวันที่ผ่านมา เธอเองมีค่าสำหรับฉันมาก อยากที่จะพอแล้วกลับความรู้สึกทุกอย่างที่มี อยากให้เก็บทุกความหวังดีเอาไว้ ความรักที่มีอยากให้กองไว้อยู่ตรงนั้น เลิกแล้วให้เลิกกันไป ไม่อยากจะหันหลังกลับไป เธอรู้ดีว่าฉันเองเป็นคนที่เปลี่ยนไป เสียใจทุกครั้งที่ผ่านมา มีแต่น้ำตา มาในครั้งนี้ไม่รู้เลยว่าจะฉุดรั้งกันไหม ไม่อยากให้มาทำลายหัวใจกัน วันนี้พร้อมที่จะรักตัวเองมากกว่าแล้ว ไม่อยากให้มาทำลายกันแบบนี้อีกแล้ว ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจในเพลงพอแล้ว ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาถึงความเสียใจของความรักที่ผ่านมา จนทำให้รับไม่ไหวกับความรู้สึกนี้แล้ว อยากที่จะพอกับความรักแล้ว หยุดไว้เพียงแค่ตรงนี้ อยากรักษาใจตัวเองและกลับมารักตัวเอง …

เพลงได้แต่นึกถึง ซิงเกิ้ลยอดนิยม โดนใจวัยรุ่น 

เพลงได้แต่นึกถึง

เพลงได้แต่นึกถึง ผลงานยอดนิยม ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาเมื่อประมาณเดือนพฤศจิกายน 2021 มียอดวิวที่สูงขึ้นต่อเนื่องกว่า 22 ล้านวิวแล้วในเดือนมีนาคม 2022 นี้ นับว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ในยอดผู้ที่กดไลค์ 2.3 แสนกว่าคน มีผู้แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ในศิลปิน Only Monday ที่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้ออกผลงานใหม่มา ได้ถ่ายทอดเอ็มวีมาให้ชมกันอยู่ที่ 4.45 นาที ที่จะทำให้คุณรู้สึกอินตามไปด้วย มีความหมายที่ดี โดยเป็นประสบการณ์ที่เรียกน้ำตาได้จริง โดยมีสมาชิกที่อยู่ในวงนี้ มีฝีมือที่โดดเด่นออกมา ทำให้ซิงเกิ้ลนี้ออกมาได้โดนใจมาก ถ้าหากว่าใครได้ฟังแล้วอยู่ในอารมณ์เดียวกัน จะทำให้น้ำตาไหลได้เลย ความหมายของ เพลงได้แต่นึกถึง ในความหมายของเพลงนี้ เป็นการเขียนขึ้นมาโดยการที่เราคิดถึงใครสักคน ในช่วงอดีตที่ผ่านมาต่างรักกันดี แต่สุดท้ายแล้วเลิกรากันไป มาเจอกันอีกครั้ง และในการพบเจอกันในครั้งนี้ เป็นการเจอหน้ากัน ทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่าๆที่ผ่านมา ในความทรงจำที่มันกลายเป็นเพียงแค่อดีตแล้ว  เพลงได้แต่นึกถึง ถ่ายทอดความรู้สึกสุดประทับใจ ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา อารมณ์ดิ่ง มีความเศร้า เสียใจ เป็นการนึกถึงอดีตที่ผ่านมา ในทุกช่วงเวลาที่มีความหมาย ทำให้คนที่ฟังแล้วคล้อยตาม จนมีน้ำตาไหลออกมาให้เห็น ส่วนใหญ่แล้วเป็นความทรงจำ มีคำถามเกิดขึ้นอยู่ในใจมากมาย ในการลืมคนรักเก่าได้แล้วหรือยัง แท้จริงแล้วเป็นเราเองที่เก็บความรู้สึกเก่าๆไว้ …

เพลงรถฉันบินไม่ได้ ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงต้นเดือนมีนาคม 2022

