Month: August 2022

 เพลงฝนตกในใจ (rain,pain,go away) ซิงเกิ้ลยอดฮิตตลอดกาล ถูกใจคนลืมรักเก่าไม่ได้

เพลงฝนตกในใจ

เพลงฝนตกในใจ (rain,pain,go away) ในผลงานนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงเศร้าที่โดนใจหลายๆคนแน่นอน ได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นเพลง โดยได้เขียนมาจากใจในช่วงชีวิตที่ต้องมาเจอกับปัญหานี้ ที่ทำเอาร้องไห้จนแทบไม่ไหวกันเลย โดยศิลปินที่ได้ร้องคือ Sarah Salola ที่น้ำเสียงมีเอกลักษณ์มาก เข้าถึงอารมณ์เพลงอย่างชัดเจน โดยได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาตั้งแต่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนมาแล้ว มาจนถึงปัจจุบันนี้ยังมีผู้ที่ฟังอย่างต่อเนื่อง จนมียอดวิวอยู่ที่ 1.6 ล้านกว่าวิว มียอดผู้กดไลค์กว่า 2 หมื่นคน และมีผู้แสดงความคิดเห็นกันเพิ่มเรื่อยๆ ความหมายของ เพลงฝนตกในใจ (rain,pain,go away) ความหมายที่กล่าวถึง การที่ได้มองไปทางไหน มันรู้สึกว่ามีแต่ฝนที่ตกมา เป็นการเปรียบเทียบที่มองไปแล้วมีแต่ความว่างเปล่า ไม่มีอะไรเลย ทำให้เกิดความเหงาขึ้นมาอยู่ในใจ ที่มันเข้ามาอยู่เสมอไม่เคยหายไปได้เลย ไม่เหมือนเก่า เมื่อก่อนนี้เคยมีความสดใส แต่ในวันนี้ที่ไม่มีเธออยู่ มันทำให้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปจากเดิมแล้ว มีแต่น้ำตาที่ไหลออกมา ได้แต่คิดถึงคำที่บอกลากัน ทำให้โลกนี้กลายเป็นสีเทา มองไปทางไหนมีแต่ความเศร้า แล้วกลับไปคิดถึงเธออยู่แบบเดิมซ้ำไปมา ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้ลืมคนรักนี้ให้ได้ ร้องไห้จนไม่มีน้ำตาแล้ว มีแต่ความทรงจำที่มันยังเจ็บปวดอยู่ในใจแบบนี้ ที่ไม่เคยหายไปเลย  เพลงฝนตกในใจ (rain,pain,go away) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม ในความรู้สึกที่ฟังแล้วมีความเศร้าอยู่ในใจ ไม่สามารถที่จะลืมคนรักเก่าได้เลย มีแต่น้ำตา มีแต่ภาพเก่าๆที่ยังเป็นความทรงจำ จะโดนใจมากกับคนที่ยังลืมใครสักคนไม่ได้ …