เพลงรถฉันบินไม่ได้

เพลงรถฉันบินไม่ได้ เป็นผลงานที่มาใหม่ประจำเดือนมีนาคมในปีนี้ ในวันที่ 1 ได้ปล่อยซิงเกิ้ลนี้ออกมา ที่ต้องไม่พลาดกันเลย ซิงเกิ้ลที่คุณเองต้องไม่พลาด ในวง Three Man Down ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ได้ออกผลงานมาต่อเนื่องกัน แล้วได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด มียอดวิวที่พุ่งขึ้นสูงต่อเนื่อง ในยอดวิว 2 แสนกว่าวิว ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น มีผู้ที่กดไลค์กว่า 1 .5 หมื่นคน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก มีการถ่ายทอดความหมายออกมาได้โดนใจ คุณเองจะรู้สึกอินตามไปด้วย ถ้าหากว่าใครพลาดผลงานนี้แล้วคุณจะเสียดาย  ความหมายของ เพลงรถฉันบินไม่ได้ ในความหมายได้มีการพูดถึงเส้นทางต่างๆ ที่เคยได้ทำร่วมกันมา ได้เดินทางไปในสถานที่ต่างๆร่วมกัน แต่ในวันนี้ไม่มีเธออยู่ด้วยกันแล้ว ไม่เหมือนวันวานที่เคยพบเจอ เมื่อหันไปที่ข้างๆกลับไม่มีเธออีกแล้ว มองไปทางไหนไม่เจอ อยากให้รถช่วยพาเราไปเจอกัน ไปตรงที่มีเธออยู่ ไม่ว่าจะไกลสักแค่ไหน เราพร้อมที่จะเจอเพียงแค่เป็นเธอคนเดียวเท่านั้น หรือว่ามันอยู่สูงเกินไป อยู่แสนไกล รถฉันเองไม่สามารถเดินทางไปหาได้ แบบนี้ฉันรู้ตัวเองว่าหมดสิทธิ์ที่จะเจอเธอแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรนึกถึงแต่หน้าเธอ เคยนั่งฟังเพลงด้วยกัน นั่งร้องเพลงด้วยกัน มีความสุข ยิ่งตอนที่ฝนตกยิ่งคิดถึงตลอดเวลา แต่เป็นไปไม่ได้อีกแล้ว  เพลงรถฉันบินไม่ได้ ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อินตาม ความรู้สึกที่ได้มีการคิดถึงเรื่องราวของคนที่เป็นรักเก่า …

เพลงรู้อยู่ ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง D GERRARD แรงบันดาลใจจากแจ็ค แฟนฉัน

เพลงรู้อยู่

เพลงรู้อยู่ เป็นผลงานที่มาแรงไม่แพ้กับเพลงอื่นๆ ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 1.2 ล้านกว่าวิวแล้ว ในวันที่ปล่อยมิวสิควิดีโอมาเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 ในยอดผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 3 หมื่นกว่าคน และยังมีผู้ที่สนใจแสดงความคิดเห็นกันเยอะมาก โดยศิลปินท่านนี้ D GERRARD เป็นที่รู้จักกันอย่างดี เสียงไพเราะ มีเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าเขาร้องเพลงไหนจะมีแต่คนจำเสียงได้ จนมีผลงานออกมาอยู่เรื่อยๆ และมีผู้ติดตามมากยิ่งขึ้น จนต้องไม่พลาดผลงานดีๆแบบนี้ไป ความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแจ๊ค แฟนฉันมาด้วย จนทำให้สร้างเพลงมาได้มีคุณภาพ โดนใจคนในประเทศแน่นอน ความหมายของ เพลงรู้อยู่ ในความหมายที่กล่าวถึงการที่รู้ตัวเองอยู่ว่าไม่มีอะไรที่จะไปสู้คนอื่นได้ เธออยากได้อะไรเขาพร้อมที่จะหามาให้ทุกอย่าง เป็นเพียงแค่คนธรรมดาเท่านั้น ไม่มีใครจะมาสนใจ มีแค่ใจดวงเดียวเท่านั้น เปิดทางให้ความรัก หวังว่าจะมีใครสักคนรักจริง ถึงแม้ว่าจะผิดหวังและเฉาในความรู้สึกนั้นก็ตาม คนธรรมดาที่พยายามแค่ไหนไม่สนใจอยู่ดี คงผิดที่ตัวเราเองที่ไม่ควรยุ่งกับเธอตั้งแต่แรก เพราะสุดท้ายแล้วจะเจอแต่ความเจ็บปวด  เพลงรู้อยู่ ถ่ายทอดอารมณ์ได้อินตาม อารมณ์ที่ถ่ายทอดความรู้สึกออกมา เป็นการที่พูดถึงความรัก มีการตัดพ้อกับความรัก ที่ไม่สมหวังสักที คงเป็นเพราะว่าตัวเราไม่มีอะไรที่จะทำให้เขามาสนใจ มีแค่ความจริงใจเท่านั้น ได้แต่เอาตัวเองไปเทียบกับคนอื่น จนตัวเองรู้สึกไม่ดี มีความด้อย อยากให้คนมาสนใจเราบ้าง แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นไปไม่ได้ เพลงรู้อยู่เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าถ่ายทอดความรู้สึกมาได้ดีมาก มีความหมายที่ดี …