ยอดวิวทะลุ 5 ล้านวิวแล้ว เพลงคนจริงใจ โดนใจคนถูกมองข้าม

เพลงคนจริงใจ

เพลงคนจริงใจ เป็นซิงเกิ้ลที่ทาง COCKTAIL ได้มีการตั้งใจมากในผลงานเพลงนี้ ที่มีการรวมตัวของศิลปินที่มีชื่อเสียงแนวหน้าของประเทศมาร่วมกันร้อง มีความทุ่มทุนสร้างสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นลำไย ไหทองคำ , ปู่จ๋าน ลองไมค์ , พงศ์ พัทลุง ที่ล้วนแล้วมากไปด้วยความสามารถ น้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ แล้วยังมีการร้องมาแบบผสมภาษาออกมาในแต่ละท้องถิ่นด้วยกันถึง 4 ภาคเลยทีเดียว ทำให้ผลงานนี้ออกมาได้อย่างลงตัว มีความแปลกใหม่ที่หาฟังได้ยากมาก ในวันที่ปล่อยเพลงมาวันที่ 31 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่เดือนกว่าๆเท่านั้น ยอดวิวพุ่งสูงถึง 5.81 ล้านวิว มียอดผู้ที่กดไลค์กว่า 6.9 หมื่นท่าน และมีผู้แสดงความคิดเห็นอีกมาก เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดกันแล้ว  ความหมายของ เพลงคนจริงใจ ความหมายจากเพลงนี้ กล่าวถึงการเป็นคนที่ดี ไม่เคยที่จะหลอกใคร เป็นคนที่จริงใจมาอยู่เสมอ แต่ว่าตัวเธอเองไม่เคยที่จะเห็นค่ามันเลย ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้แบบครึ่งๆกลางๆให้ใครได้ เต็มที่อยู่เสมอ ทุ่มมาทั้งหัวใจให้เธอคนเดียวเท่านั้น เมื่อได้มองมาที่ตาของฉันเธอจะรู้ความหมายในใจที่ฉันมี ไม่เคยที่จะหลอกใคร จริงใจเสมอมา ไม่อยากให้มากล่าวหากันว่ามีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง สัญญาว่าจะอยู่กับเธอคนเดียว รักเธอคนเดียวหมดใจจริงๆ แต่สุดท้ายแล้วเธอไม่เคยที่จะรับรู้เลย ทำได้เพียงแค่มองเธอจากไปเท่านั้น คงอาจไม่ใช่เนื้อคู่กัน แต่มันเจ็บที่ใจมากเหลือเกิน  …

ลืมคนรักเก่าไม่ได้ ต้องมาฟังเพลงขี้แง (Loser) ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงติดเทรนด์

Patrickananda

เพลงขี้แง (Loser) เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริงๆ เป็นผลงานจาก LUSS ที่ได้มาร้องกับ Patrickananda ที่มีเสน่ห์ จนใครๆที่ได้ฟังแล้วจะอินตามไปด้วย วันที่ปล่อยออกมาคือวันที่ 28 กรกฎาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่สัปดาห์กว่าๆเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 3.4 แสนวิวแล้ว มีผู้ที่กดไลค์กว่า 1 หมื่นท่าน และยังมีผู้แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก โดยทั้งสองมีเสียงที่เข้ากันสุดๆ มีเสน่ห์อยู่ในตัว เข้าถึงอารมณ์ผู้ฟังอย่างสุดซึ้ง  ความหมายของ เพลงขี้แง (Loser) ความหมายที่กล่าวถึง เป็นการที่ความสัมพันธ์ที่ผ่านมา มันจบลงแล้ว เหมือนกับว่าจะดีอยู่แล้ว ที่จะลืมเธอได้ การที่ไม่มีเธอจะมันเป็นอะไรที่ดีอยู่แล้ว  แต่ในบางครั้งเหมือนกับว่ามีเธออยู่ในใจไม่จางหายไปไหน แค่บอกว่าเธอมีเหงาใจเท่านั้น ฉันพร้อมที่จะมาหาคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม ในใจรู้อยู่แล้วว่าเธอเองไม่ได้คิดไปไหนไกลอยู่แล้ว มันเป็นเพียงแค่ฉันเองเท่านั้นที่จะมาเสียใจในภายหลัง มาคอยเศร้าอยู่ตามลำพัง แต่ว่าในวันนี้เป็นวันที่ฉันเองมีแต่ความอ่อนแอ เป็นคนขี้แพ้คนหนึ่ง ได้แต่นอนจมอยู่กับน้ำตาเท่านั้น ให้ตัวเธอเองเป็นคนที่ชนะ เพราะฉันยังลืมไม่ได้ดี รู้ว่าไม่ควรที่จะกลับไปแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควรที่จะใจอ่อน แต่ถ้าหากว่าให้ปล่อยเธอไว้แบบนี้คงไม่ได้แน่นอน ทั้งที่ฉันเองพยายามหนีไปให้ไกลมากที่สุด น้ำตาไม่เคยมีค่า ได้แต่แพ้ให้เธอทุกทาง เพลงขี้แง (Loser) ถ่ายทอดความรู้สึกสุดอิน ในความรู้สึกที่เหมือนว่าจะลืมคนรักได้ …

ใหม่ยอดฮิต เพลง Move on โดนใจคนที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้

เพลง Move On

เพลง Move on ในผลงานใหม่ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว ที่มาพร้อมกับความละมุนของเสียง ที่ใครๆได้ฟังแล้วจะประทับใจแน่นอน  ร้องโดย Onrawan มีการ Prod. Chocolate-T เรียกได้ว่ามีความลงตัวสุดๆ ศิลปินที่หลายคนรู้จักกันดีแล้ว จากค่าย Mintz! ที่คัดนักร้องที่มากความสามารถขนาดนี้ มีเอกลักษณ์อยู่ในตัว โดยได้ปล่อยเพลงมาเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 2 สัปดาห์ ยอดวิวกว่า 3 หมื่นวิวแล้ว กำลังเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง นับว่าเป็นเพลงที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว  ความหมายของ เพลง Move on ความหมายของเพลงนี้ ที่กล่าวถึงการที่เก็บซ่อนรูปเอาไว้อยู่ ที่ได้เคยลงผ่านโซเชียลมาก่อน เป็นการทำให้มันชัดเจนมากยิ่งขึ้น ที่หมายถึงสถานะที่เป็นอยู่ของทั้งสองคน คำที่เคยใช้เรียกกันไม่สามารถกลับไปเป็นแบบเดิมได้อีกแล้ว ทุกอย่างนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อตื่นขึ้นมามีแต่เพียงแค่ปลอบใจตัวเองเท่านั้นเอง ว่าที่ผ่านมาทุกอย่างอย่ากให้มันเป็นแค่ความฝันเท่านั้น ภาพทุกอย่างยังคงรู้สึกอยู่ด้านใน มีความเศร้าใจ ในใจได้แต่คิดถึงตลอดเวลา เหมือนว่ายังลืมไม่ได้ มีความปลงกับชีวิตอยู่ด้วย เศร้าอยู่ในใจ มีแต่คนบอกว่าต้องใช้เวลาเท่านั้น ทุกอย่างจะสามารถผ่านไปได้แบบเดิม สักวันจะชินไปเอง แต่ใจตอนนี้มีแต่ความปวดร้าวในใจ มันมีแต่ความเจ็บในใจ ไม่รู้ว่านานแค่ไหนจะชินสักที …

เพลงวันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ ผลงานเก่ายอดวิวทะลุ 10 ล้านวิว 

เพลงวันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ

เพลงวันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ  ซิงเกิ้ลที่ผ่านมาแล้ว 9 เดือน แต่ยอดวิวยังพุ่งขึ้นไม่หยุดเลยทีเดียว มีมากถึง 10.9 ล้านวิวแล้ว มียอดผู้กดไลค์มากกว่า 4.7 หมื่นคน และผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก  โดยศิลปินที่มากความสามารถในวง MEAN ได้มาร้องกับ Fongbeer ได้ร่วมมือกันทำผลงานที่มีคุณภาพ เป็นกระแสมาแรงมาจนถึงทุกวันนี้ ความหมายของ เพลงวันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ ความหมายที่ถ่ายทอดออกมา เป็นการที่กล่าวถึงคนคนหนึ่ง ถ้าหากว่าบังเอิญที่เธอรู้สึกเกรงใจ กลัวว่าตัวเราเองจะทนไม่ได้กับสิ่งที่จะเธอจะบอกออกมา ไม่จำเป็นต้องมากังวลใดๆทั้งสิ้น เพราะตัวฉันเองเข้าใจทุกอย่าง ไม่เป็นไรที่จะบอกคำนั้นออกมา อยากบอกว่าไม่ต้องลังเลเลย อยากจะทิ้งเราให้ทิ้งเลย เธอเองจะได้เอาชีวิตของเธอกลับไป ได้ใช้ชีวิตแบบเมื่อก่อนอย่างที่เคยเป็น ให้มาเป็นเหมือนก่อนที่เราไม่เคยรักกันมาก่อน แค่พูดออกมาทั้งนั้น ไม่จำเป็นต้องมากลัวว่าช้ำใจ อีกครั้งเดียว อย่างเปรียบเทียบในวันที่ฝนตก อีกคนที่เธอมีอยู่ในใจ ได้พูดกับฉันอีกที แบบที่เธอได้พูดออกมา ฉันเองได้คุ้นและเข้าใจกับความเสียใจมากแล้ว ความเสียใจมันเข้ามา แต่เมื่อฟ้าฝน เมฆที่เข้ามามันจะจางหายไปได้เอง และจะกลับมายืนด้วยตนเองให้ได้ ก่อนที่เธอเองจะเข้ามาในใจมีความสุข ก่อนที่จะไปมันทำให้ใจฉันเหงาจริงๆ เพลงวันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน ในความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นเพลงรักที่มีความเข้มแข็งอยู่ในตัว มีทั้งความรู้สึกเศร้า เสียใจ ความมืดมน แต่พร้อมที่จะยอมรับความจริงได้ มีดนตรีที่หนักแน่นจริง …

เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ ยอดวิวทะลุกว่า 2 ล้านวิวแล้ว ไม่ถึง 7 วันเท่านั้น

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ ในซิงเกิ้ลนี้ที่มาแรงเกินต้านจริงๆ ที่ได้มีการเปิดตัวมาอย่างน่าสนใจ ที่สร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับผู้ที่ได้ฟัง โดยเป็นผลงานเพลงใหม่ของหนุ่มบิวกิ้น พุฒิพงศ์ ที่ใครๆต่างรู้จักเขาเองเป็นอย่างดี  มาร่วมงานกับสาวแอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูรณ์ ที่ได้มีผลงานอยู่มาก ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมา ทั้งสองยอดวิวพุ่งขึ้นกระฉูดเลยทีเดียว ในระยะเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น ไม่น่าเชื่อว่ายอดวิวจะสูงถึง 2.2 ล้านวิว โดยปล่อยซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมานี้ มียอดผู้กดไลค์กว่า 1 แสนท่าน และแสดงความคิดเห็นกันกว่า 6 พันคอมเมนต์เลยทีเดียว จะเห็นได้ว่ากระแสตอบรับแรงจริง   ความหมายของ เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ ความหมายที่กล่าวว่า มีความชอบตัวเองอย่างมาก เมื่อได้อยู่กับเธอ เหมือนกับว่าตัวเราเองได้เป็นคนที่ดีขึ้น และยังรู้สึกชอบตัวเธอเมื่อได้มาอยู่ด้วยกัน ถ้าหากว่าให้พูดคือชอบที่อยู่ด้วยกันแบบนี้ ฉันเองเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่ดูไม่ได้พิเศษอะไร อย่างบางครั้งมีความใจร้อย ใจร้าย ไม่เอาไหนในบางเรื่อง อาจใช้ชีวิตเรื่อยๆไปวันๆ ไม่ได้มีจุดหมายอะไรที่แน่นอนหรือชัดเจนสักอย่าง ไม่เคยคิดถึงวันที่สวยงาม แต่เมื่อมาเจอเธอทำให้ฉันรู้สึกว่าเป็นคนที่ดี มีค่ามากแค่ไหน ทำให้คนอย่างฉันที่ดูไม่มีหัวใจ กลับมามีความรัก รักใครก็เป็นด้วย มีความสุขที่ได้รักกัน เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ …

ใหม่มาแรง เพลงแพ้ก็แค่พอ (Just Give Up) เฉียดล้านวิวแล้ว 

เพลงแพ้ก็แค่พอ (Just Give Up)