เพลงอะไรเอ่ย มาแรงจนต้องเข้ามาฟัง ซิงเกิ้ลใหม่

เพลงอะไรเอ่ย

เพลงอะไรเอ่ย เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าต้องไม่พลาดกันเลย ในซิงเกิ้ลใหม่มาแรงมากในตอนนี้ URBOYTJ ได้ตั้งใจทำออกมาให้ทุกคนได้ฟัง ให้อินไปกับการถ่ายทอดความรู้สึกอารมณ์ ความหมายของเพลง ที่เข้าใจได้ง่าย ยิ่งใครที่ตกอยู่ในความรู้สึกนี้พอดี จะทำให้อินตามอยู่ด้วยกันไม่ใช่น้อย ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น สามารถทำยอดวิวได้สูงกว่า 3.5 แสนวิว ที่เข้ามาฟังกันต่อเนื่อง แล้วยังมีผู้ที่กดไลค์ 1 หมื่นคนแล้ว และยังมาแสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ในเวลาที่ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอมาอยู่ที 3.25 นาที ให้ผู้ฟังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่ไพเราะเช่นนี้  ความหมายของ เพลงอะไรเอ่ย ในความหมายที่กล่าวถึงการหาคนรัก ที่อยากไปหา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พร้อมที่จะไปได้ทุกที่ เป็นค่ำคืนที่ว่างเปล่า ไม่รู้ว่าจะทำอะไรมันมีแต่ความเงียบเหงาอยู่ในใจตลอดเวลา แต่ไม่ได้อยากจะไปวุ่นวายใจเธอ ไม่มีเธอมันไม่ได้จริง ในบางครั้งเธอทำเหมือนรู้สึกดี บางครั้งใจร้ายเกินไป มันทำให้เกิดความสับสน มีแต่ความงงอยู่ในใจตลอด เริ่มที่จะท้อใจแล้ว ให้ทำอย่างไรถึงจะรู้ว่าคิดอย่างไรกันแน่ ไม่อยากจะเดาอยู่ฝ่ายเดียว ตามความรู้สึกไม่ทันจริงๆ พูดว่ารักก็เหมือนไม่รัก ตามอารมณ์ไม่ทันแล้ว ไม่ได้เดาความรู้สึกเก่งขนาดนั้น  เพลงอะไรเอ่ย ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้ดี อารมณ์ที่มีความรู้สึกงง มีความท้อแท้ เกิดความสับสนในความรัก มีความเศร้าปนในความรู้สึก …

มาแรงติดเทรนด์อันดับที่ 4 เพลงลืมได้จริงใช่ไหม ผลงานใหม่หนุ่ม กะลา

เพลงลืมได้จริงใช่ไหม

เพลงลืมได้จริงใช่ไหม เป็นผลงานที่มาใหม่ มาแรงติดเทรนด์ในตอนนี้ ได้ออกซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา ติดกระแสทางโซเชียล ทำให้มียอดวิวมากกว่า 2.5 ล้านวิวภายในเวลาไม่กี่วัน และมียอดไลค์มากกว่า 4 หมื่นคนในเวลาอันรวดเร็ว และในอนาคตจะพุ่งสูงขึ้นกว่านี้ ผู้คนมาแสดงความคิดเห็น ต่างชื่นชอบในผลงานของนักร้องหนุ่มคนนี้ ที่มีเอกลักษณ์ของเสียง ได้ออกซิงเกิ้ลมามาก ล้วนแล้วเป็นที่ยอมรับ และผู้คนเข้าฟังมาก มีความหมายที่ดี และยังมีการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้โดนใจ  ความหมายของ เพลงลืมได้จริงใช่ไหม ในความหมายสื่อออกมาถึง การที่ได้เห็นคนที่รัก มีอาการที่แปลกไป สายตาที่ไม่เหมือนเดิม มีความเหม่อลอยถึงใครบางคนอยู่ในใจตลอดเวลา ถึงแม้ว่าเรื่องราวของเธอกับเขาจะจบกันไปนานแล้วก็ตาม แต่รู้สึกได้ว่าใจยังคิดถึงเขาตลอดเวลา กลัวใจตัวเองว่าจะท้อไปมากกว่านี้ คนที่รอจะมีความเสียใจ ทั้งที่ในใจของเธอเองยังไม่พร้อมจะมีใคร เธอได้แต่นึกถึงเรื่องราววันเก่าๆ ที่ผ่านมาแล้ว แล้วเราต้องรออยู่ไหม ไม่รู้ว่าจะได้ใจมาหรือเปล่า ได้แต่กลัวว่าจะมีความเจ็บปวด ถ้าหากว่ารอไปแล้วเธอเองไม่สามารถที่จะลืมเขาได้จริงๆ  เพลงลืมได้จริงใช่ไหมสื่ออารมณ์ออกมาได้ดี  สื่ออารมณ์ออกมาได้เศร้าใจ ผิดหวัง มีความกังวลกับความรัก ความรู้สึกที่ไม่มั่นคงของอีกฝ่ายที่แสดงออกมาให้ได้เห็น กลัวว่าจะเจ็บอีกครั้ง ถ้าหากว่ารอเขาต่อไป สุดท้ายเองเราจะเป็นคนที่เจ็บ แล้วเธอเองยังลืมเขาไม่ได้สักที อยู่ในใจไม่จางหายไปไหน เพลงลืมได้จริงใช่ไหม ผลงานนี้ที่ออกมาได้น่าประทับใจ ทำให้ผู้คนเข้าฟังอยู่ต่อเนื่อง …

เพลงเรื่องแค่นี้ ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง URBOYTJ ศิลปินอันโด่งดัง

เพลงเรื่องแค่นี้

เพลงเรื่องแค่นี้ ผลงานที่มาแรงมากในตอนนี้ ติดเทรนด์อันดับที่ 3 ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา มียอดวิวในการเข้ามาฟังอยู่ที่ 1 ล้านกว่าวิวแล้ว มียอดผู้คนกดไลค์ให้มากถึง 3 หมื่นกว่าท่าน และยังมีการมาแสดงความคิดเห็นกันอีกมาก จนทำให้เป็นกระแสขึ้นมา ในน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เนื้อร้องดี ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอมา 3.09 นาที ให้ได้รับชมแล้วฟังเสียงเพลงเพราะๆตาม ให้เกิดความคล้อยตามกันอย่างน่าประทับใจ โดยผลงานนี้เป็นของหนุ่ม URBOYTJ ศิลปินที่เป็นที่ชื่นชอบ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่จะเริ่มร้องเพลง เข้าสู่วงการนี้อย่างเต็มตัว  ความหมายของ เพลงเรื่องแค่นี้ ในความหมายที่สื่อออกมา ในความเป็นตัวตนของเรา ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่ผิดปกติไปแต่อย่างใด เหมือนตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ แต่ในความว่างเปล่านั้น มันมีแต่ความเสียใจ ที่วันนี้ไม่มีเธอแล้ว ดูเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ต้องทนให้ได้ แต่ในบางครั้งมีความอ่อนแอ มีความหวั่นไหว ได้แต่คิดถึงเรื่องเก่าที่ผ่านมา ได้แต่หวนนึกถึง ทุกวินาทียังนึกถึงเธออยู่เสมอ แต่สุดท้ายแล้วผ่านไปได้ ถึงแม้ว่าในบางครั้งจะมีความเศร้า เหงาอยู่ในใจบ้างก็ตาม ทุกอย่างยังเก็บไว้ในความทรงจำแบบเดิม  เพลงเรื่องแค่นี้ ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อินตาม …