เพลงแพ้ก็แค่พอ (Just Give Up) บทเพลงที่ถูกสร้างมาจากศิลปินแนวหน้าของประเทศไทย ของวง MEAN ที่มาร้อง Ft. PUN เขากลับมาพร้อมกับผลงานชิ้นใหม่ที่ถูกทำออกมาด้วยความตั้งใจ แน่นอนว่าเป็นบทเพลงที่ช่วยให้แฟนเพลงนั้นหายคิดถึงได้เลยทีเดียว ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมาแล้วเกือบ 1 เดือน แต่ว่าความนิยมของเพลงก็ยังไม่ลดลงไปเลย อีกทั้งยังมียอดวิวที่เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆอีกด้วยนั่นเอง เชื่อว่าอีกไม่นานนี้จะต้องมียอดวิวถึง 1 ล้านครั้งไม่ผิดแน่ ความหมายของ เพลงแพ้ก็แค่พอ (Just Give Up) ในส่วนของความหมายที่รับรู้ได้นั้นก็มีอยู่ว่า รู้อยู่แล้วว่าถ้าฝืนไปสุดท้ายก็จบด้วยคำว่าจากลา ฉันไม่ขอร้องอะไรจากเธอ จะไม่อ้อนวอนให้เธอกลับมาหาฉัน เพราะถึงแม้ว่าฉันจะขอร้องเธอทุกทาง ทำทุกอย่างเธอก็คงจะไปอยู่ดี เข้าใจไหมว่าน้ำตาที่ไหลออกมามันมาจากก้นบึ้งของหัวใจ จะเก็บมันเอามาไว้เตือนตัวเองว่าไม่ยอมอีกแล้ว ต่อจากนี้คงต้องปล่อยให้เวลาเป็นตัวที่คอยช่วยให้ทุกอย่างนั้นดีขึ้น เพราะคนแพ้นั้นไม่มีสิทธิ์ เพลงแพ้ก็แค่พอ (Just Give Up) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม หลังจากที่ได้รับฟังเพลงนี้จนจบ ก็ทำให้รู้สึกว่าเหมือนเราได้เข้าไปอยู่ในบทเพลงได้เลย ทั้งยังเป็นบทเพลงที่ส่งความรู้สึก ถ่ายทอดอารมณ์ให้แฟนเพลงอย่างเราๆได้เข้าถึงแบบง่ายๆ แถมยังมีเนื้อเพลงที่ถูกเขียนมาให้เราเข้าใจไม่ยากเลย เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะต้องรู้สึกว่าเมื่อฟังอยู่ดีๆน้ำตาก็ไหลแบบไม่รู้ที่มาที่ไปเลย เพลงแพ้ก็แค่พอ (Just Give Up)คือบทเพลงที่ถูกสร้างออกมาได้อย่างมีคุณภาพมากๆ จึงไม่แปลกใจว่าศิลปินที่เขามีชื่อเสียงระดับประเทศนั้นยอดเยี่ยมมากแค่ไหน ทั้งนี้หากท่านใดที่อยากจะลองฟังก็สามารถไปรับฟังกันได้เลย เชื่อว่าจะไม่ผิดหวัง อีกทั้งยังได้รับฟังเสียงที่เพลินหูฟังไม่เบื่ออย่างแน่นอน และอย่าพลาด …

สุดฟินไปพร้อมกัน เพลงถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง ประกอบภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2

เพลงถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง

เพลงถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง เป็นผลงานที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริง ในการกลับมาอีกครั้งของสาวเสียงหวานอันไพเราะ อิ้งค์ วรันธร เปานิล จากค่ายที่เรารู้จักกันดีอย่าง BOXX MUSIC ได้มาสร้างผลงานที่มีคุณภาพนี้ พลังเสียงที่ใครได้ฟังแล้วจะประทับใจ โดยมาเพื่อประกอบละครบุพเพสันนิวาส 2 จัดเต็มทั้งเนื้อร้อง ความหมาย อารมณ์ความรู้สึก ได้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2022 ในระยะเวลาผ่านไปพียงแค่ 5 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งขึ้นไปถึง 2.8 แสนกว่าวิวแล้ว มียอดผู้ที่กดไลค์มากกว่า 7.3 พันท่าน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ที่ได้ชื่นชอบในผลงานนี้จริงๆ ในระยะเวลา 4.06 นาที ถือว่าคุ้มค่าที่จะฟังสุดๆ ความหมายของ เพลงถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง ในความหมายจากเนื้อเพลง ถ้าหากว่าเธอเองได้รักใครสักคนหนึ่ง แล้วเธอจะรู้หรือไม่ว่าความรักนั้นไม่ได้ถาวร เป็นเพียงแค่ชั่วคราว หรือว่าความรักนั้นยาวนานกว่านั้น ถ้าได้พบใครสักคน แล้วเธอให้ความสำคัญ เมื่อได้สบตาแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง รักที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะใครี่ลิขิตขึ้นมา หรืออาจเกิดเพราะถูกใจ และด้วยเหตุผลอีกมากมาย ไม่มีใครที่จะรู้ล่วงหน้า แต่อาจเป็นเพราะมีใครเคยกำหนดไว้ ขีดเส้นให้ได้เจอกัน ต้องมาเจอกันอยู่ทุกครั้ง เมื่อมันเกิดเป็นความรักมาแล้ว อยากให้มองลงไป ฟังเสียงของหัวใจ …

เพลงฉันเข้าใจ ซิงเกิ้ลมาแรง โดนใจคนอกหัก

เพลงฉันเข้าใจ

เพลงฉันเข้าใจ เป็นผลงานดนตรีที่ถูกสร้างขึ้นจากศิลปินเด็กแนว ผู้ที่มีความเป็นตัวของตัวเองและนำเสนอได้อย่างชัดเจน เขาพวกนี้ถือว่าเป็นวงดนตรีที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเสียงร้องหรือแม้แต่แนวๆคิดต่างๆของเด็กแนว ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยให้แฟนเพลงได้ฟังในวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา แต่สร้างยอดวิวไปกว่า 4 หมื่นครั้ง เรียกได้ว่าสุดยอกมากจริงๆ ความหมายของ เพลงฉันเข้าใจ เนื้อหาของเพลงนี้นั้นได้มีการถูกเขียนออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และมีความหมายที่ดีน่าจดจำซึ่งความหมายที่ถูกส่งมาให้เราได้เข้าใจก็มีดังนี้ วันเวลาที่เวียนวนกลับมาที่เดิมซึ่งเป็นวันที่เรานั้นจากกัน ฉันเขียนและคอยย้ำเตือนตัวเองเอาไว้ ซึ่งสิ่งที่เขียนลงไปก็คือเรื่องราวกับความรู้สึกที่ในตอนนั้นฉันได้เป็นอยู่ เป็นช่วงเวลาที่ไม่อยากให้เราเดินจากกัน ยังเป็นหวงเธออยู่ตลอด ไม่อยากให้ใครทำให้เธอเสียใจ ถ้าเธอมีฉันอยู่ตรงนั้นก็คงนี้ ในตอนนี้จะเป็นไปได้ไหมหากเราจะได้มากอดกันอีกครั้ง เธอจะไม่เป็นไร เราจะผ่านมันไปได้ ในตอนนี้เธอก็โดนทำร้ายมากแต่ฉันยังอยู่ตรงนี้ เธอลองมองดูว่าเธอเจ็บเพราะเขามากี่ครั้ง แต่ไม่เป็นไรนะฉันจะคอยดูแลปกป้องเธอในยามที่เธอเหงาใจเอง ได้โปรดเชื่อใจกัน นี่เป็นความหมายอย่างคร่าวๆเท่านั้น ท่านสามารถไปรับฟังต่อได้เลย เพลงฉันเข้าใจ ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน ในเรื่องของความรู้สึกที่ได้รับฟังนั้น ต้องบอกว่าทุกอย่างทำออกมาได้อย่างย่าประทับใจมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นทำนองเพลงต่างๆ เมโลดี้เพลงที่มีความเศร้า แต่ก็แฝงไปด้วยความสุข ยิ่งเสียงมีเสน่ห์ของนักร้องนำนั้นยิ่งทำให้เพลงมีความน่ารับฟังได้มากเป็นเท่าตัวอีกด้วย ช่างเป็นความรู้สึกที่เราได้รับแล้วควรค่าแก่การจดจำมากจริงๆ เพลงฉันเข้าใจ ยังถือว่าเป็นผลงานที่สร้างจากวงน้องใหม่ เชื่อว่าในอนาคตพวกเขาจะต้องประสบความสำเร็จในแบบที่เขาต้องการแน่นอน ทั้งนี้อย่าลืมที่จะเข้าไปรับฟังกันเชื่อว่าท่านจะหลงรักและกลายเป็นแฟนคลับอย่างไม่รู้ตัว และอย่าพลาด sa gamingสมัคร เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย …

ฟังสนุกเพลินๆ ไปกับ เพลงเจ้าชู้ (JaoShoo) ยอดวิวทะยานพุ่งเกือบล้านวิวแล้ว

เพลงเจ้าชู้ (JaoShoo)

เพลงเจ้าชู้ (JaoShoo) เป็นซิงเกิ้ลของวง TKP ที่ได้มาร้องกับ URBOYTJ ที่มารวมความสมบูรณ์แบบเข้าด้วยกัน ทั้งในเสียงร้อง เอกลักษณ์ของแต่ละคน ที่ทำให้ผลงานเพลงออกมาได้น่าสนใจ จนทำให้ยอดวิวพุ่งไปสูงถึง 8.8 แสนกว่าวิวแล้ว ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 อาทิตย์กว่าๆเท่านั้น มียอดผู้ที่กดไลค์ให้ไม่ต่ำ 3 หมื่นท่าน มิวสิควิดีโอฉายมาให้ชมกันพร้อมกับเพลง ในเวลา 3.26 นาที เรียกได้ว่าต้องไม่มาฟังกันสักครั้ง  ความหมายของ เพลงเจ้าชู้ (JaoShoo) ความหมายจากเนื้อเพลง ที่กล่าวถึงการที่ฉันเองได้เห็นเธอยิ้ม ให้กับใครๆ เธอดูเป็นคนที่ขี้เหงา ใครที่รักพร้อมจะรักตอบ เหมือนกับว่าเป็นคนของทุกคน ใครๆต่างรู้ต่างเห็นกันทั้งนั้นว่าเธอเป็นอย่างไร ถ้าหากว่าเธอผ่านโลกนี้ไปได้แล้ว จะมีความสดใสเกิดขึ้นมา แค่อยากให้เข้าใจในจุดนี้ เพราะเธอเองเป็นทุกอย่างของชีวิต เธออยากไปไหนไม่เคยห้าม ขอแค่เรากลับมาอยู่ด้วยกัน อยากจะชอบใครไม่ว่า แต่ให้รักแค่เพียงฉันได้เท่านั้น ไม่หึงเลย ขอแค่เป็นที่หนึ่งในใจของเธอไปตลอด เธอดูเป็นคนเจ้าชู้มาก แต่รักอยู่ดี เพราะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งทำ อย่างแชทถ้าส่งข้อความไปหา กว่าจะตอบใช้เวลานาน ห้ามนอกใจกัน ขอให้คิดถึงกันเป็นคนแรก จะทำอะไรทำไปได้ขอแค่รักกันไปตลอดเพียงเท่านี้พอใจแล้ว  เพลงเจ้าชู้ (JaoShoo) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม …